Yelamma Yela Song Lyrics | Yaanai | Arun Vijay | Priya Bhavani Shankar

From the Tamil film Yaanai (2022), Yelamma Yela song Lyrics written by Snehan are sung by Arya Dhayal, and composed by G.V. Prakash Kumar.

Song TitleYelamma Yela
AlbumYaanai (2022)
Singer(s)Arya Dhayal
MusicG.V. Prakash Kumar
LyricsSnehan
ArtistArun Vijay, Priya Bhavani Shankar
LicensesDRUMSTICKS PRODUCTIONS

Yelamma Yela Song Lyrics

Vaadiye Raaja Kumari Vaadiye Raaja Kumari
Raaja Kumari Raaja Kumari

Un Nenappu Uchanthalakkulla Oduthada
Yelammaa Yela
Aaduthadaa Yelammaa Yela
Paaduthadaa Yelammaa Yela
En Pozhappu Karthara Nambi Thavichathada Yelammaa Yela
Pozhachathadaa Yelammaa Yela
Nelachathadaa Yelammaa Yela

Andha Arabic Kadala Vidavum En Aasa Romba Perusu
Adha Vaai Thirandhu Sollidathaan Thavikkidhu En Manasu
Naan Kadal Alaiyaa Alaiya
Perum Kaathadichu Valaiya
Ipo Kadandhu Vandhen Karaiya
Naan Unakkul Neraya Thaan

Un Nenappu Uchanthalakkulla Oduthada
Yelammaa Yela
Aaduthadaa Yelammaa Yela
Paaduthadaa Yelammaa Yela
En Pozhappu Karthara Nambi Thavichathada Yelammaa Yela
Pozhachathadaa Yelammaa Yela
Nelachathadaa Yelammaa Yela

Uppu Thanni Theevukkulla
Unna Nenachen Inichadhada
Yelammaa Yela Yelammaa Yela
Soppanathil Vidha Vidhamaa
Un Sirippe Kettadhadaa
Yelammaa Yela Yelammaa Yela
Aalangatti Mazhayaa Manasu Uruluthadaa
Aasayellam Ada Mazhakki Theraluthadaa
Naan Paai Maramaa Medhakkurane
Unna Morattu Dhanama Kaadhal Panna
Thiruttu Thanamaa Thorathi Vandhene

Yelammaa Yela Yelammaa Yela Yelammaa Yela

Un Nenappu Uchanthalakkulla Oduthada
Yelammaa Yela
Aaduthadaa Yelammaa Yela
Paaduthadaa Yelammaa Yela

Yegapatta Aasaiyoda
Pesa Vandhen Unakku Munna
Paavapatta Ponna Pola
Parithavikka Vitta Enna
Kadhala Kathi Kathi Solla Ponen
Unnoda Pechu Muthi Oomayanen
En Thalaiyezhutha Kirikkittiye
Andha Uppu Thanni Theeva Pola
Thappa Enna Thaara Vaathutta

Yelammaa Yela Yela Yala
Yelammaa Yela Yela Yala Yelammaa Yela

Un Nenappu Uchanthalakkulla Oduthada
Yelammaa Yela
Aaduthadaa Yelammaa Yela
Paaduthadaa Yelammaa Yela
En Pozhappu Karthara Nambi Thavichathada Yelammaa Yela
Pozhachathadaa Yelammaa Yela
Nelachathadaa Yelammaa Yela

Yelamma Yela Video Song

ஏலம்மா ஏல Yelamma Yela Song Lyrics in Tamil| Yaanai (2022)

வாடியே ராஜக்குமாரி வாடியே ராஜக்குமாரி
ராஜக்குமாரி ராஜக்குமாரி

உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஏலம்மா ஏலா
ஆடுதடா ஏலம்மா ஏல
பாடுதடா ஏலம்மா ஏல
என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏலா
பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல
நெலச்சதடா ஏலம்மா ஏல

அந்த அரபி கடல விடவும் என் ஆசை ரொம்ப பெருசு
அத வாய் தெறந்து சொல்லிடத்தான் தவிக்கிது என் மனசு
நான் கடல் அலையா அலைய
பெரும் காத்தடிச்சு வளைய
இப்ப கடந்து வந்தேன் கரைய
நான் உனக்குள் நெறய தான்

உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஏலம்மா ஏலா
ஆடுதடா ஏலம்மா ஏல
பாடுதடா ஏலம்மா ஏல
என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏலா
பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல
நெலச்சதடா ஏலம்மா ஏல

உப்பு தண்ணி தீவுக்குள்ள
உன்ன நெனச்சேன் இனிச்சதடா
ஏலம்மா ஏலே ஏலம்மா ஏலே
சொப்பனத்தில் வித விதமா
உன் சிரிப்பு கேட்டதடா
ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏலா
ஆலங்கட்டி மழையா மனசு உருளுதடா
ஆசையெல்லாம் அட மழை தெரலுதடா
நான் பாய் மரமா மெதக்குறனே
உன்ன மொரட்டு தனமா காதல் பண்ண
திருட்டு தனமா தொரத்தி வந்தேனே

ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல

உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஏலம்மா ஏலா
ஆடுதடா ஏலம்மா ஏல
பாடுதடா ஏலம்மா ஏல

ஏகப்பட்ட ஆசையோட
பேச வந்தேன் உனக்கு முன்ன
பாவப்பட்ட பொண்ண போல
பரிதவிக்க விட்ட என்ன
காதல கத்தி கத்தி சொல்ல போனேன்
உன்னோட பேச்சு முத்தி ஊமையானேன்
என் தலையெழுத்த கிரிக்கிட்டியே
அந்த உப்பு தண்ணி தீவ போல
தப்பா என்ன தார வார்த்துட்ட

ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல
ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல ஏலம்மா ஏலா

உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஏலம்மா ஏலா
ஆடுதடா ஏலம்மா ஏல
பாடுதடா ஏலம்மா ஏல
என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா ஏலம்மா ஏலா
பொழச்சதடா ஏலம்மா ஏல
நெலச்சதடா ஏலம்மா ஏல

FAQs

From which movie is the song “Yelamma Yela” from?

From “Yaanai“, “Yelamma Yela” is a song.

Who wrote the lyrics to “Yelamma Yela”?

Snehan wrote the lyrics toYelamma Yela”.

Who is the singer of “Yelamma Yela” song?

Arya Dhayal have sung the songYelamma Yela”.

Leave a Comment