Ponni Nadhi Tamil Song Lyrics | Ponniyin Selvan | Vikram | Karthi | Aishwarya Rai | Trisha | Jayam Ravi

From the Tamil film Ponniyin Selvan (2022), Ponni Nadhi song Lyrics written by Ilango Krishnan are sung by A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya, and composed by A.R.Rahman.

Song TitlePonni Nadhi
AlbumPonniyin Selvan (PS-1) (2022)
Singer(s)A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya
MusicA.R.Rahman
LyricsIlango Krishnan
ArtistVikram, Karthi, Aishwarya Rai, Trisha, Jayam Ravi
LicensesTips Tamil

Ponni Nadhi Song Lyrics

O.. Kaaviriyaal Neermadikku
Ambaramaai Anaiyeduthaan

Neer Satham Ketadhume
Nel Poothu Nikkum
Uli Satham Ketadhume
Kal Poothu Nikkum

Pagai Satham Ketadhume
Vil Poothu Nikkum
Chozhathin Perumai Koora
Sol Poothu Nikkum

Ponni Nadhi Paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni Pengal Kaananume
Kaatra Pola

Pottal Kadandhu
Puzhudhi Kadandhu
Tharisu Kadandhu
Karisal Kadandhu
Andho Naan Ivvazhaginile
Kaalam Marandhadhenna

Manne Un Maarbil Kidakka
Achho Oar Aasa Mulaikka
En Kaalam Kaniyaadho
En Kaalgal Thaniyaadho

Ponni Magal
Laali Lalla Laali Lalla Laali Lalla
Paadi Sellum

Veera Sozha Puri
Paarthu Viraiva Nee
Naavugazhaga Thaavum Nadhiyaai
Saga Kanavai Mudida

Ponni Nadhi Paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni Pengal Kaananume
Kaatrai Pola

Sekka Segappi
Nenjil Irudi
Retta Suzhachi
Otti Irudi

Sozha Chilaithaan Ivalo
Sola Karuthaay Sirichaa
Eezha Minnal Unnaala
Naanum Rasichida Aagaatha

Koodaathe
Ohoho Kadalukkedhu Oivu
Kadamai Irukkudhu Ezhundhuru
Seeri Paaindhidum Ambaaga
Kaala Thangam Ponnaale
Thambiye Ennaalum Varumoda

Nanjaigale Punjaigale
Rambaigalai Vinji Nirkkum Vanjigale
Nanjaigale Punjaigale
Rambaigalai Vinji Nirkkum Vanjigale

Ponni Nadhi Paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni Pengal Kaananume
Kaatrai Pola

Sekka Segappi
Nenjil Irudi
Retta Suzhachi
Otti Irudi
Andho Naan Ivvazhaginile

Ponni Nadhi Video Song

பொன்னி நதி Ponni Nadhi Song Lyrics in Tamil| Ponniyin Selvan (PS-1) (2022)

ஓ.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்

பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

பொட்டல் கடந்து
புழுதி கடந்து
தரிசு கடந்து
கரிசல் கடந்து
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
காலம் மறந்ததென்ன

மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
என் காலம் கனியாதோ
என் கால்கள் தணியாதோ

பொன்னி மகள்
லாலி லல்லா‌ லாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்

வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவா நீ
நாவுகழகா தாவும் நதியாய்
சகா கனவை முடிடா

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி

சோழ சிலைதான் இவளோ
சோல கருதாய் சிரிச்சா
ஈழ மின்னல் உன்னால
நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா

கூடாதே
ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
கடமை இருக்குது எழுந்திரு
சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
கால தங்கம் போனாலே
தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே

FAQs

From which movie is the song “Ponni Nadhi” from?

From “Ponniyin Selvan“, “Ponni Nadhi” is a song.

Who wrote the lyrics to “Ponni Nadhi”?

Ilango Krishnan wrote the lyrics to “Ponni Nadhi”.

Who is the singer of “Ponni Nadhi” song?

A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya have sung the song “Ponni Nadhi”.

Leave a Comment