Seenikaari Tamil Song Lyrics | August 16 1947 | Gautham Karthik | Sean Roldan

From the Tamil film, August 16 1947 (2023), “Seenikaari” Song Lyrics were written by Mohan Raja, are sung by Sathyaprakash, and the Music is composed by Sean Roldan.

Song  TitleSeenikaari
AlbumAugust 16 1947 (2023)
Singer(s)Sathyaprakash
MusicSean Roldan
LyricsMohan Raja
ArtistsGautham Karthik, Pugazh, Revathy Sharma, Richard Ashton, Jason shah
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Seenikaari Song Lyrics

Nenaicha inikkira…
Nelava minukkura…

Nenaicha inikkira seenikkaari….
Nelava minukkura maayakkaari…
Kosuru sirippula seenikkaari…
En usura urukura maayakkaari…

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En maayakkaari

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En maayakkaari

Vengaathu mela saaral mazha…
Vellaathi paarva mela vizha
Vengaathu mela saaral mazha…
Vellaathi paarva mela vizha
Mela vizha…

Nenaicha inikkira…
Nelava minukkura…

Nenaicha inikkira seenikkaari….
Nelava minukkura maayakkaari…
Kosuru sirippula seenikkaari…
En usura urukura maayakkaari…

Pattu panju kaalathaan
Thottu thaangava
Poththi vechha thanga silaiyae…
Ohh…kattu koondhal vaasathil
Moochu vaangava
Etti vecha eechang kolaiyae…

Nee uruvaanjurukka …
Neraiyira en nenaippula muzhukka
Nee usurankooda…
Naan udanjen noora…

Nee vasiyakkaada…
Naan enanjen aara…
Kerangi kedakkuren paaradi….

Nenaicha inikkira…
Nelava minukkura…

Nenaicha inikkira seenikkaari….
Nelava minukkura maayakkaari…
Kosuru sirippula seenikkaari…
En usura urukura maayakkaari…

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En maayakkaari

Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii
En maayakkaari

Vengaathu mela saaral mazha…aaa
Oh… vellaathi paarva mela vizha..aaa
Vengaathu mela saaral mazha…
Vellaathi paarva mela vizha
Vengaathu mela saaral mazha…
Vellaathi paarva mela vizha
Mela vizha…

Seenikaari Video Song

சீனிக்காரி Seenikaari Song Lyrics in Tamil | August 16 1947 (2023)

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற
சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…
மேல விழ…

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

பட்டு பஞ்சு காலத்தான்
தொட்டு தாங்கவா
பொத்தி வெச்ச தங்க சிலையே…

ஓ… காட்டு கூந்தல் வாசத்தில்
மூச்சு வாங்கவா
எட்டி வெச்ச ஈச்சங் கொலையே…

நீ உருவாஞ்சுருக்கா…
நிறையிற என் நெனைப்புல முழுக்கா
நீ உசுரான் கூட…
நான் உடைஞ்ஜேன் நூறா…

நீ வசியக்காடா…
நான் இணஞ்சேன் ஆறா…
கெறங்கி கெடக்குறேன் பாராடி….

நெனைச்சா இனிக்கிற…
நிலவா மினுக்குற…

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி….
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி…
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி…
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
என் மாயக்காரி…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
ஓஹோ… வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ…

வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை…
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ…

FAQs

From which movie is the song ”Seenikaari”?

From “August 16 1947 (2023)”, “Seenikaari” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Seenikaari”?

Mohan Raja wrote the lyrics to “Seenikaari”.

Who is the singer(s) of the “Seenikaari”?

Sathyaprakash has sung the song ”Seenikaari”

Leave a Comment