Yelelo Yelelo Tamil Song Lyrics | Shaakuntalam | Samantha | Mani Sharma

From the Tamil film, Shaakuntalam (2023), “Yelelo Yelelo” Song Lyrics written by Kabilan, Naveen Bharathi, are sung by Anurag Kulkarni, and the Music is composed by Mani Sharma.

Song  TitleYelelo Yelelo
AlbumShaakuntalam (2023)
Singer(s)Anurag Kulkarni
MusicMani Sharma
LyricsKabilan, Naveen Bharathi
ArtistsSamantha, Dev Mohan, Allu Arha
LicensesTips Tamil

Yelelo Yelelo Song Lyrics

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Ethi Poga Thoni Neeril

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Thooram Thaanda Paadhai Thedi

 

Sethi Indru Kondaye Chandha Mama

Thona Thedi Indha Thenilaa

 

Sethi Indru Kondaye Chandha Mama

Thona Thedi Indha Thenilaa

 

Seeru Kondu Vandhayo Chandha Mama

Thunaiyaalan Kooda Serkave

Annai Aagum Indha Velai

Nindaraale Andhi Vaanaa

 

Maharajan Unai Vendi Poojai Seidhaano

Muni Kumaariyai Sondham Aakinaan

Avan Ullam Engum Neeya Nindraaye

 

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Ora Kannaal Thaakinaano

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Vekkathaale Kannam Siandhaai

 

Raajyam Aalum Raajan Kannil Thondri

Indha Jenman Yaavum Unnodenbaane

Saarey Pattookochhindhe Sandhamaamaa! Hoo…

 

Maaran Undhan Pakkam Varu Naalil

Avan Maaril Unnai Soodi Kolvaane! Hoo…

 

Mela Thaalam Kotta Avan Varuvan Aadi

Pallakile Thooki Valam Varuvan Sutri

Pookal Thoovi Devi Unnai Kotti Selvaane

 

Indha Mannil Ezhil Menagai Neeyamma

Manam Vendi Nirkum Varamum Neeyamma

 

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Sandhoshamaa Neendhum Oodam

Thandhaaane Thaanane Aadum Odam

Pennin Manam Oonjal Aadi

 

Per Aazhiyil Poratangal Thaaka

Asaindhaadum Odam Nammai Kaapane! Hoo…

 

Kobangalai Saabangalai Thaandi

Uyir Yendhum Theeyaai Seeri Selvome! Hoo…

 

Nenjin Maayaa Nadhi

Adhu Ndirakaadhaiyaa

Podhum Endraal Kooda

Manam Ketkaadhaiyaa

 

Theeraa Nadhi Vetri Verum Seraai maarinum

Karai Serkum Amma Anna Poodhoni

Ini Ovvoru Naalum Nanmaigal Sondhamamma

 

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Ennam Pole Vandhu Serndhom

Yelelo Yelelo Yelo Yaalaa

Sontha Kootai Sernthai Neeye

Yelelo Yelelo Video Song

ஏலேலோ ஏலேலா Yelelo Yelelo Song Lyrics in Tamil | Shaakuntalam (2023)

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

ஏத்தி போக தோணி நீரில்

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

தூரம் தாண்ட பாதை தேடி

 

சேதி இன்று கொண்டாயே சந்தமாமா

துண தேடி இந்த தேனிலா

சேதி இன்று கொண்டாயே சந்தமாமா

துண தேடி இந்த தேனிலா

 

சீரு கொண்டு வந்தாயே சந்தமாமா

துணையாளர் கூட சேர்க்கவே

அன்னை ஆகும் இந்த வேளை

நின்றாளே அந்தி வானே

 

மகாராஜன் உனை வேண்டி

பூஜை செய்தானே

முனி குமாரியை

சொந்தம் ஆக்கினான்

அவன் உள்ளம் எங்கும்

நீயே நின்றாயே

 

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

ஓர கண்ணால் தாக்கினானோ

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

வெட்கத்தால் கண்ணம் சிவந்தாய்

 

ராஜ்யம் ஆளும்

ராஜன் கண்ணில் தோன்றி

இந்த ஜென்மம் யாவும்

உன்னோடென்பானே

 

மாறன் பக்கம் வரும் நாளில்

அவன் மாரில் உன்னை

சூடி கொள்வானே ஓ…

 

மேள தாளம் கொட்ட

அவன் வருவான் ஆடி

பலக்கிலே தூக்கி

வலம் வருவான் சுற்றி

 

பூக்கள் தூவி தேவி உன்னை

கூட்டி செல்வானே

இந்த மண்ணில் எழில்

மேனகை நீயம்மா

மனம் வேண்டி நிற்கும்

வரமும் நீயம்மா

 

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

சந்தோஷமா நீந்தும் ஓடம்

தந்தானே தானானே ஆடும் ஓடம்

பெண்ணின் மனம் ஊஞ்சல் ஆடி

 

பேர் ஆழயில் பேராட்டங்கள் தாக்க

அசைந்தாடும் ஓடம் நம்மை காப்பானே! ஓ…

 

கோபங்களை சாபங்களை தாண்டி

உயிர் ஏந்தும் தீயாய் சீறி செல்வோமே! ஓ….

 

நெஞ்சின் மாயா நதி அது நிற்காதய்யா

போதும் என்றால் கூட மனம் கேட்காதய்யா

 

தீரா நதி வற்றி வெறும் சேறாய் மாறினும்

கரை சேர்க்கும் அம்மா அன்ன பூந்தோணி

 

இனி ஒவ்வொரு நாளும்

நன்மைகள் சொந்தமம்மா

 

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

எண்ணம் போல வந்து சேர்ந்தோம்

ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா

சொந்த கூட்டை சேர்ந்தாய் நீயே

FAQs

From which movie is the song ”Yelelo Yelelo”?

From “Shaakuntalam (2023)”, “Yelelo Yelelo” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Yelelo Yelelo”?

Kabilan, Naveen Bharathi wrote the lyrics to “Yelelo Yelelo”.

Who is the singer(s) of the “Yelelo Yelelo”?

Anurag Kulkarni has sung the song ”Yelelo Yelelo”

Leave a Comment