Vaadi Vaasal Tamil Song Lyrics | The Legend | Legend Saravanan | Urvashi Rautela | Geethika

From the Tamil film The Legend (2022), Vaadi Vaasal song Lyrics written by Snehan are sung by Benny Dayal, Jonita Gandhi, and composed by Harris Jayaraj.

Song TitleVaadi Vaasal
AlbumThe Legend (2022)
Singer(s)Benny Dayal, Jonita Gandhi
MusicHarris Jayaraj
LyricsSnehan
ArtistLegend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika
LicensesThink Music India

Vaadi Vaasal Song Lyrics

Aandavane Aadaporan
Vaadi Vaasal Vaadi
Avan Aattathukke Aadurome
Neeum Naanum Thaandi -2

Mancha Thanni Oothu
Un Maamanathaan Paathu
Koththamalli Kaathu
Enna Aada Vaikkum Koothu

Angaali Pangaali
Oii Angaali Pangaali
Thallaakulam Thakkaali
Sakkaali Koottali
Vanthirikka Pappaali
Un Bioscope-u Cinema
Naan Paakkum Color-u Padama
Intha Machan Manasa Suduma
Hey Damma Damma Damma
Damma Damma Damma

Aandavane Aadaporan
Vaadi Vaasal Vaadi
Avan Aattathukke Aadurome
Neeum Naanum Thaandi

Hey Mancha Thanni Oothu
Un Maamanathaan Paathu
Hey Koththamalli Kaathu
Enna Aada Vaikkum Koothu

Vellakaaran Padippa Ellaam
Padichu Mudicha Vaathiyaare
Ok Vellakaaran Padippa Ellaam
Padichu Mudicha Vaathiyaare
Vaakkapadum Ponnungalathaan
Padikka Padikka Keranguraare

Thannana Naana Nanna
Thannana Naana Nanna

Dhindukallu Karumpu Kattu
Inikkira Othadupattu
Koorapattu Selakkatti Nee Vaadi
Un Kongumaangu Settayellam Venaandi
Un Kongumaangu Settayellam Venaandi

Aandavane Aadaporan
Vaadi Vaasal Vaaren
Avan Aattathukke Aadurome
Neeum Naanum Vaaren

Mancha Thanni Oothu
Un Maamanathaan Paathu
Koththamalli Kaathu
Enna Aada Vaikkum Koothu

Alanga Alanga Kalanga Kalanga
Polanga Polanga Enthiri
Kulunga Kulunga Silinga Silinga
Malunga Malunga Manthiri

Enthiri Ey Ey Manthiri
Sundhari Va Va Munthiri

Annakodi Danakku Dakku…

Columbus Vinjaanikkum
Kola Kolaya Aasirikku
Kottapakkum Vethalayum Thaan
Chunnaampukku Kathiruku

Thallale Lalle Lalle
Thallale Lalle Lalle

Simakkallu Mallimottu
Kallukonam Odambu Kattu
Kannu Rendum Kamaarakattu Theriyuma
En Kattazhagu Karandu Pola Puriyuma
En Kattazhagu Karandu Pola Puriyuma

Aandavane Aadaporan
Vaadi Vaasal Vaadi
Avan Aattathukke Aadurome
Neeum Naanum Thaandi

Mancha Thanni Oothu
Un Maamanathaan Paathu
Koththamalli Kaathu
Enna Aada Vaikkum Koothu

Vaadi Vaasal Video Song

வாடி வாசல் Vaadi Vaasal Song Lyrics in Tamil| The Legend (2022)

ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி -2

மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து

அங்காளி பங்காளி
ஓய் அங்காளி பங்காளி
தல்லாகுளம் தக்காளி
சக்காளி கூட்டாளி
வந்திருக்கா பப்பாளி
உன் பயோஸ்கோப்பு சினிமா
நான் பாக்கும் கலரு படமா
இந்த மச்சான் மனச சுடுமா
ஹேய் டம்மா டம்மா டம்மா
டம்மா டம்மா டம்மா

ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி

ஹேய் மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
ஹேய் கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து

வெள்ளக்காரன் படிப்ப எல்லாம்
படிச்சு முடிச்ச வாத்தியாரே
ஓகே வெள்ளக்காரன் படிப்ப எல்லாம்
படிச்சு முடிச்ச வாத்தியாரே
வாக்கப்படும் பொண்ணுங்களத்தான்
படிக்க படிக்க கெறங்குறாரே

தன்னனா னான னான
தன்னனா னான னான

திண்டுக்கல்லு கரும்பு கட்டு
இனிக்கிற ஒதடுபட்டு
கூரப்பட்டு சேலக்கட்டி நீ வாடி
உன் கொங்குமாங்கு சேட்டையெல்லாம் வேணாண்டி
உன் கொங்குமாங்கு சேட்டையெல்லாம் வேணாண்டி

ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாறேன்
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் வாறேன்

மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து

அலங்க அலங்க கலங்க கலங்க
பொளங்க பொளங்க எந்திரி
குலுங்க குலுங்க சிலிங்க சிலிங்க
மலுங்க மலுங்க மந்திரி

எந்திரி ஏய் ஏய் மந்திரி
சுந்தரி வா வா முந்திரி

அன்னக்கொடி டனக்கு டக்கு…

கொலம்பஸ் விஞ்ஞானிக்கும்
கொல கொலயா ஆசிரிக்கு
கொட்டபாக்கும் வெத்தலையும் தான்
சுண்ணாம்புக்கு காத்திருக்கு

தல்லாலே லல்லே லல்லே
தல்லாலே லல்லே லல்லே

சிமக்கல்லு மல்லிமொட்டு
கல்லுகோணம் ஒடம்பு கட்டு
கண்ணு ரெண்டும் கமாரகட்டு தெரியுமா
என் கட்டழகு கரண்டு போல புரியுமா
என் கட்டழகு கரண்டு போல புரியுமா

ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி

மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து

FAQs

From which movie is the song “Vaadi Vaasal” from?

From “The Legend“, “Vaadi Vaasal” is a song.

Who wrote the lyrics to “Vaadi Vaasal”?

Snehan wrote the lyrics to “Vaadi Vaasal”.

Who is the singer of “Vaadi Vaasal” song?

Benny Dayal, Jonita Gandhi have sung the song “Vaadi Vaasal”.

Leave a Comment