Rishivanamthane Tamil Song Lyrics | Shaakuntalam | Samantha | Mani Sharma

From the Tamil film, Shaakuntalam (2023), “Rishivanamthane” Song Lyrics written by Kabilan, are sung by Naresh Iyer, Chinmayi, and the Music is composed by Mani Sharma.

Song  TitleRishivanamthane
AlbumShaakuntalam (2023)
Singer(s)Naresh Iyer, Chinmayi
MusicMani Sharma
LyricsKabilan
ArtistsSamantha, Dev Mohan, Allu Arha
LicensesTips Tamil

Rishivanamthane Song Lyrics

Rishivanamthane
Sorgalogam
Panivanathil Thoorum
Agni Theertham

Arugil Kandene
Azhagin Vanmam Than
Idharkku Yaar Satchi
Vanathin Kangal Than

Suyavarame Illa
Nam Mukoortham
Mudhal Mudhalaai Meetum
Moga Keertham

Arumbu Nenjaaga
Ilaitha Penmai
Karumbu Villale
Thulaitha Mannan Nee

Rishivanamthane
Sorgalogam
Panivanathil Thoorum
Agni Theertham

Vanamellaam Pookal
Poothu Koodidum Sadha
Adhanin Vaasathil
Unnai Paarkkiren

Vanathile Naanum
Vettaikaaranaai Ulaa
Kaaman Velaale Naanum
Veezhgiren

Pattampoochi
Sinungudhe Etharke

Sundhari Unnaal Thanadi

Ennai Paarthu
Theniyaavum Thaaka

Unnai Thenaai Ninaithe Thaan
Vanna Penne Maalai Konden Naane
Vetri Theril Naan Parandhen

Neeye
Naanaaven

Suyavarame Illa
Nam Mukoortham
Mudhal Mudhalaai Meetum
Moga Keertham

Kanavu Nadhi Odi
Adhu Thaavi Varume
Vidhiyin Kadalil Serthidume
Malini Oram
Nee Vasitha Kaalame
Podhum Poove Vaa
Theendava

Ellai Illaa Ivvaanam Boomi
Namakaai Kaathu Kidakka
Kallam Illa
Putham Pudhu Boomi
Dhinamum Vaazhthu Sollume

Vidiyal Illa
Vennila Vaa Vaa
Raajanai Aalum
Raniye Nee Vaa

Neeye
Naanaaven

Rishivanamthane
Sorgalogam
Panivanathil Thoorum
Agni Theertham

Rishivanamthane Video Song

ரிஷிவனம்தானே Rishivanamthane Song Lyrics in Tamil | Shaakuntalam (2023)

ரிஷிவனம்தானே
சொர்க்கலோகம்
பனிவனத்தில் தூறும்
அக்னி தீர்த்தம்

அருகில் கண்டேனே
அழகின் வன்மம் தான்
இதற்கு யார் சாட்சி
வானத்தின் கண்கள் தான்

சுயவரமே இல்லா
நம் முகூர்த்தம்
முதல் முதலாய் மீட்டும்
மோக கீர்த்தம்

அரும்பு நெஞ்சாக
இளைத்த பெண்மை
கரும்பு வில்லாலே
துளைத்த மன்னன் நீ

ரிஷிவனம்தானே
சொர்கக்லோகம்
பனிவனத்தில் தூறும்
அக்னி தீர்த்தம்

வனமெல்லாம் பூக்கள்

பூத்து கூடிடும் சதா
அதனின் வாசத்தில்
உன்னை பார்க்கிறேன்

வனத்திலே நானும்
வேட்டைக்காரனாய் உலா
காமன் வேலாலே நானும்
வீழ்கிறேன்

பட்டாம்பூச்சி சினுங்குதே எதற்கே
சுந்தரி உன்னால் தானடி
என்னை பார்த்து
தேனியாவும் தாக்க
உன்னை தேனாய் நினைத்தே தான்
வண்ண பெண்ணே
மாலை கொண்டேன் நானே
வெற்றி தேரில் நான் பறந்தேன்

நீயே
நானாவேன்

சுயவரமே இல்லா
நம் முகூர்த்தம்
முதல் முதலாய் மீட்டும்
மோக கீர்த்தம்

கனவு நதி ஓடி
அது தாவி வருமே
விதியின் கடலில்
சேர்த்திடுமே

மாலினி ஓரம் நீ
வசித்த காலமே
போதும் பூவே வா
தீண்டவா

எல்லை இல்லா இவ்வானம் பூமி
நமக்காய் காத்து கிடக்க
கள்ளம் இல்ல
புத்தம் புது பூமி
தினமும் வாழ்த்து சொல்லுமே

விடியல் இல்ல
வெண்ணிலா வா வா
ராஜானை ஆளும்
ராணியே நீ வா

நீயே
நானாவேன்

ரிஷிவனம்தானே
சொர்கலோகம்
பனிவனத்தில் தூறும்
அக்னி தீர்த்தம்

FAQs

From which movie is the song ”Rishivanamthane”?

From “Shaakuntalam (2023)”, “Rishivanamthane” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Rishivanamthane”?

Kabilan wrote the lyrics to “Rishivanamthane”.

Who is the singer(s) of the “Rishivanamthane”?

Naresh Iyer, Chinmayi has sung the song ”Rishivanamthane”

Leave a Comment