Timeless Love Tamil Song Lyrics | Custody | Naga Chaitanya | Ilaiyaraaja

From the Tamil film, Custody (2023), “Timeless Love” Song Lyrics were written by Madan Karky, are sung by Yuvan Shankar Raja, Kapil Kapilan, and the Music is composed by Ilaiyaraaja.

Song  TitleTimeless Love
AlbumCustody (2023)
Singer(s)Yuvan Shankar Raja, Kapil Kapilan
MusicIlaiyaraaja
LyricsMadan Karky
ArtistsNaga Chaitanya Akkineni, Krithi Shetty, Arvind Swami, Priyamani
LicensesJunglee Music

Timeless Love Song Lyrics

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattava

Ooruku Enthan

Naetru Naalai Munnoattava

 

Andru Unnai Kanda

Kaatchi Theettava

Endhan Motha Vazhvai

Ottrai Paatil Potti Kaattava

 

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattava

Ooruku Enthan

Naetru Naalai Munnoattava

 

Enthan Kannathil

Muththa Thazhumbai

Naanum Endrum Marpaena

 

Vellai Ribbonaale

Ennai Nee Katti Kollai Kondu

Poana Kaatchi Endrum Marapeana

 

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattava

Ooruku Enthan

Naetru Naalai Munnoattava

 

Enthan Palli Vanthaai

Pencil Thooki Sendraai

 

Enthan Palli Vanthaai

Pencil Thooki Sendraai

 

Hey! Enthan Palli Vanthaai

Pencil Thooki Sendraai

Pencil-aale Enthan Vazhvai

Maatri Theettinaai

 

Kallori Naatkal Yaavilum

En Thoagaiyaaginaai

Thaervu Naalin Poathilae

En Thaal Endraaginaai

 

Annai Thembaalae

Thanthai Anbaalae

Enthan Vaazhvai Aala Poogum

Revathi En Paadhi

 

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattalaam

Naam Kanda Kaadhal Model

Thirai Mel Vaa Kaattalaam

 

Kaala Endhirathil

Aeri Poagalam

Kaadhal Intha Kaadhal

Engu Kooti Poagum Paarkalam

 

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattalaam

Naam Kanda Kaadhal Model

Thirai Mel Vaa Kaattalaam

 

Vinnae Poo Thoova

Mannae Kondaada

Thirumanam Nadakiratho…

 

Naale Perangal Inthey Pethigal

Kaiyai Korthu Aadum Katchi

Thondra Poguthuoo

 

Ae Vaa

Kaadhal Nenjai Seeroattalaam

Naam Kanda Kaadhal Model

Thirai Mel Vaa Kaattalaam

Timeless Love Video Song

காலமற்ற காதல் Timeless Love Song Lyrics in Tamil | Custody (2023)

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டவா

ஊருக்கு எந்தன்

நேற்று நாளை முன்னோட்டவா

 

அன்று உன்னை கண்ட

காட்சி தீட்டவா

எந்தன் மொத்த வாழ்வு

ஓற்றை பாட்டில் பூட்டி காட்டவா

 

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டவா

ஊருக்கு எந்தன்

நேற்று நாளை முன்னோட்டவா

 

எந்தன் கன்னத்தில்

முத்த தழும்பை

நானும் என்றும் மறப்பேனா

 

வெள்ளை ரிப்பனாலே

என்னை நீ கட்டி கொள்ளை கொண்டு

போன காட்சி என்று மறப்பேன

 

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டவா

ஊருக்கு எந்தன்

நேற்று நாளை முன்னோட்டவா

 

எந்தன் பள்ளி வந்தாய்

பென்சில் தூக்கி சென்றாய்

 

எந்தன் பள்ளி வந்தாய்

பென்சில் தூக்கி சென்றாய்

 

ஹேய்! எந்தன் பள்ளி வந்தாள் – என்

பென்சில் தூக்கிச் சென்றாள்

பென்சிலாலே எந்தன் வாழ்வை

மாற்றித் தீட்டினாள்

 

கல்லூரி நாட்கள் யாவிலும்

என் தோகையாகினாள்

தேர்வு நாளின் போதிலோ

என் தாளென்றாகினாள்

 

அன்னை தெம்பாலே

தந்தை அன்பாலே

எந்தன் வாழ்வை ஆள போகும்

ரேவதி என் பாதி

 

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டலாம்

நாம் கண்ட காதல் மாடல்

திரை மேல் வா காட்டலாம்

 

கால எந்திரத்தில்

ஏறி போகலாம்

காதல் இந்த காதல்

எங்கே கூட்டி போகும் பார்க்கலாம்

 

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டலாம்

நாம் கண்ட காதல் மாடல்

திரை மேல் வா காட்டலாம்

 

விண்ணே பூ தூவ

மண்ணே கொண்டாடா

திருமணம் நடக்கிறதோ…

 

நாலே பேரன்கன் ஐந்தே பேத்திகள்

கையை கோர்த்து ஆடும் கட்சி

தோன்ற போகின்றதோ

 

ஏ வா

காதல் நெஞ்சை சீரோட்டலாம்

நாம் கண்ட காதல் மாடல்

திரை மேல் வா காட்டலாம்

FAQs

From which movie is the song ”Timeless Love”?

From “Custody (2023)”, “Timeless Love” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Timeless Love”?

Madan Karky wrote the lyrics to “Timeless Love”.

Who is the singer(s) of the “Timeless Love”?

Yuvan Shankar Raja, Kapil Kapilan has sung the song ”Timeless Love”

Leave a Comment