Vaa Tharagaye Tamil Song Lyrics | Thiruvin Kural | Arulnithi | Bharathiraja | Sam CS

From the Tamil film, Thiruvin Kural (2023), “Vaa Tharagaye” Song Lyrics were written by Vairamuthu, are sung by Shreya Ghoshal, Abhijith Anilkumar, and the Music is composed by Sam CS.

Song  TitleVaa Tharagaye
AlbumThiruvin Kural (2023)
Singer(s)Shreya Ghoshal, Abhijith Anilkumar
MusicSam CS
LyricsVairamuthu
ArtistsArulnithi, Bharathiraja, Aathmika, Subatra Robert
LicensesThink Music

Vaa Tharagaye Song Lyrics

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Nee Neethaane
Kangal Thirudum Kallan
Nee Neethaane
Aadai Thirudum Villain

Yaarume Paarkadha Podhu
Poonai Pol Thaandi Selvaai
Yaavarum Paarkindra Podhu
Kangalaal Garbam Seivaai

Vaanam Ellam
Theerndhaalum Thoorndhalum
Kadhal Vilaiyal Seivaai

Sonnadhu Vazhimozhiven
Kanne Penne

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Thaaikaana Enn Azhayai
Kaana Tharuvene

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Nee Paarkum Chinna Paarvaikum
Porul Enna Naan Dhaan Arivenne

Un Mounnathin Artham Naanandro
Un Marpukku Mutham Naanandro
En Vaazhuvuku Vaasal Neeyandro
Un Vamsathin Paadal Naanandro

Kurai Dhaana Nerivu
Karai Dhaane Azhagu
Neeye En Veetukul Nilavu
Ninaithadhu Niraiverm
Kanne Penne

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Thaaikaana Enn Azhayai
Kaana Tharuvene

Vaa Tharagaye En Thai Mozhiye
En Thiruvin Kurale Silikan Silaye

Vaa Tharagaye Video Song

வா தாரகையே Vaa Tharagaye Song Lyrics in Tamil | Thiruvin Kural (2023)

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

நீ நீதானே

கண்கள் திருடும் கள்ளன்…

நீ நீதானே

ஆடை திருடும் வில்லன்…

யாருமே பார்க்காத போது…

பூனை போல் தாண்டி செல்வாய்

யாவரும் பார்க்கின்ற போது…

கண்களால் கர்ப்பம் செய்வாய்

வானம் எல்லாம்

தீர்த்தாலும்  தூர்ந்தாலும்…

காதல் விளையாடல் செய்வாய்

சொன்னது வழிமொழிவேன்

கண்ணே பெண்ணே…

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

தாய்க்கானா என் அழகை…

காண தருவேனே…

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

நீ பார்க்கும்

சின்ன பார்வைக்கும்

பொருள் என்ன

நான் தான் அறிவேனே

உன் மௌனத்தின் அர்த்தம்

நானன்றோ…

உன் மார்புக்கு முத்தம்

நானன்றோ…

என் வாழ்வுக்கு வாசல்

நீயன்றோ

உன் வம்சத்தின் பாடல்

நானன்றோ

குறை தான நிறைவு

கரை தானே அழகு

நீயே என் வீட்டுக்குள்

நிலவு

நினைத்தது நிறைவேறும்

கண்ணே பெண்ணே…

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

தாய்க்கானா என் அழகை…

காண தருவேனே…

வா தாரகையே

என் தாய் மொழியே

என் திருவின் குரலே

சிலிக்கான் சிலையே…

FAQs

From which movie is the song ”Vaa Tharagaye”?

From “Thiruvin Kural (2023)”, “Vaa Tharagaye” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Vaa Tharagaye”?

Vairamuthu wrote the lyrics to “Vaa Tharagaye”.

Who is the singer(s) of the “Vaa Tharagaye”?

Shreya Ghoshal, Abhijith Anilkumar has sung the song ”Vaa Tharagaye”

Leave a Comment