From the Tamil film Cobra (2022), Thumbi Thullal song Lyrics written by Vivek are sung by Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal, and composed by A R Rahman.
Song Title | Thumbi Thullal |
---|---|
Album | Cobra (2022) |
Singer(s) | Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal |
Music | A R Rahman |
Lyrics | Vivek |
Artist | Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty |
Licenses | Sony Music South |
Thumbi Thullal Song Lyrics
Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinnaara
Ponthendralaai vannu
Madhu manamo madhumanamo madhumanmo
Madhu manamoo
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jala jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh oh indro indro thumbi thullalo
Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinaara
Ponthendralaai vannu
Kan thoongum neraththil
Nee neenga koodathu
Kaathoram un moochin thee vendumae
Thodum ellamae theeyena thee maatrumae
Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh …. indro indro thumbi thullalo
Kaaranangal yedhum theriyaamal
Naatkal poga kandenae
Unnidam vandhen andha nodiyae
Orr artham serthanthae
Oru ganam kooda vilagaamal uyiraavaen
Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven
Aaan azhagan kaalu namma pakkam
Kannu mattum perazhagi pakkam
Namma satham kaadhil vila villaiyae
Vedikkum beerangi kondu varanum
Neenga thara venum nooru pulla
Aiyyo… podhavillai
Unga poruppil namma
Janathogai irukkudhu
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jal jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae
Thumbi Thullal Video Song
தும்பி துள்ளல்லோ Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil| Cobra (2022)
குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ…
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ… ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ… இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
குழு: சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
பெண்: கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ… இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஆண்: காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்
பெண் குழு: ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
ஆண் குழு: நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்
பெண் குழு: நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
ஆண் குழு: அய்யோ… போதவில்லை
பெண் குழு: உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது
பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா… இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே…
FAQs
From which movie is the song “Thumbi Thullal” from?
From “Cobra“, “Thumbi Thullal” is a song.
Who wrote the lyrics to “Thumbi Thullal”?
Vivek wrote the lyrics to “Thumbi Thullal”.
Who is the singer of “Thumbi Thullal” song?
Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal have sung the song “Thumbi Thullal”.