From the Tamil film, Kanam (2022), Thaalam Thattum Song Lyrics written by Kaber Vasuki are sung by Benny Dayal and composed by Jakes Bejoy.
Song Title | Thaalam Thattum |
---|---|
Album | Kanam (2022) |
Singer(s) | Benny Dayal |
Music | Jakes Bejoy |
Lyrics | Kaber Vasuki |
Artist | Sharwanand, Ritu Varma, Amala Akkineni, Nassar |
Licenses | Dream Warrior Pictures |
Thaalam Thattum Song Lyrics
Thaalam Thattum Nenjile
Vidha Vidhamaai Yekkam Aattangal Aada
Adha Naanum Paada
Aasa Kanavu Latchiyam
Idhai Ellaam Naan Theriyaama Segarichum
Kuzhappathil Vaada
Pala Naala Yenguren
Ulagam Kai Thatta
Thalakeezha Nadanthaa En Thalaiya Naanum Enga Poi Mutta
Oo Idha Solven Yaar Kitta
Adivanguren Thadumaaruren Bayanthoduren Muttimodhuren
Oorada Thaan Unnoda Thaan Ennoda Thaan Naanum
Adi Vangiyum Thadumariyum Bayanthodiyum Kavipadiyum
Oru Murai Thaan Vaazhkka Vaazha Thaan
Vazhkka Pogum Pokkile
Perum Azhagaai Pootha Devathaiye Theda
Mudi Kotti Poga
Vekkam Varutham Vedhana
Idha Ellam Naan Dhinam Dhorum Kootu Sera
Ada Pazhagi Poga
Minnum Medaiyil Yeri Nikkuren
Varthai Vathipol Suththi Paarkuren
Thaniye Naanum Vaai Thirakka
Paayum Kavidhai Yaaru
Koottam Thaan En Mun Pirakka
Thonda Kaayum Paaru
Naan Pogiren Yedho Or Pokkile
Endhan Nenjame Thayakkam Mayakkam Kadakkum Vazhiyil
Kana Kandene Dhinamum Naanthane
Koovi Vikkum Saakile
Vidha Vidhamai Poigal Koosama Pesa
Manasatchi Yesa
Padikkum Vaaipu Irundha Kaalam
Kaathil Pattam Veesi Vittadhala
Varutham Thaan Velai
Undhan Sannidhi Endhan Nimmadhi
Neeyum Illaye Enna En Gedhi
Arugil Nee Irunthirundha
Bayangal Ingu Yedhu
Ninaivil Nee Thunai Irukka
Thayakkam Yeno Kooru
Naan Pogiren Yedho Or Pokkile
Endhan Nenjame Thayakkam Mayakkam Kadakka Muyala
Dhinam En Nenjil Bayangal Arangerum
Aasai Kanavu Latchiyam
Idhai Ellam Naan Theriyama Segarichum
Kuzhapathil Vaada
Ada Naanum Theduren
Yedhayo Onna Thaan
Adhanaala Thagararu
Dhinamum Naanum Vazhkai Vaazha Thaan
Vazhkai Vaazha Thaan
Adivanguren Thadumaaruren Bayanthoduren Muttimodhuren
Oorada Thaan Unnoda Thaan Ennoda Naanum
Adi Vangiyum Thadumariyum Bayanthodiyum Kavipadiyum
Oru Murai Thaan Vazhkai Vaazha Thaan
Thaalam Thattum Lyric Video Song
தாளம் தட்டும் Thaalam Thattum Song Lyrics in Tamil | Kanam
தாளம் தட்டும் நெஞ்சிலே
வித விதமாய் ஏக்கம் ஆட்டங்கள் ஆட
அத நானும் பாட
ஆச கனவு லட்சியம்
இத எல்லாம் நான் தெரியாம சேகரிச்சும்
குழம்பத்தில் வாட
பல நாளா ஏங்குறேன்
உலகம் கை தட்ட
தலைகீழா நடந்தா என் தலைய நானும் எங்க போய் முட்ட
ஓ இத சொல்வேன் யார் கிட்ட
அடிவாங்குறேன் தடுமாறுறேன் பயந்தோடுறேன் முட்டிமோதுறேன்
ஊரடா தான் உன்னோட தான் என்னோட தான் நானும்
அடி வாங்கியும் தடுமாறியும் பயந்தோடியும் கவிபாடியும்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்க வாழ தான்
வாழ்க்க போகும் போக்கிலே
பெரும் அழகாய் பூத்த தேவதையே தேட
முடி கொட்டி போக
வெக்கம் வருத்தம் வேதனை
இத எல்லாம் நான் தினம் தோறும் கூட்டு சேர
அட பழகி போக
மின்னும் மேடையில் ஏறி நிக்குறேன்
வார்த்தை வத்திபோல் சுத்தி பார்க்கிறேன்
தனியே நானும் வாய் திறக்க
பாயும் கவிதை யாரு
கூட்டம் தான் என் முன் பிறக்க
தொண்ட காயும் பாரு
நான் போகிறேன் ஏதோ ஓர் போக்கிலே
எந்தன் நெஞ்சமே தயக்கம் மயக்கம் கடைக்கும் வழியில்
கன கண்டேனே தினமும் நான்தானே
கூவி விக்கும் சகிலே
வித விதமாய் பொய்கள் கூசமா பேச
மனசாட்சி யேசா
படிக்கும் வைப்பு இருந்த காலம்
காதில் பட்டம் வீசி விட்டதால
வருதம் தான் வேலை
உந்தன் சந்நிதி எந்தன் நிம்மதி
நீயும் இல்லையே என்ன என் கேதி
அருகில் நீ இருந்திருந்தா
பயங்கள் இங்கு ஏழு
நினைவில் நீ துணை இருக்கா
தாயக்கம் ஏனோ கூறு
நான் போகிறேன் ஏதோ ஓர் போக்கிலே
எந்தன் நெஞ்சமே தயக்கம் மயக்கம் கடக்க முயல
தினம் என் நெஞ்சில் பயங்கள் அரங்கேறும்
ஆசை கனவு லட்சியம்
இதயம் எல்லாம் நான் தெரியாம செகரிச்சும்
குழபத்தில் வாத
அட நானும் தேடறேன்
எதயோ ஒண்ணா தான்
அதனால தகராரு
தினமும் நானும் வாழ்கையும் வாழ் தான்
வாழ்க்க வாழ தான்
அடிவாங்குறேன் பயந்தோடுறேன் முட்டிமோதுறேன்
ஊரடா தான் உன்னோட தான் என்னோட நானும்
அடி வாங்கியும் தடுமாறியும் பயந்தோடியும் கவிபாடியும்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்க வாழ தான்
FAQs
From which movie is the song “Thaalam Thattum”?
From “Kanam“, “Thaalam Thattum” is a song.
Who wrote the lyrics to “Thaalam Thattum”?
Kaber Vasuki wrote the lyrics to “Thaalam Thattum”.
Who is the singer(s) of “Thaalam Thattum” song?
Benny Dayal have sung the song “Thaalam Thattum”