From the Tamil film Natchathiram Nagargiradhu (2022), Perinba Kadhal song Lyrics written by Uma Devi are sung by Tenma, Ranj, and composed by Tenma.
Song Title | Perinba Kadhal |
---|---|
Album | Natchathiram Nagargiradhu (2022) |
Singer(s) | Tenma, Ranj |
Music | Tenma |
Lyrics | Uma Devi |
Artist | Kalaiyarasan, Kalidas Jayaram, Dushara Vijayan, Hari Krishnan |
Licenses | Think Music India |
Perinba Kadhal Song Lyrics
Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha
Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha
Uravin Raagangal Nam
Uyiril Ketkirathe Pon
Kaalangal Tholainthuponaal
Nenjil Kanneerthaane Minjum
Vaazhve Vaa… Vaazhvai Tha
Perinba Kadhal Kondene
Peranandham Vaazhvil Kandene
Ulagin Muthalnaal Malaruthu
Uyiril Analgal Paravuthu
Ithayam Inainthe
Puthunathi Ootril
Azhagazhagaai Thavazhgirathe
Nazhuviya Viralgal Meendum
Meendum Vendum Unnodu
Pazhagiya Naatgal Alli
Mithapen Mithapen Vinnodu
Perinba Kadhal Video Song
பேரின்ப காதல் Perinba Kadhal Song Lyrics in Tamil| Natchathiram Nagargiradhu (2022)
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
உறவின் ராகங்கள் நம்
உயிரில் கேட்கிறதே
பொன் காலங்கள் தொலைந்து போனால்
நெஞ்சில் கண்ணீர் தானே மிஞ்சும்
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
பேரின்ப காதல் கொண்டேனே
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே
உலகின் முதல் நாள் மலருது
உயிரில் அனல்கள் பரவுது
இதயம் இணைந்தே
புது நதி ஊற்றில்
அழகழாய் தவழ்கிறதே
நழுவிய விரல் மீண்டும்
மீண்டும் வேண்டும்
உன்னோடு பழகிய நாட்களால்
நீ மிதப்பேன் மிதப்பேன் விண்ணோடு
நழுவிய விரல் மீண்டும்
மீண்டும் வேண்டும்
உன்னோடு பழகிய நாட்களால்
நீ மிதப்பேன் மிதப்பேன் விண்ணோடு
விண்ணோடு காதல் ரூபங்கள்
நான் கனவில் பூக்கிறதே
வா சோகம் ஏன் அசைந்து போகும்
மேகம் அன்பில் தானே வேகும்
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
பேரின்ப காதல் கொண்டேனே
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே
உலகின் முதல் நாள் மலருது
உயிரில் அனல்கள் பரவுது
இதயம் இணைந்தே
புது நதி ஊற்றில்
அழகழாய் தவழ்கிறதே
ஒஓ… ஒஓ… ஒஓ…
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
வாழ்வே வா வாழ்வைத் தா
பேரின்ப காதல் கொண்டேனே
பேரானந்தம் வாழ்வில் கண்டேனே
FAQs
From which movie is the song “Perinba Kadhal” from?
From “Natchathiram Nagargiradhu“, “Perinba Kadhal” is a song.
Who wrote the lyrics to “Perinba Kadhal”?
Uma Devi wrote the lyrics to “Perinba Kadhal”.
Who is the singer of “Perinba Kadhal” song?
Tenma, Ranj have sung the song “Perinba Kadhal”.