Sakthi Koothu Tamil Song Lyrics | Driver Jamuna | Aishwarya Rajesh | Ghibran

From the Tamil film, Driver Jamuna (2022), Sakthi Koothu Song Lyrics written by Mahakavi Subramania Bharathi, are sung by Deepthi Suresh, and the Music is composed by Ghibran.

Song  TitleSakthi Koothu
AlbumDriver Jamuna (2022)
Singer(s)Deepthi Suresh
MusicGhibran
LyricsMahakavi Subramania Bharathi
ArtistsAishwarya Rajesh
LicensesThink Music

Sakthi Koothu Song Lyrics

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Siva Sakthi Sakthi Sakthi

Endru Paa Do Mo

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Siva Sakthi Sakthi Sakthi

Endru Paa Do Mo

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Aka Thaka Thaka Ththinilea

Ulnindraal

Aval Ammai Ammai

Emmainaadu Poivendraal

 

Thaka Thaka Namak

Karul Purivaal Thaalondrae

 

Aval Sarana Menru

Vaazhththiduvom Naamendrae

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Siva Sakthi Sakthi Sakthi

Endru Paa Do Mo

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Puka Puka Puka

Vinpama Da Poothellaam

Puraththinilae Thalliduvaal

Soothellaam

 

Puka Puka Puka

Vinpama Da Poothellaam

Puraththinilae Thalliduvaal

Soothellaam

 

Kukaikku Langkae

Yirukkuthadaa Theepoolae

Kukaikku Langkae

Yirukkuthadaa Theepoolae

Athu Kuzhanthaikayathan

Thaayadikkukiizh Seeypoolea

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

 

Siva Sakthi Sakthi Sakthi

Endru Paa Do Mo

 

Thaka Thaka Thaka Thaka

Ven Draa Do Mo

Ooo.. Ooo…

Sakthi Koothu Video Song

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

சிவ சக்தி சக்தி சக்தி

என்று பா டோ மோ

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

சிவ சக்தி சக்தி சக்தி

என்று பா டோ மோ

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

அக தக தக தினிலே

உள்நின்றால்

அவள் அம்மை அம்மை

எம்மைநாடு பொய்வென்றால்

 

தக தக நமக் கருள்

புரிவாள் தாலொன்றே

அவள் சரண மென்று

வாழ்த்திடுவோம் நாமென்றே

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

சிவ சக்தி சக்தி சக்தி

என்று பா டோ மோ

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

புக புக புக

வின்பம டா போதெல்லாம்

புறத்தினிலே தள்ளிடுவாள்

சூதெல்லாம்

 

புக புக புக

வின்பம டா போதெல்லாம்

புறத்தினிலே தள்ளிடுவாள்

சூதெல்லாம்

 

குகைக்கு லங்கே

இருக்குதடா தீப்போலே

குகைக்கு லங்கே

இருக்குதடா தீப்பூலே

அது குழந்தைகாயாத்தான்

தாயடிக்குகீழ் சேய்போலே

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

 

சிவ சக்தி சக்தி சக்தி

என்று பா டோ மோ

 

தக தக தக தக

வென் ட்ரா டோ மோ

ஓ.. ஓஓ…

FAQ’s

From which movie is the song “Sakthi Koothu”?

From “Driver Jamuna (2022)“, “Sakthi Koothu” is a song.

Who wrote the lyrics to “Sakthi Koothu”?

Mahakavi Subramania Bharathi wrote the lyrics to “Sakthi Koothu”.

Who is the singer of “Sakthi Koothu” song?

Deepthi Suresh have sung the song “Sakthi Koothu”

Leave a Comment