Sollamale Sollamale Tamil Song Lyrics | Virupaksha | Sai Dharam Tej | B. Ajaneesh Loknath

From the Tamil film, Virupaksha (2023), “Sollamale Sollamale” Song Lyrics are written by Palani Bharathi, are sung by Sai Vignesh, and the Music is composed by B. Ajaneesh Loknath.

Song  TitleSollamale Sollamale
AlbumVirupaksha (2023)
Singer(s)Sai Vignesh
MusicB. Ajaneesh Loknath
LyricsPalani Bharathi
ArtistsSai Dharam Tej, Samyuktha Menon
LicensesSony Music Entertainment India Pvt. Ltd

Sollamale Sollamale Song Lyrics

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Sollamalae sollamalae
En nenjam unnodu
Kai veesudhae

Male : Salasalakum neerum neeyae
Padapadakum theeyum neeyae
Edhiril varum ennai
Oru boommai pol paarkindraai
Kurumbu vizhiyaalae
Kudai saaithu nee pogindraai

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Humming : ………..

Male : Engayo parthadhu polae
En manam solludhu unnai
Kaalamum kaadhalum
Kuzhapam dhaano

Male : Paavamaai baavanai kaatum
Thimiru un thavani thottram
Nambudhae nambudhae
Nenjam yeno

Male : Unmathamaai naan nirpadhu
Unnalaedhaano

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Paarthadhum puyalaai thondrum
Thendral nee dhevadhai amsam
Ennilae ennavo maayam seidhaai

Male : Vaarthaigal aairam undu
Aayium mounam kondu
Manadhai nee mudinaai yeno indru

Male : Or vaarthaiyil
Un vaazhkaiyil
Oridam thaayaen

Male : Salasalakum neerum neeyae
Padapdakum theeyum neeyae
Edhiril varum ennai
Oru boommai pol paarkindraai
Kurumbu vizhiyaalae
Kudai saaithu nee pogindraai

Humming : ……

Male : Sollamalae sollamalae
Un kangal en meedhu
Kal veesudhae

Male : Sollamalae sollamalae
En nenjam unnodu
Kai veesudhae

Sollamale Sollamale Video Song

சொல்லாமலே சொல்லாமலே Sollamale Sollamale Song Lyrics in Tamil | Virupaksha (2023)

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
கை வீசுதே

ஆண் : சலசலக்கும் நீரும் நீயே
படபடக்கும் தீயும் நீயே
எதிரில் வரும் என்னை
ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்
குறும்பு விழியாலே
குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : ……………..

ஆண் : எங்கேயோ பார்த்தது போலே
என் மனம் சொல்லுது உன்னை
காலமும் காதலும்
குழப்பம்தானோ

ஆண் : பாவமாய் பாவனை காட்டும்
திமிரு உன் தாவணி தோற்றம்
நம்புதே நம்புதே
நெஞ்சம் ஏனோ

ஆண் : உண்மையாய் நான் நிற்பது
உன்னாலேதானோ

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : பார்த்ததும் புயலாய் தோன்றும்
தென்றல் நீ தேவதை அம்சம்
எண்ணிலே என்னவோ மாயம் செய்தாய்

ஆண் : வார்த்தைகள் ஆயிரம் உண்டு
ஆயினும் மௌனம் கொண்டு
மனதை நீ முடினாய் ஏனோ இன்று

ஆண் : ஓர் வார்த்தையில்
உன் வாழ்வில்
ஓரிடம் தாயானேன்

ஆண் : சலசலக்கும் நீரும் நீயே
படபடக்கும் தீயும் நீயே
எதிரில் வரும் என்னை
ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்
குறும்பு விழியாலே
குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

ஆண் : .…………….

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
உன் கண்கள் என் மீது
கல் வீசுதே

ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
கை வீசுதே

FAQs

From which movie is the song ”Sollamale Sollamale”?

From “Virupaksha (2023)”, “Sollamale Sollamale” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Sollamale Sollamale”?

Palani Bharathi wrote the lyrics to “Sollamale Sollamale”.

Who is the singer(s) of the “Sollamale Sollamale”?

Sai Vignesh has sung the song ”Sollamale Sollamale”.

Leave a Comment