Rum Bum Bum Tamil Song Lyrics | Coffee With Kadhal | Jiiva | Jai | Srikanth | Amritha Aiyer | Malvika Sharma

From the Tamil film Coffee With Kadhal (2022), Rum Bum Bum song Lyrics written by Vaali are sung by Yuvan Shankar Raja, S P Balasubrahmanyam, K S Chitra, and composed by Ilaiyaraaja, Yuvan Shankar Raja.

Song TitleRum Bum Bum
AlbumCoffee With Kadhal (2022)
Singer(s)Yuvan Shankar Raja, S P Balasubrahmanyam, K S Chitra
MusicIlaiyaraaja, Yuvan Shankar Raja
LyricsVaali
ArtistJiiva, Jai, Srikanth, Amritha Aiyer, Malvika Sharma
LicensesU1 Records

Rum Bum Bum Song Lyrics

Rum Bum Bum Aarambham
Bum Bum Bum Per Inbam -2

Yezhu Ettu Naatkalaachu Kanne
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoonga Villai Kanne -2

Raagu Kaalam Odi Pochu
Raja Yogam Koodi Pochu

Rum Bum Bum Aarambham
Bum Bum Bum Per Inbam -2

Neram Vandhaachu Naanum Nattaachu
Kaadhal Kodi
Soodum Undaachu Moodum Undaachu
Kaiya Pidi

1 O Clock 2 O Clock Kan Muzhichu Pinnaadi
3 O Clock 4 O Clock Kai Pidichu
5 O Clock 6 O Clock Rock Irukku Ammaadi
7 O Clock 8 O Clock Kick Irukku

Velai Thorum Leelai
Veru Enna Velai
Palli Kooda Paadam Enna Solla Vendum

Rum Bum Bum Aarambham
Bum Bum Bum Per Inbam -2

Thaalam Thattaamal Melam Ennaagum
Vittu Kodu
Baavam Kedaamal Paattukkundaana
Mettu Kodu

1 O Clock 2 O Clock Kan Muzhichu Pinnaadi
3 O Clock 4 O Clock Kai Pidichu
5 O Clock 6 O Clock Rock Irukku Ammaadi
7 O Clock 8 O Clock Kick Irukku

Sakka Podu Podu
Pakka Melathodu

Thotta Pinbu Unnai Ingu
Vittadhaaru

Rum Bum Bum Aarambham
Bum Bum Bum Per Inbam -2

Yezhu Ettu Naatkalaachu Kanne
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoonga Villai Kanne

Raagu Kaalam Odi Pochu
Raja Yogam Koodi Pochu

Rum Bum Bum Aarambham
Bum Bum Bum Per Inbam -4

Rum Bum Bum Video Song

ரம் பம் பம் Rum Bum Bum Song Lyrics in Tamil| Coffee With Kadhal (2022)

ரம் பம் பம் ஆரம்பம்
பம் பம் பம் பேரின்பம் -2

ஏழு எட்டு நாட்களாச்சு கண்ணே
உன் மீது ஏக்கம் கொண்டு தூங்கவில்லை கண்ணே -2

ராகு காலம் ஓடி போச்சு
ராஜ யோகம் கூடி போச்சு

ரம் பம் பம் ஆரம்பம்
பம் பம் பம் பேரின்பம் -2

நேரம் வந்தாச்சு நானும் நட்டாச்சு காதல் கொடி
சூடும் உண்டாச்சு மூடும் உண்டாச்சு கைய
பிடி

1ஒ கிளாக் 2ஒ கிளாக் கண் முழிச்சு பின்னாடி
3ஒ கிளாக் 4ஒ கிளாக் கை பிடிச்சு
5ஒ கிளாக் 6ஒ கிளாக் ராக் இருக்கு அம்மாடி
7ஒ கிளாக் 8ஒ கிளாக் கிக்கிருக்கு

வேலைதோறும் லீலை
வேறு என்ன வேலை
பள்ளிக்கூட பாடமென்ன சொல்ல வேண்டும்

ரம் பம் பம் ஆரம்பம்
பம் பம் பம் பேரின்பம் -2

தாளம் தட்டாமல் மேளம் என்னாகும் விட்டுக்கொடு
பாவம் கெடாமல் பாட்டுக்குண்டான மெட்டுக்கொடு

1ஒ கிளாக் 2ஒ கிளாக் கண் முழிச்சு பின்னாடி
3ஒ கிளாக் 4ஒ கிளாக் கை பிடிச்சு
5ஒ கிளாக் 6ஒ கிளாக் ராக் இருக்கு அம்மாடி
7ஒ கிளாக் 8ஒ கிளாக் கிக்கிருக்கு

சக்கை போடு போடு
பக்க மேளத்தோடு

தொட்ட பின்பு
உன்னை இங்கு விட்ட
தாரு

ரம் பம் பம் ஆரம்பம்
பம் பம் பம் பேரின்பம் -2

ஏழு எட்டு நாட்களாச்சு கண்ணே
உன் மீது ஏக்கம் கொண்டு தூங்கவில்லை கண்ணே

ராகு காலம் ஓடி போச்சு
ராஜ யோகம் கூடி போச்சு

ரம் பம் பம் ஆரம்பம்
பம் பம் பம் பேரின்பம் -4

FAQs

From which movie is the song “Rum Bum Bum” from?

From “Coffee With Kadhal“, “Rum Bum Bum” is a song.

Who wrote the lyrics to “Rum Bum Bum”?

Vaali wrote the lyrics to “Rum Bum Bum”.

Who is the singer of “Rum Bum Bum” song?

Yuvan Shankar Raja, S P Balasubrahmanyam, K S Chitra have sung the song “Rum Bum Bum”.

Leave a Comment