From the Tamil film, Kaari (2022), Saanjikkava Song Lyrics written by Lalith Anand, are sung by Sid Sriram, and the Music is composed by D. Imman.
Song Title | Saanjikkava |
---|---|
Album | Kaari (2022) |
Singer(s) | sid sriram |
Music | D. Imman |
Lyrics | Lalith Anand |
Artists | SASIKUMAR, PARVATHI ARUN, J.D.Chakravarthy, Balaji Shaktivel, Aadukalam Naren, Ammu Abhirami |
Licenses | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. |
Saanjikkava Song Lyrics
Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu melaa
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Irundhen yaarum illaama
Urava vandha sollaama
Irudi pirinjey sellaama
Inime nee dhaan ellaame
Uyir ena udaniruppen
Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu melaa
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Othayil asanju kadha pesa
Oor manakkum karikozhambu
Pazhaiyaldhaandi
Nandhiya adakki neethaandi
Mundhiyil mudinja aathaadi
Vidivilakka udan varuven unakkaandi
Mullu pudhar oram
Pullil iru naagam
Pinni pinenjaadum
Minnal iravil
Latcham pulli potta
Natchathira kolam
Nalliravil paathen
Pennin uruvil
Adi mayithoga theendal dhaan
En mayile un koondal dhaan
Thotta sinungi chediye
Saanjikkava naan saanjikkava
Un tholu mela
Saanjikkava naan saanjikkava
Nee podhum vaazha
Irundhen yaarum illaama
Urava vandha sollaama
Irudi pirinjey sellaama
Inime nee dhaan ellaame
Uyir ena udaniruppen
Saanjikkava Video Song
சாஞ்சிக்கவா Saanjikkava Song Lyrics In Tamil | Kaari (2022)
சாஞ்சிக்கவா சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன் ஓ ஓ
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
சங்கிலி கருப்பு மணியோச
ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச
ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு
படையல்தாண்டி
நந்திய அடக்கி நீதாண்டி
முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி
விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்
உனக்காண்டி
முள்ளு புதர் ஓரம்
புல்லில் இரு நாகம்
பின்னி பிணஞ்சாடும்
மின்னல் இரவில்
லட்சம் புள்ளி போட்ட
நட்சத்திர கோலம்
நள்ளிரவில் பார்த்தேன்
பெண்ணின் உருவில்
அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்
என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்
தொட்டால் சினுங்கி செடியே
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ
இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன் ஓ ஓ
FAQ’s
From which movie is the song “Saanjikkava”?
From “Kaari (2022)“, “Saanjikkava” is a song.
Who wrote the lyrics to “Saanjikkava”?
Lalith Anand wrote the lyrics to “Saanjikkava”.
Who is the singer of “Saanjikkava” song?
sid sriram have sung the song “Saanjikkava”