From the Tamil film, Buffoon (2022), “ Thani Maramai”, Song Lyrics written by Uma Devi, are sung by Pavithra Ramesh, Aditya Ravindran, and the Music is composed by Santhosh Narayanan.
Song Title | Thani Maramai |
---|---|
Album | Buffoon (2022) |
Singer(s) | Pavithra Ramesh, Aditya Ravindran |
Music | Santhosh Narayanan |
Lyrics | Uma Devi |
Artists | Vaibhav, Anagha, Joju George, Anthakudi Ilaiyaraja |
Licenses | NA |
Thani Maramai Song Lyrics
Male : Thani maramai irundhen
Thunai varavae ninaithen parandhaai
Venir kaalam paalai kaattil
Paadahai vendaam anbae
Kaatril aadum kaadhal nenjae
Vaa kaiyodu kai serkka
Male : Ooo oo hoo oo oo oo oo oo hoo oo
Hikuvae hikuvae hikuvae
Adi en hikuvae
Male : Vidhi kodiyil udhirum
Malar naandhaan
Kulir nilavil enai yen nanaithaai
Venir kaalam paalai kaattil
Paadhai vendaam anbae
Kaatril aadum kaadhal nenjae vaa
Kaiyodu kai serkka
Male : Ooo oo hoo oo oo oo oo oo hoo oo
Hikuvae hikuvae hikuvae
Adi en hikuvae
Male : Nee tharum kaadhalin
Peralai thaangamal
Paadhiyil moolgidum
Pai maram pol aanen
Male : Vaan madi neengidhan
Sooriyan pogaadhae
Naan unai neenginaal
Saadhalum podhadhae
Male : Annai pol anbinai
Varpathai polae
Verenna verenna
Vaazhdhal anbae
Male : Ennai naan unnidam
Thorpadhai polae
Verenna verenna
Kaadhal anbae
Male : Ooo oo hoo oo oo oo oo oo hoo oo
Hikuvae hikuvae hikuvae
Adi en hikuvae
Male : Thani maramai irundhen
Thunai varavae ninaithen parandhaai
Venir kaalam paalai kaattil
Paadhai vendaam anbae
Kaatril aadum kaadhal nenjae vaa
kaiyodu kai serkka
Male : Ooo oo hoo oo oo oo oo oo hoo oo
Hikuvae hikuvae hikuvae
Adi en hikuvae
Thani Maramai Video Song
தனி மரமாய் Thani Maramai Song Lyrics In Tamil | Buffoon (2022)
தனி மரமாய் இருந்தேன்
துணை வரவே நினைத்தேன்
பறந்தாய்
வேனிற் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க
உஉ… உஉ… உஉ…
ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
விதி கொடியில் உதிரும்
மலர் நான்தான்
குளிர் நிலவில் என்னை
ஏன் நனைத்தாய்
வேனிற் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க
உஉ… உஉ… உஉ…
ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
நீ தரும் காதலின் பேரலை தாங்காமல்
பாதியில் மூழ்கிடும்
பாய்மரம் போலானேன்
வான் மடி நீங்கிதான்
சூரியன் போகதே
நான் உனை நீங்கினால்
சாதலும் போதாதே
அன்னை போல்
அன்பினை வார்ப்பதை போல்
வேரென்ன வேர் என்ன
வாழ்தல் அன்பே
என்னை நான் உன்னிடம்
தோற்பதை போலே
வேரென்ன வேர் என்ன
காதல் அன்பே
உஉ… உஉ… உஉ…
ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
தனி மரமாய் இருந்தேன்
துணை வரவே நினைத்தேன்
பறந்தாய்
வேனிற் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க
உஉ… உஉ… உஉ…
ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
அடி என் ஹைக்கூவே
FAQ’s
From which movie is the song “Thani Maramai”?
From “Buffoon(2022)“, “ Thani Maramai” is a song.
Who wrote the lyrics to “Thani Maramai”?
Uma Devi wrote the lyrics to “Thani Maramai”.
Who is the singer of the “Thani Maramai” song?
Pavithra Ramesh, and Aditya Ravindran has sung the song “Thani Maramai”