PS Anthem Tamil Song Lyrics | PS-2 | A.R.Rahman | Mani Ratnam

From the Tamil film, PS-2 (2023), “PS Anthem” Song Lyrics were written by Siva Ananth, are sung by A.R.Rahman, Nabyla Maan, and the Music is composed by A.R.Rahman.

Song  TitlePS Anthem
AlbumPS-2 (2023)
Singer(s)A.R.Rahman, Nabyla Maan
MusicA.R.Rahman
LyricsSiva Ananth
ArtistsVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
LicensesTips Industries Ltd

PS Anthem Song Lyrics

Sitham Piththaaga Paareangum

Paththierium Uththam

Kanavil Varum Nitham

Kanavil Varum Nitham Nitham

Kadalodidum Kalavadida Vaa

Yutham Yutham

 

Theeyavachchai Vellum

Pulyin Kodiye Nirkum Paar

Ivai Nikaalum Varai Paar

Chorkkam Chorkkam

 

Ithuve Cholam Ithuve Ithuve Cholam

Poomiyil Ulage Chorkkam

Cholam Cholam Cholam

 

Rajaa Rajaa Rajano

Naazhum Vendra Veerano

Paaril Yaarum Adimai yendru

Kuraa Vaa

 

Im Maythenil Yaankanum

Maanudam Onkida

Suriyanai Sudi kondavaa

 

Yaathumagi Nindru Ennai

Yaavilum Niranthanai

Azhi Vaanam Kaanum

Aaalum Maamannava

 

Un Vaal Munai Keerida

Boor Nilam Aaadida

Sull Konda Kaairchaaga Vaa

 

Nee Kan Nokka Panimalai

Konjam Urukida

Nee Kai Neeta Vinnagam

Mannil Irangida

 

Satt Satt Satt Sathi Varaium

Mannuke Un veli

Ran Ran Veeran Than

 

Sirchada Piththagum Thanmaanam

Podhum Podhum Ennaalum

Ippodhe Kondaadave

 

Anbe Agaram Athuve Sigaram

Athai Marantha Thuli Oode

Paranth Kidakum Vane

 

Illa Idamum Iraivan Iraivan

Iduve Iduve Engal Porgaalame

 

Rajaa Rajaa Rajano

Naazhum Vendra Veerano

Paaril Yaarum Adimai yendru

Kuraa Vaa

 

Im Maythenil Yaankanum

Maanudam Onkida

Suriyanai Sudi kondavaa

 

Yaathumagi Nindru Ennai

Yaavilum Niranthanai

Azhi Vaanam Kaanum

Aaalum Maamannava

 

Un Vaal Munai Keerida

Boor Nilam Aaadida

Sull Konda Kaairchaaga Vaa

PS Anthem Video Song

PS Anthem Song Lyrics in Telugu | PS-2 (2023)

சித்தம் பித்தாக பாரெங்கும்

பற்றி எரியும் யுத்தம்

கனவில் வரும் நித்தம் நித்தம்

கடலோடிடும் களவாடிட வா

யுத்தம் யுத்தம்

 

தீயவற்றை வெல்லும்

புலியின் கொடியே நிற்கும் பார்

இவை நிகழும் வரை பார்

சொர்க்கம் சொர்க்கம்

 

இதுவே சோழம் இதுவே இதுவே சோழம்

பூமியில் உலகே சொர்க்கம்

சோழம் சோழம் சோழம்

 

ராஜா ராஜா ராஜனோ

நாளும் வென்ற வீரனோ

பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை என்று

கூற வா

 

இம் மேதினில் யாங்கணும்

மானுடம் ஓங்கிட

சூரியனை சூடி கொண்டவா

 

யாதுமாகி நின்று என்னை

யாவிலும் நிறந்தனை

ஆழி வானம் காணும்

ஆளும் மாமன்னவா

 

உன் வாள் முனை கீறிட

போர் நிலம் ஆடிட

சூள் கொண்ட காற்றாக வா

 

நீ கண்நோக்க பனிமலை

கொஞ்சம் உருகிட

நீ கை நீட்ட விண்ணகம்

மண்ணில் இறங்கிட

 

சட் சட் சட் சதி வரையும்

மண்ணுக்கே உன்வேலி

ரன் ரன் வீரன்தான்

 

சிற்றாட பித்தாகும் தன்மானம்

போதும் போதும் எந்நாளும்

இப்போதே கொண்டாடவே

 

அன்பே அகரம் அதுவே சிகரம்

அதை மறைந்த துளி ஊடே

பரந்து கிடக்கும் வானே

 

இல்லா இடமும் இறைவன் இறைவன்

இதுவே  இதுவே எங்கள் பொற்காலமே…

 

ராஜா ராஜா ராஜனோ

நாளும் வென்ற வீரனோ

பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை என்று

கூற வா

 

இம் மேதினில் யாங்கணும்

மானுடம் ஓங்கிட

சூரியனை சூடி கொண்டவா

 

யாதுமாகி நின்று என்னை

யாவிலும் நிறந்தனை

ஆழி வானம் காணும்

ஆளும் மாமன்னவா

 

உன் வாள் முனை கீறிட

போர் நிலம் ஆடிட

சூள் கொண்ட காற்றாக வா

FAQs

From which movie is the song ”PS Anthem”?

From “PS-2 (2023)”, “PS Anthem” is a song.

Who wrote the lyrics to ”PS Anthem”?

Siva Ananth wrote the lyrics to “PS Anthem”.

Who is the singer(s) of the “PS Anthem”?

A.R.Rahman, Nabyla Maan has sung the song ”PS Anthem”

Leave a Comment