Yengum Oli Pirakkumey Tamil Song Lyrics | Kaari | Sasikumar | D. Imman

From the Tamil film, Kaari (2022), Yengum Oli Pirakkumey Song Lyrics written by Hemanth, are sung by Muthu Sirpi, and the Music is composed by D. Imman.

Song  TitleYengum Oli Pirakkumey
AlbumKaari (2022)
Singer(s)Muthu Sirpi
MusicD. Imman
LyricsHemanth
ArtistsSASIKUMAR, PARVATHI ARUN, J.D.Chakravarthy, Balaji Shaktivel, Aadukalam Naren, Ammu Abhirami
LicensesSony Music Entertainment India Pvt. Ltd.

Yengum Oli Pirakkumey Song Lyrics

Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey
Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey

Ada Vaalum Velum Thotta Koottam
Yeppovum Pinvaanga Maattom
Vaalum Velum Thotta Koottam
Yeppovum Pinvaanga Maattom

Ratham Vathi Pona Kooda
Vaazhvomada Maanathoda
Ratham Vathi Pona Kooda
Vaazhvomada Maanathoda

Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey
Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey

Poraadum Makka Naanga
Yedhuku Thalai Vananga
Poraadum Makka Naanga
Yedhuku Thalai Vananga

Thandhondaa Ulagathukkey
Uyira Tharuvomda Pazhakathukey
Thandhondaa Ulagathukkey
Uyira Tharuvomda Pazhakathukey

Hey Thuniva Thuninju Nillu
Kathukittu Neeyum Vellu
Thuniva Thuninju Nillu
Kathukittu Neeyum Vellu

Veeram Adhu Kuthamilla
Parambaraiyil Thappey Illa
Puyalaga Maiyam Kondu
Thadaiyellam Neeyey Vellu

Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey
Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey

Aandaan Adimaiyilla
Yeppavume Thaaiye Pulla
Aandaan Adimaiyilla
Yeppavume Thaaiye Pulla

Illadha Pagaigalai
Valarthaargal Nammidaiye
Illadha Pagaigalai
Valarthaargal Nammidaiye

Kodigalai Arutherivom
Mozhiye Mudhal Endru Ondru Paduvom
Pirikkum Kodigalai Arutherivom
Mozhiye Mudhal Endru Ondru Paduvom

Podu Vaazhvoda Mallukattu
Adaiyalam Jallikattu
Vaazhvoda Mallukattu
Adaiyalam Jallikattu

Munnorgal Pala Peru
Vaazhnthaargal Varalaru
Irukkattum Nee Yaaru
Sollatum Ini Ooru

Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey
Engum Oli Pirakkumey
Udaithu Sella Angum Vazhi Kidaikumey
Podu

Yengum Oli Pirakkumey Video Song

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

அட வாளும் வேலும் தொட்ட கூட்டம்

எப்போவும் பின்வாங்க மாட்டோம்

வாளும் வேலும் தொட்ட கூட்டம்

எப்போவும் பின்வாங்க மாட்டோம்

 

ரத்தம் வத்தி போனா கூட

வாழ்வோமடா மானத்தோட

ரத்தம் வத்தி போனா கூட

வாழ்வோமடா மானத்தோட

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

போராடும் மக்க நாங்க

எதுக்கு தலை வணங்க

போராடும் மக்க நாங்க

எதுக்கு தலை வணங்க

 

தந்தோண்டா உலகத்துக்கே

உயிர தருவோம்டா பழக்கத்துகே

தந்தோண்டா உலகத்துக்கே

உயிர தருவோம்டா பழக்கத்துகே

 

ஏ துணிவா துணிஞ்சு நில்லு

கத்துகிட்டு நீயும் வெல்லு

ஏ துணிவா துணிஞ்சு நில்லு

கத்துகிட்டு நீயும் வெல்லு

 

வீரம் அது குத்தமில்ல

பரம்பரையில் தப்பே இல்ல

புயலாக மையம் கொண்டு

தடையெல்லாம் நீயே வெல்லு

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

ஆண்டான் அடிமையில்ல

எப்பவுமே தாயின் புள்ள

ஆண்டான் அடிமையில்ல

எப்பவுமே தாயின் புள்ள

 

இல்லாத பகைகளை வளர்த்தார்கள் நம்மிடையே

இல்லாத பகைகளை வளர்த்தார்கள் நம்மிடையே

 

கொடிகளை அறுத்தெறிவோம்

மொழியே முதல் என்று ஒன்றுபடுவோம்

 

பிரிக்கும் கொடிகளை அறுத்தெறிவோம்

மொழியே முதல் என்று ஒன்றுபடுவோம்

 

போடு வாழ்வோட மல்லுகட்டு

அடையாளம் ஜல்லிக்கட்டு

போடு வாழ்வோட மல்லுகட்டு

அடையாளம் ஜல்லிக்கட்டு

 

முன்னோர்கள் பலபேரு

வாழ்ந்தார்கள் வரலாறு

இருக்கட்டும் நீ யாரு

சொல்லட்டும் இனி ஊரு

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

எங்கும் ஒளி பிறக்குமே

உடைத்து செல்ல அங்கும்

வழி கிடைக்குமே

 

போடு

தந்தான தானா னானா னா

தா னானா னானா

தந்தான தானா னானா னா

 

தந்தான தானா னானா னா

தா னானா னானா

தந்தான தானா னானா னா

FAQ’s

From which movie is the song “Yengum Oli Pirakkumey”?

From “Kaari (2022)“, “Yengum Oli Pirakkumey” is a song.

Who wrote the lyrics to “Yengum Oli Pirakkumey”?

Hemanth wrote the lyrics to “Yengum Oli Pirakkumey”.

Who is the singer of “Yengum Oli Pirakkumey” song?

Muthu Sirpi have sung the song “Yengum Oli Pirakkumey”

Leave a Comment