From the Tamil film, Laththi (2022), “Thotta Load Aage Waiting” Song Lyrics written by Durai, are sung by Yuvan Shankar Raja, M C Vickey aka Mubashir Ahmed, and the Music is composed by Yuvan Shankar Raja.
Song Title | Thotta Load Aage Waiting |
---|---|
Album | Laththi (2022) |
Singer(s) | Yuvan Shankar Raja, M C Vickey aka Mubashir Ahmed |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Durai |
Artists | Vishal, Sunainaa |
Licenses | U1 Records |
Thotta Load Aage Waiting Song Lyrics
Male : Thotta load aage waiting
Quite ah senju vida planning
Male : Lite ah gap kedachalum shooting
Nelavaram theriyama avan mattum chilling
Male : Thotta load aage waiting
Quite ah senju vida planning
Male : Lite ah gap kedachalum shooting
Nelavaram theriyama avan mattum chilling
Male : Yaanai veataikku pona modhalla
Kuzhiya vettithaan wait pannanum
Male : Un edhiri yannai madhiri irundha
Adikura adiyila avan thalai kalanganum
Male : Vazhi illada vera vazhi illada
Oru murai thodanguna mudivillada
Male : Sari illada ethum thavarillada
Un iraiya paathu nee kuri vaiyuda
Male : Thotta load aage waiting
Quite ah senju vida planning
Male : Lite ah gap kedachalum shooting
Enime illa warning
Male : Kaatuku raja singam naalum
Kalavanithanam panna nari venum
Male : Un katthiya vidavum butthi thaan
Theva maamu
Over adhupula eduthom kavuthomnu
Ethulaiyum erangida mudiyathu
Male : Aazham theriyama kaalai
Vidatha maamu
Uniform la ne irundha una thottidave
Maatom da
Kakki sattaya kalattittu vandha
Un kadhya naanga mudipom da
Male : Nalla neram paathu ooru onnu
Kuudi poojai onnu poda kaathirukuthu
Manja thanni oothi katthi ellam theeti
Cut panna aadu kaathirukudhu
Male : Thotta load aage waiting
Quite ah senju vida planning
Male : Lite ah gap kedachalum shooting
Nelavaram theriyama avan mattum chilling
Male : Thotta load aage waiting
Quite ah senju vida planning
Male : Lite ah gap kedachalum shooting
Nelavaram theriyama avan mattum chilling
Thotta Load Aage Waiting Video Song
தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங் Thotta Load Aage Waiting Song Lyrics in Tamil | Laththi (2022)
ஆண் : தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
ஆண் : லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்
ஆண் : தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
ஆண் : லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்
ஆண் : யானை வேட்டைக்கு போனா மொதல்ல
குழிய வெட்டித்தான் வெயிட் பண்ணணும்
ஆண் : உன் எதிரி யானை மாதிரி இருந்தா
அடிக்குற அடியில அவன் தலை கலங்கனும்
ஆண் : வழி இல்லடா வேற வழி இல்லடா
ஒரு முறை தொடங்குனா முடிவில்லடா
ஆண் : சரி இல்லடா ஏதும் தவறில்லடா
உன் இரைய பாத்து நீ குறி வையுடா
ஆண் : தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
ஆண் : லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்
ஆண் : காட்டுக்கு ராஜா சிங்கம்னாலும்
களவாணிதனம் பண்ண நரி வேணும்
ஆண் : உன் கத்திய விடவும் புத்தி தான் தேவ மாமு
ஓவர் அதுப்புல எடுப்போம் கவுத்தோம்னு
எதுலையும் எறங்கிட முடியாது
ஆழம் தெரியாம கால விடாத மாமு
யூனிஃபார்ம்ல நீ இருந்தா
உன தொட்டிடவே மாட்டோம்டா
காக்கி சட்டய கழட்டிட்டு வந்தா
உன் கதைய நாங்க முடிபோம்டா
ஆண் : நல்ல நேரம் பாத்து ஊரு ஒண்ணு கூடி
பூஜை ஒண்ணு போட காத்திருக்குது
மஞ்ச தண்ணி ஊத்தி கத்தி எல்லாம் தீட்டி
கட் பண்ண ஆடு காத்திருக்குது
ஆண் : தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
ஆண் : லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்
ஆண் : தோட்டா லோட் ஆகி வெயிட்டிங்
கொயட்டா செஞ்சு விட பிளேனிங்
ஆண் : லைட்டா கேப் கெடச்சாலும் ஷூட்டிங்
நெலவரம் தெரியாம அவன் மட்டும் சில்லிங்
FAQs
From which movie is the song ”Thotta Load Aage Waiting”?
From “Laththi (2022)”, “Thotta Load Aage Waiting” is a song.
Who wrote the lyrics to ”Thotta Load Aage Waiting”?
Durai wrote the lyrics to “Thotta Load Aage Waiting”.
Who is the singer(s) of “Thotta Load Aage Waiting”?
Yuvan Shankar Raja, M C Vickey aka Mubashir Ahmed has sung the song ”Thotta Load Aage Waiting”