Yele Yele Tamil Song Lyrics | Vimanam | Samuthirakani | Charan Arjun

From the Tamil film, Vimanam (2023), “Yele Yele” Song Lyrics are written by Snehan, are sung by Vaikom Vijayalakshmi, and the Music is composed by Charan Arjun.

Song  TitleYele Yele
AlbumVimanam (2023)
Singer(s)Vaikom Vijayalakshmi
MusicCharan Arjun
LyricsSnehan
ArtistsSamuthirakani, Anasuya Bharadwaj, Master Dhruvan, Meera Jasmine
LicensesAditya Music Tamil

Yele Yele Song Lyrics

Appan Pulla Orava Solla
Varthaigalae Illa
Aagaayatha Pola Adhu
Romba Chinnathilla

Appan Pulla Orava Solla
Varthaigalae Illa
Aagaayatha Pola Adhu
Romba Chinnathilla

Appanae Pullaiyaa
Pullaiyae Appanaa
Maarivaiyae Vaazhura
Vaazhikka Azhagu Thaan

Vellanthi Paasaththukku
Vilaiyae Illa Thaan
Yele Yele Yele Yele
Yellam Yezhai Illadaa

Enga Janangaloda
Manasu Ellam
Romba Velladaa

Appan Pulla Orava Solla
Varthaigalae Illa
Aagaayatha Pola Adhu
Romba Chinnathilla

Appanoda Manasukkulla
Karuvarithaan Irukku
Maganoda Kanavugala
Adai Kaakkaththan

Appangooda Irukkaiyila
Aandavan Than Edhukku
Maganoda Ulagaminge
Appe Mattunthaan

Irukkum Idame Sorgamena
Ninaikkum Manase Podhumadaa
Thalaikku Maeley Magan Parakka
Parakkum Kudhirai Kidaikkumadaa

Yele Yele Yele Yele
Yellam Yezhai Illadaa

Naanga Kaanukira
Kanavu Ellam
Niyayam Thaanadaa

Aan Thaayaai Vaazhukira
Appanoda Manasu
Aayiram Thaaimaikkingae
Nigar Thaanadaa

Aagaayam Osarumunnu
Yaar Sonnathingae
Anbu Konda Intha Uravu
Adha Minjundaa

Ponnum Porulum Thevaiyillai
Azhukkillaa Punnagai Podhumulla
Oththigai Illa Vaazhkaaiyila
Uravum Paasamum Vaazhudhulla

Yele Yele Yele Yele
Yellam Yezhai Illadaa

Enga Abukkingae
Kadvul Kooda
Eedu Illadaa

Appan Pulla Orava Solla
Varthaigalae Illa
Aagaayatha Pola Adhu
Romba Chinnathilla

Appanae Pullaiyaa
Pullaiyae Appanaa
Maarivaiyae Vaazhura
Vaazhikka Azhagu Thaan

Vellanthi Paasaththukku
Vilaiyae Illa Thaan
Yele Yele Yele Yele
Yellam Yezhai Illadaa

Enga Janangaloda
Manasu Ellam
Romba Velladaa

Yele Yele Video Song

ஏலே ஏலே Yele Yele Song Lyrics in Tamil | Vimanam (2023)

அப்பன் புள்ள உரவ சொல்ல

வார்தைகளே இல்ல

ஆகாயத்த போல அது

ரொம்ப சின்னதில்ல

 

அப்பன் புள்ள உரவ சொல்ல

வார்தைகளே இல்ல

ஆகாயத்த போல அது

ரொம்ப சின்னதில்ல

 

அப்பனே புள்ளையா புள்ளையே அப்பனா

மாறியே வாழுற

வாழ்க்க அழகு தான்

வெள்ளந்தி பாசத்துக்கு

விலையே இல்ல தான்

 

ஏலே ஏலே ஏலே ஏழ

எல்லாம் ஏழ இல்லடா

எங்க ஜனங்களோட மனசு எல்லாம்

ரொம்ப வெள்ளடா

 

அப்பன் புள்ள உரவ சொல்ல

வார்தைகளே இல்ல

ஆகாயத்த போல அது

ரொம்ப சின்னதில்ல

 

அப்பனோட மனசுக்குள்ள

கருவறைதான் இருக்கு

மகனோட கனவுகள

அடை காக்கத்தான்

 

அப்பங்கூட இருக்கையில

ஆண்டவன் தான் எதுக்கு

மகனோட உலகமிங்கே

அப்பன் மட்டுந்தான்

 

இருக்கும் இடமே சொர்கமென

நினைக்கும் மனசே போதுமடா

தலைக்கு மேலே மகன் பறக்க

பறக்கும் குதிரை கிடைக்குமடா

 

ஏலே ஏலே ஏலே ஏழ

எல்லாம் ஏழ இல்லடா

 

நாங்க காணுகிற கனவு எல்லாம்

நியாயம் தானாடா

 

ஆண் தாயாய் வாழ்கிற

அப்பனோட மனசு

ஆயிரம் தாய்மைக்கிங்கே

நிகர் தானாடா

 

ஆகாயம் ஒசருமுன்னு

யார் சொன்னதிங்கே

அன்பு கொண்ட இந்த உறவு

அத மிஞ்சுண்டா

 

பொன்னும் பொருளும் தேவை இல்லை

அழுக்கில்லை புன்னகை பொதுமுள்ள்

ஒத்திகை இல்லா வாழ்கையில

உறவும் பாசமும் வாழ்வில்ல

 

ஏலே ஏலே ஏலே ஏழ

எல்லாம் ஏழ இல்லடா

 

எங்க அன்புக்கிங்க கடவுள் கூட

ஈடு இல்லடா

 

அப்பன் புள்ள உரவ சொல்ல

வார்தைகளே இல்ல

ஆகாயத்த போல அது

ரொம்ப சின்னதில்ல

 

அப்பனே புள்ளையா

புள்ளையே அப்பனா

மாறியே வாழுற

வாழ்க்க அழகு தான்

 

வெள்ளந்தி பாசத்துக்கு

விலையே இல்ல தான்

ஏலே ஏலே ஏலே ஏழ

எல்லாம் ஏழ இல்லடா

 

எங்க ஜனங்களோட மனசு எல்லாம்

ரொம்ப வெள்ளடா

FAQs

From which movie is the song ”Yele Yele”?

From “Vimanam (2023)”, “Yele Yele” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Yele Yele”?

Snehan wrote the lyrics to “Yele Yele”.

Who is the singer(s) of the “Yele Yele”?

Vaikom Vijayalakshmi has sung the song ”Yele Yele”

Leave a Comment