Thani Maramai Song Lyrics | Buffoon | Vaibhav | Anagha | Joju George

From the Tamil film Buffoon (2022), Thani Maramai song Lyrics written by Uma Devi are sung by Pavithra Ramesh, Aditya Ravindran, and composed by Santhosh Narayanan.

Song TitleThani Maramai
AlbumBuffoon (2022)
Singer(s)Pavithra Ramesh, Aditya Ravindran
MusicSanthosh Narayanan
LyricsUma Devi
ArtistVaibhav, Anagha, Joju George
LicensesSanthosh Narayanan

Thani Maramai Song Lyrics

Thani Maramaai Irundhen
Thunai Varave Ninaithen Parandhaai
Veneer Kaalam Paalai Kaattil
Paadhai Vendaam Anbe
Kaatril Aadum Kaadhal Nenje Va
Kaiyodu Kai Serkka

Vuu Vuu Vuu
Haikuve Haikuve Haikuve
Adi En Hikuve

Vidhi Kodiyil Udhirum
Malar Naandhaan
Kulir Nilavil Enai Yen Nanaithai
Veneer Kaalam Paalai Kaattil
Paadhai Vendaam Anbe
Kaatril Aadum Kadhal Nenje Va
Kaiyodu Kai Serkka

Vuu Vuu Vuu
Haikuve Haikuve Haikuve
Adi En Hikuve

Nee Tharum Kaadhalin
Peralai Thaangaamal
Paadhiyil Moozhgidum
Paai Maram Pol Aanen

Vaan Madi Neengidhan
Sooriyan Pogaadhe
Naan Uani Neenginaal
Saadhalum Podhaadhe

Annai Pol Anbinai
Varpathai Pole
Verenna Verena
Vaazhdhal Anbe

Ennai Naan Unnidam
Thorpadhai Pole
Verenna Verena
Kadhal Anbe

Vuu Vuu Vuu
Haikuve Haikuve Haikuve
Adi En Hikuve

Thani Maramaai Irundhen
Thunai Varave Ninaithen Parandhaai
Veneer Kaalam Paalai Kaattil
Paadhai Vendaam Anbe
Kaatril Aadum Kaadhal Nenje Va
Kaiyodu Kai Serkka

Vuu Vuu Vuu
Haikuve Haikuve Haikuve
Adi En Hikuve

Thani Maramai Video Song

தனி மரமாய் Thani Maramai Song Lyrics in Tamil| Buffoon (2022)

தனி மரமாய் இருந்தேன்
துணை வரவே நினைத்தேன் பறந்தாய்
வேனீர் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க

வு வு வு
ஹைக்குவே ஹைக்குவே ஹைக்குவே
அடி என் ஹைக்குவே

விதி கொடியில் உதிரும்
மலர் நான்தான்
குளிர் நிலவில் எனை ஏன் நனைத்தாய்
வேனீர் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க

வு வு வு
ஹைக்குவே ஹைக்குவே ஹைக்குவே
அடி என் ஹைக்குவே

நீ தரும் காதலின்
பேரலை தங்காமல்
பாதியில் மூழ்கிடும்
பாய் மரம் போல் ஆனேன்

வான் மடி நீங்கிதான்
சூரியன் போகாதே
நான் உனை நீங்கினால்
சாதலும் போதாதே

அன்னை போல் அன்பினை
வார்பதை போலே
வேறென்ன வேறென
வாழ்தல் அன்பே

என்னை நான் உன்னிடம்
தோற்பதை போலே
வேறென்ன வேறென
காதல் அன்பே

வு வு வு
ஹைக்குவே ஹைக்குவே ஹைக்குவே
அடி என் ஹைக்குவே

தனி மரமாய் இருந்தேன்
துணை வரவே நினைத்தேன் பறந்தாய்
வேனீர் காலம் பாலை காட்டில்
பாதை வேண்டாம் அன்பே
காற்றில் ஆடும் காதல் நெஞ்சே வா
கையோடு கை சேர்க்க

வு வு வு
ஹைக்குவே ஹைக்குவே ஹைக்குவே
அடி என் ஹைக்குவே

FAQs

From which movie is the song “Thani Maramai” from?

From “Buffoon“, “Thani Maramai” is a song.

Who wrote the lyrics to “Thani Maramai”?

Uma Devi wrote the lyrics to “Thani Maramai”.

Who is the singer of “Thani Maramai” song?

Pavithra Ramesh, Aditya Ravindran have sung the song “Thani Maramai”.

Leave a Comment