Veera Raja Veera Tamil Song Lyrics | PS-2 | A.R.Rahman | Mani Ratnam

From the Tamil film, PS-2 (2023), “Veera Raja Veera” Song Lyrics written by Ilango Krishnan, are sung by Shankar Mahadevan, KS Chitra, Harini, and the Music is composed by A.R.Rahman.

Song  TitleVeera Raja Veera
AlbumPS-2 (2023)
Singer(s)Shankar Mahadevan, KS Chitra, Harini
MusicA.R.Rahman
LyricsIlango Krishnan
ArtistsVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
LicensesTIPS

Veera Raja Veera Song Lyrics

Kaaneero Neer Kaan

Chola Vetri Vall Ondrai Kaaneero

Or Alagiya Poove Selluthiey

Malaridu Poo Sagi

 

Veera Raja Veera

Soora Dheera Soora

Veezhaa Sozha Veera

Seeraar Gnyaalam Vaazha

Vaaraai Vaagai Sooda

 

Thoduvor Pagaipporai

Nadugal Serkkum Veera

Maaraa Kadhal Maara

Poovor Yengum Dheera

 

Paavor Poatrum Veera

Udaivaal Arai thaanga

Paruthol Puvi Thaanga

Valavaa Emai Aala

 

Varuvaai Kalam Yera

Aayiram Vezham Pola

Porkkalam Serum Sozha

 

Vendhaa Raja Raja

Vaaraai Vaagai Sooda

 

Veera Raja Veera

Soora Dheera Soora

 

Viraliyar Gaanam Paada

Kanigaiyar Nadanam Aada

Paavaiyar Kulavi Poda

Prithear Sagadamaada

 

Alaimel Kadhirai Pola

Vilangidum Aruma Deva

Padaiyani Peruami Saatra

Pulavargal Thamizhum Theera

 

Kadal Mel Puyalaipola

Kalangal viraindhu Paaya

Vannalai Seeraatta

Thenpulam Yegum Veera

 

Veera Raja Veera

Soora Dheera Soora

 

Viraliyar Gaanam Paada

Kanigaiyar Nadanam Aada

Paavaiyar Kulavi Poda

Prithear Sagadamaada

 

Alaimel Kadhirai Pola

Vilangidum Aruma Deva

Padaiyani Peruami Saatra

Pulavargal Thamizhum Theera

 

Kadal Mel Puyalaipola

Kalangal viraindhu Paaya

Vannalai Seeraatta

Thenpulam Yegum Veera

 

Veera Raja Veera

Soora Dheera Soora

 

Kootraagi Sel

Kaatraagi Sel

Sara Sara Sara Saravena

Velmazhai Thaan Peidhida

Para Para Para Paravena

Paayattum Paaimaram

 

Maravargal Veeram Kaana

Samuddhiram Veruvi Pogum

Uruviya Vaalaik Kandu

Piraimadhi Naanipogum

 

Edhirigal Udihiram Serndhu

Kuthikadal Vannam Maarum

Udhirthidum Pagaivar Dhegam

Kadalukku Annamaagum

 

Pulimagan Veeram Kandu

Pagaippulam Sidhari Odum

Saramzhai Peidhal Kandu

Kadal Alai Karaikku Odum

 

Adada Perum Veera

Edada Thudi Vaadi

Thodadaa Sara Maalai

Adudaa Pagaivorai

 

Veera Raja Veera

Soora Dheera Soora

Veezhaa Sozha Veera

Seeraar Gnyaalam Vaazha

Vaaraai Vaagai Sooda

 

Thoduvor Pagaipporai

Nadugal Serkkum Veera

Maaraa Kadhal Maara

Poovor Yengum Dheera

 

Aayiram Vezham Pola

Porkkalam Serum Sozha

 

Vendhaa Raja Raja

Vaaraai Vaagai Sooda

 

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga

Veera Sozham Vaazhga

Natramizh Vaazhga Vaazhga

Nallor Dhesam Vaazhga

 

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga

Veera Sozham Vaazhga

Natramizh Vaazhga Vaazhga

Nallor Dhesam Vaazhga

 

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga

Veera Sozham Vaazhga

Natramizh Vaazhga Vaazhga

Nallor Dhesam Vaazhga

Veera

Veera Raja Veera Video Song

வீரா ராஜா வீரா Veera Raja Veera Song Lyrics in Tamil | PS-2 (2023)

காணீரோ நீர் காண்

சோழ வெற்றி வாள் ஒன்றை காணீரே

ஓர் அழகிய பூவே செல்லுதியோ

மலரிடு போ சகி

 

வீரா ராஜா வீரா

சூரா தீர சூர

வீழா சோழ வீர

சீரார் ஞாலம் வாழ

வாராய் வாகை சூட

 

தொடுவோர் பகைப்போரை

நடுகல் சேரும் வீர

மாறா காதல் மாறா

போவோர் ஏங்கும் தீர

 

பாவோர் போற்றும் வீர

உடைவாள் அரை தாங்க

பருதோள் புவி தாங்க

வளவா எமை ஆள

 

வருவாய் கலம் ஏற

ஆயிரம் வேழம் போல

போர்க்களம் சேரும் சோழ

 

வேந்தா ராஜ ராஜ

வாராய் வாகை சூட

வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர

 

விறலியர் கானம் பாட

கணிகையர் நடனமாட

பாவையார் குலவை போட

பரிதேர் சகடமாட

 

அலைமேல் கதிரை போல

விளங்கிடும் அருமதேவ

படையணி பெருமை சாற்ற

புலவர்கள் தமிழும் தீர

 

கடல் மேல் புயலைப்போல

கலங்கல் விரைந்து பாய

வன்னலை சீராட்ட

தென்புலம் எகும் வீர

 

வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர

 

விறலியர் கானம் பாட

கணிகையர் நடனம் ஆட

பாவையர் குலவை போட

பரிதேர் சகடமாட

 

அலைமேல் கதிரைப் போல

விளங்கிடும் அருமதேவ

படையணி பெருமை சாற்ற

புலவர்கள் தமிழும் தீர

 

கடல் மேல் புயலைப்போல

கலங்கள் விரைந்து பாய

வன்னலை சீராட்ட

தென்புலம் எகும் வீர

 

வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர

 

கூற்றாகி செல்

காற்றாகி செல்

சர சர சர சரவென

வேல்மழை தான் பெய்திட

பர பர பர பரவென

பாயட்டும் பாய்மரம்

 

மறவர்கள் வீரம் கான

சமுத்திரம் வெறுவிப் போகும்

உருவிய வாளைக் கண்டு

பிறைமதி நாணிப்போகும்

 

எதிரிகள் உதிரம் சேர்ந்து

குதிகடல் வண்ணம் மாறும்

உதிர்ந்திடும் பகைவர் தேகம்

கடலுக்கு அன்னமாகும்

 

புலிமகன் வீரம் கண்டு

பகைப்புலம் சிதறி ஓடும்

சரமழை பெய்தல் கண்டு

கடல் அலை கரைக்கு ஓடும்

 

அடடா பெரும் வீர

எடடா துடிவாளை

தொடடா சர மாலை

அடுடா பகைவோரை

 

வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர

வீழா சோழ வீர

சீரார் ஞானம் வாழ

வாராய் வாகை சூட

 

தொடுவோர் பாகைப்போரை

நடுகல் சேர்க்ரும் வீர

மாறா காதல் மார

பூவோர் ஏங்கும் தீர

 

ஆயிரம் வேழம் போல

போர்க்களம் சேரும் சோழ

 

வேந்தர் ராஜ ராஜ

வாராய் வாகை சூட

 

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க

 

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க

 

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க

வீரா

FAQs

From which movie is the song ”Veera Raja Veera”?

From “PS-2 (2023)”, “Veera Raja Veera” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Veera Raja Veera”?

Ilango Krishnan wrote the lyrics to “Veera Raja Veera”.

Who is the singer(s) of the “Veera Raja Veera”?

Shankar Mahadevan, KS Chitra, Harini has sung the song ”Veera Raja Veera”

Leave a Comment