Whistle Tamil Song Lyrics | The Warriorr | Ram Pothineni | Aadhi Pinnishetty | Krithi Shetty

From the Tamil film The Warriorr (2022) Whistle Song Lyrics written by- Viveka are sung by Anthony Daasan & Srinisha Jayaseelan and composed by Devi Sri Prasad

Song TitleWhistle
AlbumThe Warriorr (2022)
Singer(s)Anthony Daasan & Srinisha Jayaseelan
MusicDevi Sri Prasad
LyricsViveka
ArtistRam Pothineni, Aadhi Pinnishetty, Krithi Shetty, Akshara Gowda
LicensesAditya Music Tamil

Whistle Song Lyrics

Hey Naakka Nalla Madichi Vachchi
Veralu Renda Seththu Vachchi
Ulla Vachchi Oodhu Machchi

Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Kannukkulla Torchchu Vachchi
Lippukkulla Scotchchu Vachchi
Ponnu Onnu Vanthuruchchi

Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Nee Vittu Pona Moochchikaaththu  Perfume Aachchu
Nee Kotti Pona Ketta Vaartha Poem Aachchu
Nee Vetti Potta Kutty Nagam
Rainbow Aachchu
Nee Sottu Sottaa Thenedukkum
Pottu Vachcha Pattaam Poochchi

Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Quit-ah Nee Paakayila
Kite-ah Naan Parakkurane
Weight-ah Un Paarvaikkoru Whistle-u

Light-ah Nee Mothaiyila
Tight-ah Naan Bothaiyila
Sweet-ah Un Touchukkoru Whistle-u

Soodaaga Nee Irukka
Moodaaga Naan Irukka
En Moochchu Kaaththe
Oru Whistle-u

Unnoda Gym Body Paarththaalae
Emmaadi Thaana Parakkum Whistle-u

Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Office-il Leave Irukka
Aasaiyila Naan Irukka
Two Piece-il Nee Sirichchaa Whistle-u

En Dreamukkul Nee Irukkum Neram Naan Kan Muzhikka
Roomukkul Nee Irunthaa Whistle-u

Adi Microscope Vachchaalum
Maattaatha Un Idaiya
Naan Kandu Pudichchaale Whistle-u

Takkaraaga Nee Anachchaa
Kukkaraaga Naan Maari Oodhuvene Whistle-u

Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Whistle Video Song

விசிலு Whistle Song Lyrics in Tamil | The Warrior

ஹேய் நாக்க நல்லா மடிச்சி வச்சி
வெரலு ரெண்ட சேத்து வச்சி
உள்ள வச்சி ஊது மச்சி

விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

கண்ணுக்குள்ள டார்ச்சு வச்சி
லிப்புக்குள்ள ஸ்கொட்ச்சு வச்சி
பொண்ணு ஒண்ணு வந்துருச்சி

விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

நீ விட்டு போன மூச்சிக்காத்து  பெர்ஃப்யூம் ஆச்சு
நீ கொட்டி போன கெட்ட வார்த்த போயெம் ஆச்சு
நீ வெட்டி போட்ட குட்டி நகம்
ரெயின்போ ஆச்சு
நீ சொட்டு சொட்டா தேனெடுக்கும்
பொட்டு வச்ச பட்டாம் பூச்சி

விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

க்யூட்டா நீ பாக்கயில
கைட்டா நான் பறக்குறனே
வெயிட்டா உன் பார்வைக்கொரு விசிலு

லைட்டா நீ மோதையில
டைட்டா நான் போதையில
ஸ்வீட்டா உன் டச்சுக்கொரு விசிலு

சூடாக நீ இருக்க
மூடாக நான் இருக்க
என் மூச்சு காத்தே
ஒரு விசிலு

உன்னோட ஜிம் பாடி பார்த்தாலே
எம்மாடி தானா பறக்கும் விசிலு

விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆபீஸ்-இல் லீவு இருக்க
ஆசையில நான் இருக்க
டூ பீஸ்-இல் நீ சிரிச்சா விசிலு

என் கனவுக்குள் நீ இருக்கும் நேரம் நான் கண் முழிக்க
ரூமுக்குள் நீ இருந்தா விசிலு

அடி மைக்ரோஸ்கோப் வச்சாலும்
மாட்டாத உன் இடைய
நான் கண்டு புடிச்சாலே விசிலு

டக்கராக நீ அணச்சா
குக்கராக நான் மாறி ஊதுவேனே விசிலு

விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

FAQs

From which movie is the song “Whistle” from?

From “The Warrior 2022“, “Whistle ” is a song.

Who wrote the lyrics to “Whistle”?

Viveka wrote the lyrics to “Whistle”.

Who is the singer of “Whistle” song?

 Anthony Daasan & Srinisha Jayaseelan have sung the song “Whistle”

Leave a Comment