Raavana Kottathula Tamil Song Lyrics | Raavana Kottam | Shanthnu, Anandhi | Justin Prabhakaran

From the Tamil film, Raavana Kottam (2023), “Raavana Kottathula” Song Lyrics were written by K Ekadesi, are sung by Diwakar, and the Music is composed by Justin Prabhakaran.

Song  TitleRaavana Kottathula
AlbumRaavana Kottam (2023)
Singer(s)Diwakar
MusicJustin Prabhakaran
LyricsK Ekadesi
ArtistsShanthnu, Anandhi
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Raavana Kottathula Song Lyrics

Male : Ye ravanan Kottathula
Raja thanda ellarum
Koovura seval kooda
Kottadicha ninnadum

Male : Ye vaalatta mudiyathu
Naanga thani sarkkaru
Ranuvam vandha kooda
Moodikittu utkaaru

Male : Ada kutha vecha thakkali
Konnu pora pangaali
Micha meedhi vaikkaama
Mirattura uruttura aalatha kadathura

Male : Hey ringa ringa ringa ringa ringa ringa ringa

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ye ravanan thottathula
Raja thanda ellarum
Koovura seval kooda
Kottadicha ninnadum

Male : Vivaramaana aalunga
Abdulkalaam oorunga
Chorus : Sollama seivomae
Sondham bandham ellamae

Male : Sarithiramulla ooru thaan
Sangthi undu nooruthaan
Chorus : Oru paayil oorae thoongum
Othumai thaan paarunga

Male : Adikattipona
Chorus : Tharukku tharukku
Male : Enga dhesam paaru
Chorus : Thirukku thirukku
Male : Ada kuthi paaren
Chorus : Thirukku thirukku
Male : Summa machaan marae
Chorus : Thirukku thirukku

Male and Chorus : Naanga muyal vaetta ponaalum
Munnadi nipponga
Oru singandhaan vandhalum
Cigarette keppomga
Sema karuvamulla urava pol
Veetukku veliyae virundhina vandhinam

Male : Hey ringa ringa ringa ringa ringa ringa ringa

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ye ravanan thottathula
Raja thanda ellarum
Koovura seval kooda
Kottadicha ninnadum

Chorus : Ye vaalatta mudiyathu
Naanga thani sarkkaru
Ranuvam vandha kooda
Moodikittu uttkaaru

Male : Erumbukkum patha neerachi
Erumaiga kulichi naalaachi
Chorus : Sandaala seemaiyila
Thaneer kooda kasaachu

Male : Kaadugal ellaam kattadama
Kukkoos pona kattanamma
Chorus : Kaathoda pampanam pola
Aadum vaazhkkai vandhaachu

Male : Oru patcham thaanga
Chorus : Tharukku tharukku
Male : Ada paasam undu
Chorus : Tharukku tharukku
Male : Verum vesham illa
Chorus : Tharukku tharukku
Male : Verum nesam undu
Chorus : Tharukku tharukku

Male and Chorus : Naanga vaazhndhaalum sethaalum
Mariyadhai kepponga
Ada kaanjaalum oonjaalum
Vila poga mattonga
Male : Oru sathiyila sandaiyilla
Anaivarum samamena
Arinjida pizhaiponga

Male : Hey ringa ringa ringa ringa ringa ringa ringa

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ninacha ninachappadi
Nesatha nesathappadi
Aruva thetuthadi
Vaada vaada

Chorus : Enakkumunakkum irukkura
Pagaiya aruthuvida
Kadhava tjorandhu vida
Vaada vaada va

Chorus : Ye ravanan thottathula
Raja thanda ellarum
Koovura seval kooda
Kottadicha ninnadum

Chorus : Ye vaalatta mudiyathu
Naanga thani sarkkaru
Ranuvam vandha kooda
Moodikittu uttkaaru

Raavana Kottathula Video Song

ராவணன் கோட்டத்துல Raavana Kottathula  Song Lyrics in Tamil | Raavana Kottam (2023)

ஏ! ராவணன் கோட்டத்துல

ராஜா தான்டா எல்லாரும்

கூவுற சேவல் கூட

கொட்டடிச்சா நின்னாடும்

 

ஏ! வாலாட்ட முடியாது

நாங்க  தனி சர்க்காரு

ராணுவம் வந்தா கூட

மூடிக்கிட்டு உக்காரு

 

அட குத்த வெச்ச தக்காளி

கொன்னு போரா பங்காளி

மிச்ச மீதி வைக்காம

மிரட்டுற உருட்டுற ஆளத்த கடந்து

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

ராவணன் கோட்டத்துல

ராஜா தான்டா எல்லாரும்

கூவுற சேவல் கூட

கொட்டடிச்சா நின்னாடும்

 

விவரமான ஆளுங்க

அப்துல்கலாம் ஊருங்க

சொல்லாம செய்வோமே

சொந்தம் பந்தம் எல்லாமே

 

சரித்திரமுள்ள ஊருதான்

சங்கதி உண்டு நூறுதான்

 

ஒரு பாயில் ஊரே தூங்கும்

ஒத்துமை தான் பாருங்க

 

அடி கட்டிப்போன

தறுக்கு தறுக்கு

எங்க தேகம் பாரு

திருக்கு திருக்கு

அட குத்தி பாரேன்

திருக்கு திருக்கு

சும்மா மச்சான் மாரே

திருக்கு திருக்கு

 

நாங்க முயல் வேட்ட போனாலும்

முன்னாடி நிப்போங்க

ஒரு சிங்கந்தான் வந்தாலும்

சிகரெட்டு கேப்போங்க

 

செம கருவமுள்ளு உறவப்போல

வீட்டுக்கு வெளிய விருந்தின வந்தினம்

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

ஏ! ராவணன் கோட்டத்துல

ராஜா தான்டா எல்லாரும்

கூவுற சேவல் கூட

கொட்டடிச்சா நின்னாடும்

 

ஏ! வாலாட்ட முடியாது

நாங்க  தனி சர்க்காரு

ராணுவம் வந்தா கூட

மூடிக்கிட்டு உக்காரு

 

எறும்புக்கும் பத்த நீரச்சி

எறுமைக குளிச்சி நாளாச்சி

சண்டாள சீமையில

தண்ணீர் கூட காசாச்சு

 

காடுகளெல்லாம் கட்டிமா

கக்கூஸ் போன கட்டணம்மா

காதோட பம்பணம் போல

ஆடும் வாழ்க்கை வந்தாச்சு

 

ஒரு பச்சம் தாங்க

தருக்கு தருக்கு

அட பாசம் உண்டு

தருக்கு தருக்கு

வெறும் வேஷம் இல்ல

தருக்கு தருக்கு

வெறும் நேசம் உண்டு

தருக்கு தருக்கு

 

நாங்க வாழ்ந்தாலும் செத்தாலும்

மரியாதை கேப்போங்க

அட காஞ்சாலும் ஓஞ்சாலும்

வில போக மாட்டோங்க

 

ஓரு சாதியில்ல சண்டையில்ல

அனைவரும் சமமென

அறிஞ்சிட பிழைப்போங்க

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

நினச்ச நினச்சபடி

நெசத்த நெசத்தபடி

அருவா தீட்டுதடி

வாடா வாடா

 

எனக்கும் உனக்கும் இருக்குற

பகைய அறுத்துவிட

கதவ தொறந்து விட

வாடா வாடா வா

 

ஏ! ராவணன் கோட்டத்துல

ராஜா தான்டா எல்லாரும்

கூவுற சேவல் கூட

கொட்டடிச்சா நின்னாடும்

 

ஏ! வாலாட்ட முடியாது

நாங்க  தனி சர்க்காரு

ராணுவம் வந்தா கூட

மூடிக்கிட்டு உக்காரு

FAQs

From which movie is the song ”Raavana Kottathula”?

From “Raavana Kottam (2023)”, “Raavana Kottathula” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Raavana Kottathula”?

K Ekadesi wrote the lyrics to “Raavana Kottathula”.

Who is the singer(s) of the “Raavana Kottathula”?

Diwakar has sung the song ”Raavana Kottathula”

Leave a Comment