From the Tamil film 777 Charlie (2022), Torture song Lyrics written by Madhurakavi are sung by Gana Balachandar, and composed by Nobin Paul.
Song Title | Torture |
---|---|
Album | 777 Charlie (2022) |
Singer(s) | Gana Balachandar |
Music | Nobin Paul |
Lyrics | Madhurakavi |
Artist | Rakshit Shetty, Sangeetha Sringeri |
Licenses | Paramvah Music |
Torture Song Lyrics
Solo Man Life Uh La
Vaaloo Ne Cap Uh La
Aalo Ne Sariyilla
Adikkura Pagalukolla
Sonnalum Ketkala
Ponaalum Pogala
Ennala Mudiyala
Kodukura Athiga Tholla
Changka Un Vaayila Vachu
Uh La Uh La Uh La Vidura
Changka Un Kannula Vachu
Oothi Oothi Oothi Chudura
Neram Kettaa
Raajavum Koorkathaan
Ada Kaalam Kai Vitta
Emanum Ejamaan Aavan
Parcel Vantha Pattas Idhu
Instalment Imsai Idhu
Automatic Attack Idhu
Kokkerichu Konnedukkum
Naalukaalu Rockithu
Ayyo Serthu Vacha Tourcharu
Idhu Danceru
Enna Kaapathu En Karuppa
Molagayi Alli
Mennalum Eriyathu
Ada Oru Naayi
Sound-u Usura Vaatum
Onakku Aatta Vaaliruku
Karichukotta Vaayiruku
Enakku Inga Ennaruku
Nagam Vachu Porandura
Vachikuchi Pathikichu
Ayyo
Aatti Vaikum Kodithan
Idhu Rowdythaan
Enna Kaapathu Koovintha…..
Torture Video Song
Torture Song Lyrics in Tamil| 777 Charlie (2022)
ஸோலோ மேன் லைஃப் புல
வாலோ நீ கேப் புல
ஆளோ நீ சரியில்ல
அடிக்கிற பகலுக்கொள்ள
சொன்னாலும் கேக்கல
போன்னாலும் போகல
என்னால முடியல
கொடுக்குற அதிகத் தொல்ல
சங்கு ஒன் வாயில வச்சு
ஊள ஊள ஊள விடுற
கங்கு என் கண்ணுல வச்சு
ஊதி ஊதி ஊதி சுடுற
நேரந்தான் கெட்டா
ராஜாவும் கூர்க்காதான் – அட
காலம் கைய் விட்டா
எமனும் எஜமான் ஆவான்
பார்சல் வந்த பட்டாஸ் இது
இன்ஸ்டால்மெண்ட்டு இம்சை இது
ஆட்டோமேட்டிக் அட்டாக் இது
கொக்கரிச்சு கொன்னெடுக்கும்
நாலுகாலு ரோக்கிது
அய்யோ
சேத்து வச்ச டார்ச்சரு
இது டேஞ்சரு
என்ன
காப்பாத்து கோவிந்தா
மொளகாயி அள்ளி
மென்னாலும் எரியாது – அட
ஒரு நாயி வாயி
சவுண்ட் டு உசுர வாட்டும்
ஒனக்கு ஆட்ட வாலிருக்கு
கரிச்சுக்கொட்ட வாயிருக்கு
எனக்கு இங்கே என்னாருக்கு?
நகம் வச்சுப் பொரண்டுற
வத்திக்குச்சிப் பத்திக்கிச்சு
அய்யோ
ஆட்டி வைக்கும் கேடிதான்
இது ரெளடிதான்
என்ன
காப்பாத்து கோவிந்தா.
FAQs
From which movie is the song “Torture” from?
From “777 Charlie (2022)“, “Torture” is a song.
Who wrote the lyrics to “Torture”?
Madhurakavi wrote the lyrics to “Torture”.
Who is the singer of “Torture” song?
Gana Balachandar have sung the song “Torture”.