Yei Aadi Paadi Tamil Song Lyrics | Music School | Sharman Joshi | Shriya Saran | Ilaiyaraaja

From the Tamil film, Music School (2023), “Yei Aadi Paadi” Song Lyrics are written by Pa Vijay, are sung by Priya Mali, Sarath Santosh, and the Music is composed by Ilaiyaraaja.

Song  TitleYei Aadi Paadi
AlbumMusic School (2023)
Singer(s)Priya Mali, Sarath Santosh
MusicIlaiyaraaja
LyricsPa Vijay
ArtistsSharman Joshi, Shriya Saran, Shaan, Gracy Goswami, Prakash Raj
LicensesAditya Music India Pvt. Ltd.

Yei Aadi Paadi Song Lyrics

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Dhaam Dhoom

Dhaam Dhoom

 

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Visila Pottu Iirachuththi

Odum Rayile

 

Hello Dear

Come Come Near

Innoru Vaanam Thedi

Parakkum Siragugal Kodi

 

Meendum Pudhu Boomippandhil

Gudhipomaa!

 

Aadippaadi

Hey! Aadippaadi

 

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Visila Pottu Iirachuththi

Odum Rayile

 

Veliye Paar Manasai Mella

Thirappomaa?

Ada Paarammaa

 

Nee Paar Paar

Veliye Paar Manasai Mella

Thirappomaa?

 

Paadachumai Thookippottu

Parappomaa?

Venaam Tension

Oho No Depression Aamaa…

 

Rekkai Nenjil Undu

Vaazhvom Vaa Vaa Indru

Ellai Illai Thollai Illai

Inimele

 

Aadippaadi

Aattam Poodu

Hey Aadippaadi

Aattam Poodu

 

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Visila Pottu Iirachuththi

Odum Rayile

 

Mundiri Fry

Moru Moru Vangalama

Mundiri Fry

Ada Fry Ada Fry

Mundiri Fry

Moru Moru Thinalama

 

Cool Drinsukkul

Neechal Adippomaa?

Soodaa Samosaa

Special Dosa

Cama Cama Biriyaani

Echil Oorum Vaa Nee

 

Graviyoda Koopidudhu

Chola Poori Hey

 

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Visila Pottu Iirachuththi

Odum Rayile

 

Hello Dear

Come Come Near

Innoru Vaanam Thedi

Parakkum Siragugal Kodi

 

Meendum Pudhu Boomippandhil

Gudhipomaa!

 

Aadippaadi Dhaam Dhoom

Podum Naale

Visila Pottu Iirachuththi

Odum Rayile

Yei Aadi Paadi Video Song

ஏனோ என் பாடல் Yei Aadi Paadi Song Lyrics in Tamil | Music School (2023)

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

தாம் தூம்

தாம் தூம்

 

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

விசில போட்டு ஊரை சுத்தி

ஓடும் ரயிலே

 

ஹலோ டியர்

கம் கம் நியர்

இன்னொரு வானம் தேடி

பறக்கும் சிறகுகள் கூடி

 

மீண்டும் புது பூமிப்பந்தில்

குதிப்போமா!

 

ஆடிப்பாடி

ஏய்! ஆடிப்பாடி

 

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

விசில போட்டு ஊரை சுத்தி

ஓடும் ரயிலே

 

வெளியே பார் மனசை மெல்ல

திறப்போமா?

அட பாரம்மா

 

நீ பார் பார்

வெளியே பார் மனசை மெல்ல

திறப்போமா?

 

பாடச்சுமை தூக்கிப்போட்டு

பரப்போமா?

வேணாம் டென்ஷன்

ஓஹோ

இல்லை டிப்ரஷன் ஆமா…

 

றெக்கை நெஞ்சில் உண்டு

வாழ்வோம் வா வா இன்று

எல்லை இல்லை தொல்லை இல்லை

இனிமேலே

 

ஆடிப்பாடி

ஆட்டம் போடு

ஏய் ஆடிப்பாடி

ஆட்டம் போடு

 

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

விசில போட்டு ஊரை சுத்தி

ஓடும் ரயிலே

 

முந்திரி ஃப்ரை

மொறு மொறுன்னு வாங்கலாமா

முந்திரி ஃப்ரை

அட ஃப்ரை அட ஃப்ரை

முந்திரி ஃப்ரை

மொறு மொறுன்னு திண்ணலாமா

 

கூல் டிரிங்சுக்குள்

நீச்சல் அடிப்போமா?

சூடா சமோசா

ஸ்பெஷல் தோசை

காம காம பிரியாணி

எச்சில் ஊரும் வா நீ

 

கிரேவியோட கூப்பிடுது

சோழா பூரி ஹே

 

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

விசில போட்டு ஊரை சுத்தி

ஓடும் ரயிலே

 

ஹலோ அன்பே

அருகில் வா

இன்னொரு வானம் தேடி

பறக்கும் சிறகுகள் கொடி

 

மீண்டும் புது பூமிப்பந்தில்

குடிபோமா!

 

ஆடிப்பாடி தாம் தூம்

போடும் நாளே

விசில போட்டு ஊரை சுத்தி

ஓடும் ரயிலே

FAQs

From which movie is the song ”Yei Aadi Paadi”?

From “Music School (2023)”, “Yei Aadi Paadi” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Yei Aadi Paadi”?

Pa Vijay wrote the lyrics to “Yei Aadi Paadi”.

Who is the singer(s) of the “Yei Aadi Paadi”?

Priya Mali, Sarath Santosh has sung the song ”Yei Aadi Paadi”

Leave a Comment