Sol Tamil Song Lyrics | Ponniyin Selvan | Vikram | Karthi | Aishwarya Rai | Trisha | Jayam Ravi

From the Tamil film Ponniyin Selvan (2022), Sol song Lyrics written by Krithika Nelson are sung by Rakshita Suresh, and composed by A.R.Rahman.

Song TitleSol
AlbumPonniyin Selvan (PS-1) (2022)
Singer(s)Rakshita Suresh
MusicA.R.Rahman
LyricsKrithika Nelson
ArtistVikram, Karthi, Aishwarya Rai, Trisha, Jayam Ravi
LicensesTips Tamil

Sol Song Lyrics

Kadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yaadhendru Sol
Yaadhendru Sol

Perazhagana Sol
Konal Mugana Sol
Maaveerana Sol
Vaai Jaalana Sol

Odaade Sol
Adi Oar Vaarthai Sol
Kaavalana Sol
En Yevalana Sol

Poraaliya Sol
Illai Ododiya Sol
Keechhu Kurala Sol
Kaviyarasaa Sol

Ippodhe Sol
Adi Ingeye Sol
Maayaiyaa Sol
Maayanaa Sol

Kadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yaadhendru Sol
Yaarendru Sol

AaAaAa Aa Aa
AaAaAa Aa Aa
AaAaAa Aa Aa

Kaadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yaadhendru Sol
Yaarendru Sol

Perazhagana Sol
Konal Mugana Sol
Enge Avan Sol
Yedhenum Sol

Maaveerana Sol
Vaai Jaalana Sol
Kaavalana Sol
En Yevalanaa Sol

Keechhu Kurala Sol
Kaviyarasaa Sol

Ippodhe Sol
Adi Ingeye Sol
Maayaiya Sol
Maayanaa Sol

Sol Video Song

சொல் Sol Song Lyrics in Tamil| Ponniyin Selvan (PS-1) (2022)

காதோடு… சொல்
காதோடு… சொல்
யாரென்று… சொல்
யாரென்று… சொல்

பேரழகனா… சொல்
கோணல் முகனா… சொல்
மாவீரனா… சொல்
வாய் ஜாலனா… சொல்

ஓடாதே சொல்
அடி ஓர் வார்த்தை சொல்
காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்

பேராளியா சொல்
இல்ல ஓடோடாடிய்யா சொல்
கீச்சு குரலா சொல்
கவியரசா சொல்

இப்போதே சொல்
அடி இங்கேயே சொல்
மாயையா சொல்
மாயயனா சொல்

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யாரென்று சொல்
யாரென்று சொல்

காதோடு… சொல்
காதோடு… சொல்
யாரென்று… சொல்
யாரென்று… சொல்

பேரழகனா சொல்
கோணல் முகனா சொல்
எங்கே அவன் சொல்
ஏதேனும் சொல்

மாவீரனா சொல்
வாய் ஜாலனா சொல்
காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்

கீச்சு குரலா சொல்
கவியரசா சொல்

இப்போதே… சொல்
அடி இங்கேயே சொல்
மாயையா… சொல்
மாயயனா… சொல்

FAQs

From which movie is the song “Sol” from?

From “Ponniyin Selvan“, “Sol” is a song.

Who wrote the lyrics to “Sol”?

Krithika Nelson wrote the lyrics to “Sol”.

Who is the singer of “Sol” song?

Rakshita Suresh have sung the song “Sol”.

Leave a Comment