Unnodu Vaazhum Tamil Song Lyrics | Rudhran | Raghava Lawrence | Dharan Kumar

From the Tamil film, Rudhran (2023), “Unnodu Vaazhum” Song Lyrics written by Kabilan, are sung by Sid Sriram, and the Music is composed by Dharan Kumar.

Song  TitleUnnodu Vaazhum
AlbumRudhran (2023)
Singer(s)Sid Sriram
MusicDharan Kumar
LyricsKabilan
ArtistsRaghava Lawrence, Sarath Kumar, Priya Bhavani Shankar
LicensesFive Star Creations LLP

Unnodu Vaazhum Song Lyrics

Unnodu vaazhum
Indha kaalam podhum pennae
Un vaasum theendum
Indha naatkal podhum kannae

Neela vaanam neeyadi
Unai neenginaal uyir yethadi

Neethanae yarum illa nenjil
Thedi vandha sontham neethanae
Unnalae oomai nenjam indru
Osai minnal pola aanenae

Unnodu naan enodu nee
Ondraagavae uyir vaazhvomae
Thaaiyaga nee thaniyaaga naan
Kannodu nee kalangamal naan

En thaaiyin irandaam baagam
Kandean endhan kaadhal pennalae
Azhagae azhagin mudhalae
Enn thevai yavum indha
Mannil kandean pennae unnalae
Nilavae nilavin pagalae

Unnalae oomai nenjam indru
Oosai minnal pola aanenae

Humming ………….

Thanneerilae vinmeengalaai
Un kangalai naan kaangiren
Aagayam nee athigaalai naan
Veettodu nee vilaiyaada naan

Verenna vendum pennae
Nenjil ulla aasai ennavo
Ulagam muzhuthum unadhae
Kaineettum dhooram ellaam
Unnai mattum thottu kollavae
Marunaal kanuvum unadhae

Unnodu vaazhum
Indha kaalam podhum pennae
Un vaasum theendum
Indha naatkal podhum kannae

Neeyum naanum polavae
Indha boomiyil ini yaaradi

Neethaanae
Neethanae yaarum illa nenjil
Thedi vandha sondham
Neethaanae….
Unnalae…
Unnalae oomai nenjam indru
Osai minnal pola aanenae

Unnodu Vaazhum Video Song

உன்னோடு வாழும் Unnodu Vaazhum Song Lyrics in Tamil | Rudhran (2023)

உன்னோடு வாழும்
இந்த காலம் போதும் பெண்ணே
உன் வாசும் தீண்டும்
இந்த நாட்கள் போதும் கண்ணே

நீல வானம் நீயடி
உனை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி

நீதானே! யாரும் இல்லா நெஞ்சில் தேடி
வந்த சொந்தம் நீதானே
உன்னாலே ஊமை நெஞ்சம் இன்று
ஓசை மின்னல் போல ஆனேனே

உன்னோடு நான் ஏனோடு நீ
ஒன்றாகவே உயிர் வாழ்வுமே
தாயாக நீ தனியாக நான்
கண்ணோடு நீ கலங்காமல் நான்

என் தாயின் இரண்டாம் பாகம்
கண்டேன் எந்தன் காதல் பெண்ணே
அழகே அழகின் முதலே
என் தேவை யாவும் இந்த
மண்ணில் கண்டேன் பெண்ணே உன்னாலே
நிலவே நிலவின் பகலே

உன்னாலே ஊமை நெஞ்சம் இன்று
ஓசை மின்னல் போல ஆனேனே

முனகல் ……………….

தண்ணீரிலே விண்மீன்களாய்
உன் கண்களை நான் காண்கிறேன்
ஆகாயம் நீ அதிகாலை நான்
வீட்டோடு நீ விளையாட நான்

வேறென்னே வேண்டும் பெண்ணே
நெஞ்சில் உள்ள ஆசை என்னவோ
உலகம் முழுதும் உனதே
கைநீட்டும் தூரம் எல்லாம்
உன்னை மட்டும் தொட்டு கொள்ளவே
மறுநாள் காணும் உனதே

உன்னோடு வாழும்
இந்த காலம் போதும் பெண்ணே
உன் வாசும் தீண்டும்
இந்த நாட்கள் போதும் கண்ணே

நீல வானம் நீயடி
உனை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி

நீதானே யாரும் இல்லா நெஞ்சில்
தேடி வந்த சாெந்தம்
நீதானே…
உன்னாலே…
உன்னாலே ஊமை நெஞ்சம் இன்று
ஓசை மின்னல் போல ஆனேனே

FAQs

From which movie is the song ”Unnodu Vaazhum”?

From “Rudhran (2023)”, “Unnodu Vaazhum” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Unnodu Vaazhum”?

Kabilan wrote the lyrics to “Unnodu Vaazhum”.

Who is the singer(s) of the “Unnodu Vaazhum”?

Sid Sriram  has sung the song ”Unnodu Vaazhum”

Leave a Comment