From the Tamil film Coffee With Kadhal (2022), Thiyagi Boys song Lyrics written by Perarasu are sung by Yuvan Shankar Raja, Hiphop Tamizha, and composed by Yuvan Shankar Raja.
Song Title | Thiyagi Boys |
---|---|
Album | Coffee With Kadhal (2022) |
Singer(s) | Yuvan Shankar Raja, Hiphop Tamizha |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Perarasu |
Artist | Jiiva, Jai, Srikanth, Amritha Aiyer, Malvika Sharma |
Licenses | U1 Records |
Thiyagi Boys Song Lyrics
Dandanakka Dandanakka
Lovvu Naale Dandanakka
Taata Kaatum Ponnungellam Nallarungama Hoi
Ennanammo Chatting Panni
Apruma Dating Panni
Kaltivutta Loverungellam Nallarungama Hey
Aambalainga Lovvu Senjaa Romba Romba Paavamda
Thothuputta Senjiruvan Thiyagam Thaanda
Vaakkappattu Namma Vittu Poyiduva Vaazha Thaan
Ava Vaazhattum Nee Vazhththuda
Thiyagi Boys
Naanga Thiyagi Boys Naanga Thiyagi Boys
Naanga Lover-ku Wish Ah Sollum
Thiyagi Boys
Naanga Thiyagi Boys Naanga Thiyagi Boys
Naanga Kaadhalaye Thiyagam Seivom
Unna Solli Kuththam Illa
Enna Solli Kuththam Illa
Kanna Kaatti Thalli Vittaan Avan Kuththamda
Ye Andha Kaala Lovvu Mudhalu
Indha Kaala Lovvu Vara Kaadhalukku
Climax-eh Breakup-u Thaan
Dhukkathukku Sarakkadicha Yeravillai Bodhai Da
Kaaranam Thaan Kaadhal Vali Sogam Illada
Kashtham Kooda Ishtham Aaga Maarividum Thaanda
Padithaanda Painthaanda Life One Way Thaanda
Aambalainga Lovvu Senjaa Romba Romba Paavamda
Thothuputta Senjiruvan Thiyagam Thaanda
Vaakkappattu Namma Vittu Poyiduva Vaazha Thaan
Ava Vaazhattum Nee Vazhththuda
Thiyagi Boys
Naanga Thiyagi Boys Naanga Thiyagi Boys
Naanga Gift-u Kulla Heart-ah Vaikkum
Thiyagi Boys
Naanga Thiyagi Boys Naanga Thiyagi Boys
Naanga Torture Seiyaa Paiyanga Thaan
Thiyagi Boys
Pona Pogattum Po
Naanga Thiyagi Boys
Kaadhale Challo Challo
Thiyagi Boys
Pona Pogattum Po
Naanga Thiyagi Boys
Apdiye Oru Flow-la Po
Thiyagi Boys Video Song
தியாகி பாய்ஸ் Thiyagi Boys Song Lyrics in Tamil| Coffee With Kadhal (2022)
டண்டனக்கா டண்டனக்கா
லவ்வுனாலே டண்டனக்கா
டாடா காட்டும் பொண்ணுங்கெல்லாம் நல்லாருங்கமா ஹோய்
என்னன்னமோ சேட்டிங் பண்ணி
அப்புரமா டேட்டிங் பண்ணி
கல்டிவுட்ட லவ்வருங்கெல்லாம் நல்லாருங்கமா ஹேய்
ஆம்பளைங்க லவ்வு செஞ்சா ரொம்ப ரொம்ப பாவம்டா
தோத்துபுட்டா செஞ்சிருவான் தியாகம் தான்டா
வாக்கபட்டு நம்ம விட்டு போயிடுவா வாழ தான்
அவ வாழட்டும் நீ வாழ்த்துடா
தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ் நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க லவ்வர்க்கு விஷ்ஷ சொல்லும்
தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ் நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க காதலயே தியாகம் செய்வோம்
உன்னை சொல்லி குத்தமில்ல
என்னை சொல்லி குத்தமில்ல
கண்ண கட்டி தள்ளி விட்டான் அவன் குத்தம்டா
அந்த கால லவ்வு முதலு
இந்த கால லவ்வு வர காதலுக்கு
க்ளைமேக்ஸே பிரேக்கப்பு தான்
தூக்கத்துக்கு சரக்கடிச்சா ஏறவில்ல போதைடா
காரணம் தான் காதல் வலி சோகம் இல்லடா
கஷ்டம் கூட இஷ்டம் ஆக மாறிவிடும் தான்டா
படிதாண்டா பாய்ந்தாண்டா லைஃப் ஒன் வே தான்டா
ஆம்பளைங்க லவ்வு செஞ்சா ரொம்ப ரொம்ப பாவம்டா
தோத்துபுட்டா செஞ்சிருவான் தியாகம் தான்டா
வாக்கபட்டு நம்ம விட்டு போயிடுவா வாழ தான்
அவ வாழட்டும் நீ வாழ்த்துடா
தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ் நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க கிஃப்ட்டுகுள்ஹ ஹார்ட்ட வைக்கும்
தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க தியாகி பாய்ஸ் நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
நாங்க டார்ச்சர் செய்ய பயங்க தான்
தியாகி பாய்ஸ்
போனா போகட்டும் போ
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
காதலே சலோ சலோ
தியாகி பாய்ஸ்
போனா போகட்டும் போ
நாங்க தியாகி பாய்ஸ்
அப்டியே ஒரு ஃப்ளோல போ
FAQs
From which movie is the song “Thiyagi Boys” from?
From “Coffee With Kadhal“, “Thiyagi Boys” is a song.
Who wrote the lyrics to “Thiyagi Boys”?
Perarasu wrote the lyrics to “Thiyagi Boys”.
Who is the singer of “Thiyagi Boys” song?
Yuvan Shankar Raja, Hiphop Tamizha have sung the song “Thiyagi Boys”.