From the Tamil film MaaManithan (2022), Ye Rasa song Lyrics written by Pa.Vijay are sung by Yuvan Shankar Raja, and composed by Isaignaani Ilaiyaraja and Yuvan Shankar Raja.
Song Title | Ye Rasa |
---|---|
Album | MaaManithan (2022) |
Singer(s) | Yuvan Shankar Raja |
Music | Isaignaani Ilaiyaraja and Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Pa.Vijay |
Artist | Vijay Sethupathi, Gayathrie |
Licenses | U1 Records |
Ye Rasa Song Lyrics
Nenachathonnu Nenachathonnu…
Nenachathonnu…
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Adi Odi Alanjathenna Ye Rasa
Nee Unnai Thedi Tholachathenna Ye Rasa
Vazhkai Onnum Baaram Illai Vaa Lesa
Nambikkaiya Vittu Vidatha Vaa Rasa
Thannambikkai Onne Onnu Podhadha
Un Sogam Theerum Padhai Maarum Vaa Rasa
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Thannala Edhavum Inga Maaraporathillai
Munnala Neeyum Yezhudhu Vaa Mella
Yaarala Aagumunnu Mazhachi Poyi Ninna
Unnala Yedhuvum Mudiyum Vaa Munna
Ellarukkum Neram Varum
Nallarukkum Kaalam Varum
Maatrangal Thaan Maarathathu
Un Vazhkaiyum Kai Maaruthu
Appopo Deivamum Kotti Vidum
Appo Thaan Budhi Varum
Yennangal Unnidam Suththam Endral
Vetri Unnai Sutri Varum
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Ye Rasa Video Song
தட்டிபுட்டா Ye Rasa Song Lyrics in Tamil| MaaManithan (2022)
நெனச்சதோன்னு நெனச்சதோன்னு...
நெனச்சதோன்னு…
நெனச்சதோன்னு நடந்ததோன்னு ஏ ராசா
நீ கேட்டதோன்னு கெடச்சதோன்னு ஏ ராசா
ஆதி ஓடி அலஞ்சதென்ன யே ராசா
நீ உன்னை தேடி தோளச்சதென்ன ஏ ராசா
வாழ்கை ஒண்ணும் பாரம் இல்லை வா லேசா
நம்பிக்கையா விட்டு விடாத வா ராசா
தன்னம்பிக்கை ஒண்ணே ஒண்ணு போதாத
உன் சோகம் தீரும் பாடாய் மாறும் வா ராசா
நெனச்சதோன்னு நடந்ததோன்னு ஏ ராசா
நீ கேட்டதோன்னு கெடச்சதோன்னு ஏ ராசா
தன்னல எடவும் இங்க மாறப்போறதில்லை
முன்னால நீயும் ஏழு வா மெல்ல
யாரால ஆகுமுன்னு மழை போய் நின்னா
உன்னால எதுவும் முடியும் வா முன்ன
எல்லாருக்கும் நேரம் வரும்
நல்லாருக்கும் காலம் வரும்
Maatrangal Thaan Maarathathu
உன் வாழ்க்கையும் கை மாறுது
அப்போ தெய்வமும் கொட்டி விடும்
அப்போ தான் புத்தி வரும்
யென்னங்கள் உன்னிடம் சுத்தம் என்றாள்
வெற்றி உன்னை சூடி வரும்
நெனச்சதோன்னு நடந்ததோன்னு ஏ ராசா
நீ கேட்டதோன்னு கெடச்சதோன்னு ஏ ராசா
FAQs
From which movie is the song “Ye Rasa” from?
From “MaaManithan“, “Ye Rasa” is a song.
Who wrote the lyrics to “Ye Rasa”?
Pa.Vijay wrote the lyrics to “Ye Rasa”.
Who is the singer of “Ye Rasa” song?
Yuvan Shankar Raja have sung the song “Ye Rasa”.