Tharangini Song Lyrics | Cobra | Chiyaan Vikram | Srinidhi Shetty

From the Tamil film Cobra (2022), Tharangini song Lyrics written by Thamarai are sung by Sarthak Kalyani, Mira Sengupta, and composed by A R Rahman.

Song TitleTharangini
AlbumCobra (2022)
Singer(s)Sarthak Kalyani, Mira Sengupta
MusicA R Rahman
LyricsThamarai
ArtistChiyaan Vikram, Srinidhi Shetty
LicensesSony Music South

Tharangini Song Lyrics

Tharangini Tharangini Thanimaiyil Vidaadhaval Ival
Kanavilum Ninaivilum Idaiveli Tharaadhaval Ivaley
Inimaiyin Innor Thugaley

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karayum
Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuvey Marugi Marugi
Thodarum
Adimanadhil Marugi Marugi

Kalangarai Vilakkaai Vanthaal
Kaarirulil Thoonaai Nindraal
Mayiliragu Paarvai Kondaal
Maamazhaiyum Thaane Thanthaal

Tharangini Tharangini Gini Ni Gini Gini
Tharangini Tharana Tharangini

Dhinam Dhinam Unnai Thirudi Chella
Vizhithirunthen Vidiyal Varai
Kanavugal Ennum Valai Virithen
Athuvallavo Vimala Chirai
Kadikaaram Veenaai Etharku Namakku
Uyiril Viralaal Nee Keera
Puralum Nadhiyaai Nan Meera
Po Entru Naane Sonnalum Pogathe Nee

Tharangini Tharangini Gini Ni Gini Ni
Tharangini Tharangini Thanana Na Tharangini

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karayum
Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuvey Marugi Marugi
Thodarum
Adimanadhil Marugi Marugi

Tharangini Tharangini Gini Ni Gini Ni
Tharangini Tharangini Thanana Na Tharangini

Tharangini Video Song

தரங்கினி Tharangini Song Lyrics in Tamil| Cobra (2022)

தரங்கினி தரங்கினி தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும் இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும்
எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும்
அடிமனதில் மருகி மருகி

கலங்கரை விளக்காய் வந்தாள்
காரிருளில் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டாள்
மாமழையும் தானே தந்தாள்

தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி
தரங்கினி தரண தரங்கினி

தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை
கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ

தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி
தரங்கினி தரண தரங்கினி

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும்
எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும்
அடிமனதில் மருகி மருகி

தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி
தரங்கினி தரண தரங்கினி

FAQs

From which movie is the song “Tharangini” from?

From “Cobra“, “Tharangini” is a song.

Who wrote the lyrics to “Tharangini”?

Thamarai wrote the lyrics to “Tharangini”.

Who is the singer of “Tharangini” song?

Sarthak Kalyani, Mira Sengupta have sung the song “Tharangini”.

Leave a Comment