From the Tamil film, Laththi (2022), “Veerathukkor Niramundu” Song Lyrics written by Madhan Karky, are sung by Yuvan Shankar Raja, MC Sanna, and the Music is composed by Yuvan Shankar Raja.
Song Title | Veerathukkor Niramundu |
---|---|
Album | Laththi (2022) |
Singer(s) | Yuvan Shankar Raja, MC Sanna |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Madhan Karky |
Artists | Vishal, Sunainaa |
Licenses | U1 Records |
Veerathukkor Niramundu Song Lyrics
Veerathukkor Niramunda
Undendral Athu Kaaki
Aadaikkendroru Balam Unda
Azgutathey Athu Thaakki
Anjuvan Anji Oduvanan Endrum
Konjamum Veeram Kondilan Endrum
Kondilan Endrum Kenjiye Kaalil
Veezhbavan Endrum Vanjagan Neeyum Enninai
Paarada Ivan Kanninai
Vanjagan Neeyum Enninai
Paarada Ivan Kanninai
Karannam Yethum Illamal
Oru Nayagan Thondruvaathillai
Kaakki Avanai Anigaiyile
Pira Kaaranam Theyvaiyum Illai
Karannam Yethum Illamal
Oru Nayagan Thondruvaathillai
Kaakki Avanai Anigaiyile
Pira Kaaranam Theyvaiyum Illai
Kaththiyai Eduththavan
Kaththiyil Saavaan
Laththiyi Pidiththavan
Saththiyam Kaappaan
Kaththiyai Eduththavan
Kaththiyil Saavaan
Laththiyi Pidiththavan
Saththiyam Kaappaan
Vedi Vedi Vediyena
Vedippathu Ethu
Ethir Ethir Ethiriyin
Irudhayam Athu
Mudi Mudi Mudiyena
Uthirvathu Ethu
Padharidum Ethiriyin
Dhairiyam Athu
Vedi Vedi Vediyena
Vedippathu Ethu
Ethir Ethir Ethiriyin
Irudhayam Athu
Mudi Mudi Mudiyena
Uthirvathu Ethu
Padharidum Ethiriyin
Dhairiyam Athu
Bhayamenum Kedayam
Udainthidum Nodiyinil
Ethuvume Aayudham
Viralgalin Pidiyinil
Irul Athu Siriththidum
Oli Athan Irappinil
Theeppri Theriththidum
Imaigalin Thirappinil
Oruvanin Sinam Athu
Oruvanin Sinam Alla
Poruppathum Marappathum
Kaakkiyin Gunamalla
Olivathum Ozhivathum
Ethiriyin Urimai
Vaaippinai Tharuvathu
Kaakkiyin Kadamai
Veerathukkor Niramunda
Undendral Athu Kaaki
Aadaikkendroru Balam Unda
Azgutathey Athu Thaakki
Karannam Yethum Illamal
Oru Nayagan Thondruvaathillai
Kaakki Avanai Anigaiyile
Pira Kaaranam Theyvaiyum Illai
Kaththiyai Eduththavan
Kaththiyil Saavaan
Laththiyi Pidiththavan
Saththiyam Kaappaan
Kaththiyai Eduththavan
Kaththiyil Saavaan
Laththiyi Pidiththavan
Saththiyam Kaappaan
Veerathukkor Niramundu Video Song
வீரத்துக்கோர் நிறமுண்டா Veerathukkor Niramundu Song Lyrics in Tamil | Laththi (2022)
வீரத்துக்கோர் நிறமுண்டா
உண்டென்றால் அது காக்கி
ஆடைக்கென்றொரு பலம் உண்டா
அழியாதே அது தாக்கி
அஞ்சுவன் அஞ்சி ஓடுவன் என்றும்
கொஞ்சமும் வீரம் கொண்டிலன் என்றும்
கெஞ்சியே காலில் வீழ்பவன் என்றும்
வஞ்சகன் நீயும் எண்ணினை
பாரடா இவன் கண்ணிணை
வஞ்சகன் நீயும் எண்ணினை
பாரடா இவன் கண்ணிணை
காரணம் ஏதும் இல்லாமல்
ஒரு நாயகன் தோன்றுவதில்லை
காக்கி அவனை அணிகையிலே
பிற காரணம் தேவையும் இல்லை
காரணம் ஏதும் இல்லாமல்
ஒரு நாயகன் தோன்றுவதில்லை
காக்கி அவனை அணிகையிலே
பிற காரணம் தேவையும் இல்லை
கத்தியை எடுத்தவன்
கத்தியில் சாவான்
லத்தியை பிடித்தவன்
சத்தியம் காப்பான்
கத்தியை எடுத்தவன்
கத்தியில் சாவான்
லத்தியை பிடித்தவன்
சத்தியம் காப்பான்
வெடி வெடி வெடியென
வெடிப்பது எது
எதிர் எதிர் எதிரியின்
இருதயம் அது
முடி முடி முடியென
உதிர்வது எது
பதறிடும் எதிரியின்
தைரியம் அது
வெடி வெடி வெடியென
வெடிப்பது எது
எதிர் எதிர் எதிரியின்
இருதயம் அது
முடி முடி முடியென
உதிர்வது எது
பதறிடும் எதிரியின்
தைரியம் அது
பயமெனும் கேடயம்
உடைந்திடும் நொடியினில்
எதுவுமே ஆயுதம்
விரல்களின் பிடியினில்
இருள் அது சிரித்திடும்
ஒளி அதன் இறப்பினில்
தீப்பொறி தெறித்திடும்
இமைகளின் திறப்பினில்
ஒருவனின் சினம் அது
ஒருவனின் சினம் அல்ல
பொறுப்பதும் மறப்பதும்
காக்கியின் குணமல்ல
ஒளிவது ஒழிவது
எதிரியின் உரிமை
வைப்பினை தருவது
காக்கியின் கடமை
வீரத்துக்கோர் நிறமுண்டா
உண்டென்றால் அது காக்கி
ஆடைக்கென்றொரு பலம் உண்டா
அழியாதே அது தாக்கி
காரணம் ஏதும் இல்லாமல்
ஒரு நாயகன் தோன்றுவதில்லை
காக்கி அவனை அணிகையிலே
பிற காரணம் தேவையும் இல்லை
கத்தியை எடுத்தவன்
கத்தியில் சாவான்
லத்தியை பிடித்தவன்
சத்தியம் காப்பான்
கத்தியை எடுத்தவன்
கத்தியில் சாவான்
லத்தியை பிடித்தவன்
சத்தியம் காப்பான்
FAQs
From which movie is the song ”Veerathukkor Niramundu”?
From “Laththi (2022)”, “Veerathukkor Niramundu” is a song.
Who wrote the lyrics to ”Veerathukkor Niramundu”?
Madhan Karky wrote the lyrics to “Veerathukkor Niramundu”.
Who is the singer(s) of the “Veerathukkor Niramundu”?
Yuvan Shankar Raja, MC Sanna has sung the song ”Veerathukkor Niramundu”