Unna Nenachadhum Song Lyrics | Vendhu Thanindhathu Kaadu | Silambarasan TR | Siddhi Idnani

From the Tamil film Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022), Unna Nenachadhum song Lyrics written by Thamarai are sung by Shreya Ghoshal, Sarthak Kalyani, and composed by A.R. Rahman.

Song TitleUnna Nenachadhum
AlbumVendhu Thanindhathu Kaadu (2022)
Singer(s)Shreya Ghoshal, Sarthak Kalyani
MusicAR Rahman
LyricsThamarai
ArtistSilambarasan TR, Siddhi Idnani
LicensesThink Music India

Unna Nenachadhum Song Lyrics

Unna Nenachathum Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Thaan Muththam Kettathe
Muththam Kettathum Mugam Sivanthathe
Mugam Sivanthathum Idhayam Thiranthathe

Idhayam Thiranthathum Aasai Nuzhainthathe
Aasai Nuzhainthathum Thooram Kurainthathe

Unna Nenachathum Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Thaan Muththam Kettathe

Thooram Kurainthathum Pesa Thonuthe
Pesa Pesa Thaan Innum Pidikuthe
Pidikum Entrathaal Nadikka Thonuthe
Nadikkum Pothile Sirippu Vanthathe

Sirippu Vanthathum Nerukkam Aaguthe
Nerungi Paarkkaiyil Nesam Puriyuthe

Nesangalaal Kaigal Inainthathe
Kai Sernthathaal Kavalai Maranthathe
Thol Saayavum Tholainthu Pogavum
Kadaisiyaaga Oridam Kidaithathe

Unna Nenachathum Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Thaan Muththam Kettathe

Mazhai Varugira Manam Varuvathu Enakku Mattumaa
Thanimaiyil Athai Mugargira Sugam Unakkum Kittuma

Iru Puram Athil Naduvinil Puyal Enakku Mattumaa
Mazhaiyena Varum Maragatha Kural Suvaril Muttuma

Enathu Puthaiyal Manalile Kothikkum Analile
Irunthum Viraivil Kai Serum Payanam Mudivile

Unna Nenachathum Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Thaan Muththam Kettathe
Muththam Kettathum Mugam Sivanthathe
Mugam Sivanthathum Idhayam Thiranthathe

Idhayam Thiranthathum Aasai Nuzhainthathe
Aasai Nuzhainthathe Thooram Kurainthathe

Unna Nenachathum Manasu Mayanguthe
Manasu Mayangi Thaan Muththam Kettathe

Unna Nenachadhum Video Song

உன்ன நெனச்சதும் Unna Nenachadhum Song Lyrics in Tamil| Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022)

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

தூரம் குறைந்ததும் பேச தோணுதே
பேச பேச தான் இன்னும் பிடிக்குதே
பிடிக்கும் என்றதால் நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே சிரிப்பு வந்ததே

சிரிப்பு வந்ததும் நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில் நேசம் புரியுதே

நேசங்களால் கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால் கவலை மறந்ததே
தோள் சாயவும் தொலைந்து போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

மழை வருகிற மணம் வருவது எனக்கு மட்டுமா
தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம் உனக்கும் கிட்டுமா

இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல் எனக்கு மட்டுமா
மழையென வரும் மரகத குரல் சுவரில் முட்டுமா

எனது புதையல் மணலிலே கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும் பயணம் முடிவிலே

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

FAQs

From which movie is the song “Unna Nenachadhum” from?

From “Vendhu Thanindhathu Kaadu“, “Unna Nenachadhum” is a song.

Who wrote the lyrics to “Unna Nenachadhum”?

Thamarai wrote the lyrics to “Unna Nenachadhum”.

Who is the singer of “Unna Nenachadhum” song?

Shreya Ghoshal, Sarthak Kalyani have sung the song “Unna Nenachadhum”.

Leave a Comment