Thanimai Sirayiley Tamil Song Lyrics | Kaalangalil Aval Vasantham | Kaushik Ram | Anjali

From the Tamil film Kaalangalil Aval Vasantham (2022)Kalavadum Kalvane song Lyrics written by Abi are sung by Chinmayi Sripada, and composed by Hari S R.

Song TitleThanimai Sirayiley
AlbumKaalangalil Aval Vasantham (2022)
Singer(s)Chinmayi Sripada
MusicHari S R
LyricsAbi
ArtistKaushik Ram, Anjali, Heroshini, RJ Vigneshkanth, Swaminathan, Anitha Sampath, Mathew Varghese, Jaya Swaminathan & Arun
LicensesTips Music

Thanimai Sirayiley Vaazhum

Andril Paravayai!

Ore Mezhugai Ilagi Uruginen

Un Kaadhal Desathin

Mazhayil Nanaindha Paravayai

Un Kudai Thedi Nanum Alaigiren

 

Yavum Neeyaga Aanaayada!

Un Vaasam En Swasamey!

Indru Yen Ennai Nee Neenginai

Kattrodu Sarugagiren

 

Mudhalmurai Oru Pirivin

Vali Thaanga Nenjam

Uraindhidum Dhinam

Iravugal Kanava!

 

Nijam Nijam Ena Therindhadhum

Manam Thazhmai Thaava!

Nadandhadhu Enna?

Nadapadhu Ennavo? Uyire……

 

Marayum Pirayumai En Nilai

Irulum Vaanilai

Varnam Nee Varaindhida

Vizhigalil Valiyum Kanavugalum

Kalangida Nee Yenai Varaindhidadaa!…

 

Vaarthai Illaye!

Uyireil Osai Illaye!

Indru Naanaaga Nanum Illaye!

 

Pullin Nuniyiley!

Vaazhum Ottrai Panithuli

Nee Varum Padhai Parthu Nirkiren

 

Yavum Neeyaga Aanaayada!

Un Vaasam En Swasamey Indru

Yen Ennai Nee Neenginai

Kattrodu Sarugagiren

 

Mudhalmurai Oru Pirivin

Vali Thaanga Nenjam

Uraindhidum Dhinam

Iravugal Kanava!

 

Nijam Nijam Ena Therindhadhum

Manam Thazhmai Thaava!

Nadandhadhu Enna?

Nadapadhu Ennavo? Uyire……

தனிமை சீரிலே Thanimai Sirayiley Song Lyrics in Tamil| Kaalangalil Aval Vasantham

தனிமை சிறையிலே வாழும்

அன்றில் பறவையாய்

ஒரு மெழுகாய் இளகி உருகினேன்

உன் காதல் தேசத்தின்

மழையில் நனைந்த பறவையாய்

உன் குடை தேடி நானும் அலைகிறேன்

 

யாவும் நீயாக ஆனாயடா!

உன் வாசம் என் சுவாசமே!

இன்று ஏன் என்னை நீ நீங்கினாய்

கற்றோடு சருகாகிறேன்

 

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்

வலி தாங்க நெஞ்சம்

உறைந்திடும் தினம்

இரவுகள் கனவா!

 

நிஜம் நிஜம் என தெரிந்ததும்

மனம் தாழ்மை தாவா!

நடந்தது என்ன?

நடப்பது என்னவோ? உயிரே!…

 

மறையும் பிறயுமாய் என் நிலை

இருளும் வானிலை

வர்ணம் நீ வரைந்திட!

விழிகளில் வலியும் கனவுகளும்

கலங்கிட நீ என்னை வரைந்திடடா..

 

வார்த்தை இல்லையே!

உயிரில் ஓசை இல்லையே!

இன்று நானாக நானும் இல்லையே!

 

புல்லின் நுனியிலே!

வாழும் ஒற்றை பனித்துளி

நீ வரும் பாதை பார்த்து நிற்கிறேன்

 

யாவும் நீயாக ஆனாயடா!

உன் வாசம் என் சுவாசமே!

இன்று ஏன் என்னை நீ நீங்கினாய்?

காற்றோடு சருகாகிறேன்

 

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்

வலி தாங்க நெஞ்சம்

உறைந்திடும் தினம்

இரவுகள் கனவா!

 

நிஜம் நிஜம் என தெரிந்ததும்

மனம் தாழ்மை தாவா!

நடந்தது என்ன?

நடப்பது என்னவோ? உயிரே!…

FAQs

From which movie is the song “Thanimai Sirayiley”?

From “Kaalangalil Aval Vasantham (2022)“, “Thanimai Sirayiley” is a song.

Who wrote the lyrics to “Thanimai Sirayiley”?

Abi wrote the lyrics to “Thanimai Sirayiley”.

Who is the singer of “Thanimai Sirayiley” song?

Chinmayi Sripada have sung the song “Thanimai Sirayiley”.

Leave a Comment