Soodam Karpooram Tamil Song Lyrics | Soppana Sundari | Aishwarya Rajesh | Ajmal Tahseen

From the Tamil film, Soppana Sundari (2023), “Soodam Karpooram” Song Lyrics were written by Asal Kolaar, are sung by Anthony Daasan, Ajmal Tahseen, and the Music is composed by Ajmal Tahseen.

Song  TitleSoodam Karpooram
AlbumSoppana Sundari (2023)
Singer(s)Anthony Daasan, Ajmal Tahseen
MusicAjmal Tahseen
LyricsAsal Kolaar
ArtistsAishwarya Rajesh, Lakshmi Priya Chandramouli, Deepa Shankar, Karunakaran
LicensesThink Music

Soodam Karpooram Song Lyrics

Soodam karpooram
Suthunadhukku appuram
Thoonnu thuppuna
Thristi kazhinjirum

Saemam undaagum
Santhosamum rendaagum
Notta pathuputta
Kastam marainjidum

Idha nee nambinaalum
Vena vambunaalum
Follow pannu un funnu
Idhu oneway life

Suddena adikundaan prize
Adhuthaandaa surprise
So edhukkum nee
Niruthadha happiness ah

Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Ruppapaa

Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Ruppapaa

Podu
Aaha

Ennadha risk eduthu
Elanmask aanaalum
Criticise pannum
Oru groupu

Adha polite ah thattivuttu
Vilayatta kathukittu
Goalkaaga oduvadhu
Namma poruppu

Soga scene
Onnu nadakkum podhu
Adutha naalae marakkaama
Yen un inner peace kedukkura

Aeroplane pogum bothu
Parakkurom ninaippa
Anaa nee adhil ukkaandhu
Thaan irukkira

Idha nee nambinaalum
Vena vambunaalum
Follow pannu un funnu
Idhu oneway life

Suddena adikundaan prize
Adhuthaandaa surprise
So edhukkum nee
Niruthadha happiness ah

Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Ruppapaa

Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Rupty nakkunu rupty nakkunu
Ruppapaa

Ye thonnu ye thommukku
Ye dammu ye damakku di

Ye thonnu ye thommukku
Ye dammu ye damakku

Ye thonnu ye thommukku
Ye dammu ye damakku

Soodam Karpooram Video Song

சூடம் கற்பூரம் Soodam Karpooram Song Lyrics in Tamil | Soppana Sundari (2023)

சூடம் கற்பூரம்
சுத்துனதுக்கு அப்புறம்
தூன்னு துப்புனா
திருஷ்டி கழிஞ்சிறும்

சேமம் உண்டாகும்
சந்தோசமும் இரண்டாகும்
நோட்ட பாத்துபுட்டா
கஷ்டம் மறைஞ்சிடும்

இத நீ நம்புனாலும்
வேணா வம்புனாலும்
பாலாே பண்ணு உன் ஃபண்ணு
இது ஒன்வே லைப்

சடன்னா அடிக்குன்டா பிரைசு
அதுதான்டா சர்பிரைஸ்
சோ எதுக்கும்
நிறுத்தாத ஹேப்பிநஸ் – ஆ

ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப நக்குனு
ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப…

ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப நக்குனு
ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப…

போடு
ஆஹா

என்னாதா ரிஸ்க்கெடுத்து
எலான்மஸ்க் ஆனாலும்
கிரிட்சிசைஸ் பண்ணு
ஒரு குருப்பு

அது பொலைட்டா தட்டிவுட்டு
விளையாட்ட கத்துகிட்டு
கோல்க்காக ஒடுவது
நம்ம பொறுப்பு

சோக சீன் ஒன்னு நடக்கும்போது
அடுத்த நாளே மறக்காமே
ஏன் உன் இன்னர் பீஸ கெடுக்குற

ஏரோப்ளைன்ல போகும் போது
பறக்குறக்குறோன் நினைப்ப நீ
அதில் உக்காந்து
தான் இருக்கிற

இத நீ நம்புனாலும்
வேணா வம்புனாலும்
பாலாே பண்ணு உன் ஃபண்ணு
இது ஒன்வே லைப்

சடன்னா அடிக்குன்டா பிரைசு
அதுதான்டா சர்பிரைஸ்
சோ எதுக்கும்
நிறுத்தாத ஹேப்பிநஸ் – ஆ

ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப நக்குனு
ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப…

ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப நக்குனு
ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு
ருப்பப்ப…

ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு
ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி

ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு
ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி

ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு
ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி

FAQs

From which movie is the song ”Soodam Karpooram”?

From “Soppana Sundari (2023)”, “Soodam Karpooram” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Soodam Karpooram”?

Asal Kolaar wrote the lyrics to “Soodam Karpooram”.

Who is the singer(s) of the “Soodam Karpooram”?

Anthony Daasan, Ajmal Tahseen has sung the song ”Soodam Karpooram”

Leave a Comment