From the Tamil film, Varalaru Mukkiyam (2022), “Vela Kedachiruchu”, Song Lyrics written by Santhosh Rajan, are sung by Vineeth Sreenivasan, and the Music is composed by Shaan Rahman.
Song Title | Vela Kedachiruchu |
---|---|
Album | Varalaru Mukkiyam (2022) |
Singer(s) | Vineeth Sreenivasan |
Music | Shaan Rahman |
Lyrics | Santhosh Rajan |
Artists | Jiiva, Kashmira Pardeshi, Pragya Nagra, Vtv Ganesh, K.S.Ravikumar, Motta Rajendran, Shara Saranya, Siddique |
Licenses | Saregama India Limited, A RPSG Group Company |
Vela Kedachiruchu Song Lyrics
Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna
Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna
Male: So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi
Male: So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi
Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan ………
Male : Azhagae un kannula lovvu
I can see that ye hmmm ye
Adiyae un lip la lust tu
Oooo no oh no
Male : Azhagae un kannula lovvu
Adiyae un lip la lust tu
Theliyaadha bodha onna
Yeththi vittu pora ponnae
Male : Mazhai vandhaal othungathae
Valiyai mazhai thaangathae
Veyilil kudai yendhathae
Veyilai nee yematrathae
Male : Aalayathil silaiyoram
Azhagae nee nirkathae
Kadavulukke confuse aagum
Kankolla dharisanam aagum
Chorus : Ninap paapanipa ninap papanipa
Ninap paapaanipa
Ni ni ni ninap paapanipa ninap
Papanipa ninap paapaanipa ni ni ni
Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna
Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna
Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi
Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi…
Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Neethan en swasam …swasam
Vela Kedachiruchu Video Song
வேல கெடச்சிருச்சு Vela Kedachiruchu Song Lyrics In Tamil | Varalaru Mukkiyam (2022)
ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண
ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண
ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி
ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி
ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் …
ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
ஐ கேன் சீ தேட் ஏ ஹ்ம்ம் ஏ
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
ஓ நோ ஓ நோ
ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
தெரியாத போத ஒண்ண
ஏத்தி விட்டு போற பொண்ணே
ஆண் : மழை வந்தால் ஒதுங்காதே
வலியை மழை தாங்காதே
வெயிலில் குடை ஏந்தாதே
வெயிலை நீ ஏமாற்றாதே
ஆண் : ஆலயத்தில் சிலையோரம்
அழகே நீ நிற்காதே
கடவுளுக்கே கன்ஃப்யூஸ் ஆகும்
கண்கொள்ளா தரிசனம் ஆகும்
குழு : னினப் பாபனிப னினப் பாபனிப னினப்
பாபானிப னி னி னி னினப் பாபானிப னினப்
பபனிப னினப் பாபானிப னி னி னி
ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண
ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண
ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி
ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி
ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம் ..ஸ்வாசம்
FAQ’s
From which movie is the song “Vela Kedachiruchu”?
From “Varalaru Mukkiyam (2022)“, “Vela Kedachiruchu” is a song.
Who wrote the lyrics to “Vela Kedachiruchu”?
Santhosh Rajan wrote the lyrics to “Vela Kedachiruchu”.
Who is the singer of “Vela Kedachiruchu” song?
Vineeth Sreenivasan have sung the song “Vela Kedachiruchu”