Pattuvaetti Santhanam Tamil Song Lyrics | Deiva Machan | Vemal | Godwin J Kodan

From the Tamil film, Deiva Machan (2023), “Pattuvaetti Santhanam” Song Lyrics were written by Arun Bharathi, are sung by Mahalingam, Senthil Ganesh & Rajalakshmi, and the Music is composed by Godwin J Kodan.

Song  TitlePattuvaetti Santhanam
AlbumDeiva Machan (2023)
Singer(s)Mahalingam, Senthil Ganesh & Rajalakshmi
MusicGodwin J Kodan
LyricsArun Bharathi
ArtistsVemal, Pandiarajan, Nega Jha, Anitha Sampath, Bala Saravanan
Licenses Tips Tamil

Pattuvaetti Santhanam Song Lyrics

Maru maru maru maru veedu

Ilai podu

Kilai aadu Elumpodu

Vilaiyaaduvainga

Vedi poduvaainga

Samukkaalam virishuththan

Uravaadu vaainga

Vaa oor viyandhida

Seer sumanthida

Angaali pangaali onnagiye

Pattu vetti santhanam

Pavviyama vanthanam

Hey! kondu vanthu tharaaru

Mapillai thaan ushaaru

Pattu vetti santhanam

Pavviyama vanthanam

Hey! kondu vanthu tharaaru

Mapillai thaan ushaaru

Raththa sontham koodiruchu

Maththa paga maariduchu

Hey! kallu vacha kammalauthan Aama

Seeraga vanthuduchu

Sarakkaththaan yrakkaththaan

Kirukku thaan eriduchu

Manthiricha kozhiya

Maapulathan vararu

Munthanaiyil ponnukitta

Sikkikittu ninnaru

Kuchanur mamainga

Koodi ninnu vanthaaiyinga

Manasaara moi yeluthi

Maru veedu sejahaaga

Velliyum Thangamum

Seeraga thanthaayinga

Moiyeluthi vantha panam

Ippa pangu pottu nikkuthada..

Maala pottu aarathiya neetungada

Mallu vetti kandangiya pootungudaa

Melaththa melaththa

Vaasinga vaasinga

Aadura aataththil

Boomiyae aadattum

Pattu vetti santhanam

Pavviyama vanthanam

Hey! kondu vanthu tharaaru

Mapillai thaan ushaaru

Koilaa.. Koilaa…

Sappu kotti sappidaththaan…

Saathi sanam enguthayaa…

Koorapattu saelai yeduththu maathi vidu

Koothalukku unna neeye pothi vidu

Aadunga aadunga

Maalaiya Soodunga

Saamiya vaendikka

Santhosam eththikka

Pattu vetti santhanam

Pavviyama vanthanam

Hey! kondu vanthu tharaaru

Mapillai thaan ushaaru

Raththa sontham koodiruchu

Maththa pagai maariduchu

Kallu vacha kammalauthan

Seeraga vanthuduchu

Sarakkaththaan irakkaththaan

Kirukku thaan aeriduchu

Pattuvaetti Santhanam Video Song

பட்டு வேட்டி சந்தனம் Pattuvaetti Santhanam Song Lyrics in Tamil | Deiva Machan (2023)

மறு மறு
மறு மறு வீடு
இலை போடு
கிடை ஆடு எலும்போடு
விளையாடுவாய்ங்க
வெடி போடுவாய்ங்க

சமுக்காளம் விரிச்சுத்தான்
உறவாடு வாய்ங்க…
வா… ஊர் வியந்திட
சீர் சுமந்திட

அங்காளி பங்காளி ஒன்னாகியே

பட்டு வேட்டி சந்தனம்
பவ்வியமா வந்தனம்

ஏய்! கொண்டு வந்து தர்றாரு
மாப்பிள்ளை தான் உஷாரு

பட்டு வேட்டி சந்தனம்
பவ்வியமா வந்தனம்

ஏய்! கொண்டு வந்து தர்றாரு
மாப்பிள்ளை தான் உஷாரு

ரத்த சொந்தம் கூடிருச்சு
மத்த பகை மாறிடுச்சு

ஏய்! கல்லு வச்ச கம்மலவுதான்
ஆமா
சீராக வந்துடுச்சு
சரக்கத்தான் இறக்கத்தான்
கிறுக்கு தான் எரிடுச்சு

மந்திரிச்ச கோழியா
மாப்புளத்தான் வர்றாரு
முந்தானையில் பொண்ணுகிட்ட
சிக்கிகிட்டு நின்னாரு

குச்சனூர் மாமயிங்க
கூடி நின்னு வந்தாய்ங்க
மனசார மொய் எழுதி
மறு வீடு செஞ்சாங்க
வெள்ளியும் தங்கமும்
சீராக தந்தாய்ங்க

தின தின தின் தின …(2)

மொய்யெழுதி வந்த பணம்
இப்ப பங்கு போட்டு நிக்குதடா
மாலை போட்டு ஆரத்திய நீட்டுங்கடா
மல்லு வெட்டி கண்டாங்கிய பூட்டுங்குடா

மேளத்த மேளத்தா
வாசிங்க வாசிங்க
ஆடுற ஆட்டத்தில்
பூமியே ஆடட்டும்…

பட்டு வேட்டி சந்தனம்
பவ்வியமா வந்தனம்

ஏய்! கொண்டு வந்து தர்றாரு
மாப்பிள்ளை தான் உஷாரு

சப்பு கொட்டி சாப்பிடத்தான்
சாதி சனம் ஏங்குதயா
கூரப்பட்டு சேலை எடுத்து மாத்தி விடு
கூந்தலுக்கு உன்ன நீயே போத்தி விடு

ஆடுங்க ஆடுங்க
மாலைய சூடுங்க
சாமியா வேண்டிக்க
சந்தோஷம் ஏத்திக்க

பட்டு வேட்டி சந்தனம்
பவ்வியமா வந்தனம்

ஏய்! கொண்டு வந்து தர்றாரு
மாப்பிள்ளை தான் உஷாரு

ரத்த சொந்தம் கூடிருச்சு
மத்த பகை மாறிடுச்சு
கல்லு வச்ச கம்மலுதான்
சீராக வந்துடுச்சு
சரக்கத்தான் இறக்கத்தான்
கிறுக்கு தான் ஏறிடுச்சு

முனகல் ………………….

FAQs

From which movie is the song ”Pattuvaetti Santhanam”?

From “Deiva Machan (2023)”, “Pattuvaetti Santhanam” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Pattuvaetti Santhanam”?

Arun Bharathi wrote the lyrics to “Pattuvaetti Santhanam”.

Who is the singer(s) of the “Pattuvaetti Santhanam”?

Mahalingam, Senthil Ganesh & Rajalakshmi has sung the song ”Pattuvaetti Santhanam”

Leave a Comment