From the Tamil film Thiruchitrambalam (2022) Thenmozhi Song Lyrics written by- Poetu Dhanush are sung by Santhosh Narayanan and composed by Anirudh Ravichander
Song Title | Thenmozhi |
---|---|
Album | Thiruchitrambalam (2022) |
Singer(s) | Santhosh Narayanan |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyrics | Poetu Dhanush |
Artist | Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar |
Licenses | Sun TV |
Thenmozhi Song Lyrics
Thenmozhi Poonkodi Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili Aasa Theera Vaadi Nee
Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane
Thenmozhi Poonkodi Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili Aasa Theera Vaadi Nee
Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vethacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Athukkum Ammaadi Puthusa Kovam
Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaaththe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila
Thenmozhi Poonkodi Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili Aasa Theera Vaadi Nee
Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane
Thenmozhi Poonkodi Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Painkili Aasa Theera Vaadi Nee
Thenmozhi Video Song
தேன்மொழி Thenmozhi Song Lyrics in Tamil | Thiruchitrambalam (2022)
தேன்மொழி பூங்கொடி வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி ஆசை தீர வாடி நீ
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
தேன்மொழி பூங்கொடி வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி ஆசை தீர வாடி நீ
நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
தேன்மொழி பூங்கொடி வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி ஆசை தீர வாடி நீ
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
தேன்மொழி பூங்கொடி வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி ஆசை தீர வாடி நீ
FAQs
From which movie is the song “Thenmozhi” from?
From “Thiruchitrambalam“, “Thenmozhi” is a song.
Who wrote the lyrics to “Thenmozhi”?
Poetu Dhanush wrote the lyrics to “Thenmozhi”.
Who is the singer of “Thenmozhi” song?
Santhosh Narayanan have sung the song “Thenmozhi”