Panakaari Tamil Song Lyrics | Soppana Sundari | Aishwarya Rajesh | Ajmal Tahseen

From the Tamil film, Soppana Sundari (2023), “Panakaari” Song Lyrics were written by Durai, are sung by Durai, Ajmal Tahseen, and the Music is composed by Ajmal Tahseen.

Song  TitlePanakaari
AlbumSoppana Sundari (2023)
Singer(s)Durai, Ajmal Tahseen
MusicAjmal Tahseen
LyricsDurai
ArtistsAishwarya Rajesh, Lakshmi Priya Chandramouli, Deepa Shankar, Karunakaran
LicensesThink Music

Panakaari Song Lyrics

Enna vida luckyaanvana kaami
24 hours pathalada saami
Pudhu panakaaran
Better nee know me
Online la enakkoru army

Enna vida luckyaanvana kaami
24 hours pathalada saami
Pudhu panakaaran
Better nee know me
Online la enakkoru army

En bank balance katata
En vazhi thanivazhi
Oru danceu onnu podatta
Micheal jackson-ey namma ani

Pudhu bentley vangi naan otta poren
Oru madhri aagi mattaporen
Idhu vara naa maanickam antokaaran
Inimae baasha bhai kaataporean

Humming ………

Kaatru ulla podhae
Nee thootriko
Konja slip-u aanalum maatikum

Stop pannama
Baby neeyu odippoooo….
Late aanalu truth dhaa
Always nikkum

Humming …………

Pannuvean billionaire aatooom…
Perusala aasa padamaatom
Chinnadha oru island-ah
Silentla vaanguvom

Achacho achacho achacho
Sukku coffee illana expresso
Nirthiko nirthiko nirthiko
Un bullshit venanda niruthiko

En bank balance katata
Ekka chekka money money
Oru danceu onnu podatta
Viturichi sani sani

Pudhu bentley vangi naan otta poren
Oru madhri aagi mattaporen
Idhu vara naa maanickam antokaaran
Inimae baasha bhai kaataporean

Soppana sundari
Pattunu endhiri
Adchichi lottery
Yes-u nee vanthu-nee

Soppana sundari
Pattunu endhiri
Adchichi lottery
Yes-u nee vanthu-nee

Kaatru ulla podhae
Nee thootriko
Konja slip-u aanalum maatikum

Stop pannama
Baby neeyu odippoooo….
Late aanalu truth dhaa
Always nikkum

Panakaari Video Song

பனகாரி Panakaari Song Lyrics in Tamil | Soppana Sundari (2023)

என்ன விட லக்கியான்வன காமி
24 ஹவர்ஸ் பத்தலடா சாமி
புது பணக்காரன பெட்டர் நீ நோ மீ
ஆன்லைன் ல எனக்கொரு ஆர்மி

என்ன விட லக்கியான்வன காமி
24 ஹவர்ஸ் பத்தலடா சாமி
புது பணக்காரன பெட்டர் நீ நோ மீ
ஆன்லைன் ல எனக்கொரு ஆர்மி

என் பேங்க் பேலன்ஸ் காடட்டா
என் வழி தனிவழி
ஒரு டான்ஸ் ஒண்ணு போடட்டா
மைக்கேல் ஜாக்சனே நம்ம அணி

புது பென்டலீ வாங்கி ஓட்ட போறேன்
ஒரு மாதிரி ஆகி மாட்டப்போறேன்
இது வர நா மாணிக்கம் ஆட்டோகாரன்
இனிமே பாஷா பாய காட்டபோறேன்

காற்று உள்ள போதே
நீ தூற்றிக்கோ
கொஞ்ச ஸ்லிப்-உ
ஆனாலும் மாட்டிக்கும்

ஸ்டாப் பண்ணாம
பேபி நீயு ஓடிப்போ….
லேட் ஆனாலும் ட்ரூத் தா
ஆல்வேஸ் நிக்கும்

பண்ணுவேன் பில்லியனரா ஆட்டோ…
பெருசால ஆசை படமாட்டோம்
சின்னதா ஒரு ஐலேண்ட்’ஆ
சைலன்ட்ல வாங்குவோம்

அச்சச்சோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ
சுக்கு காபி இல்லனா எக்ஸ்பிரஸ்ஸோ
நிர்த்திக்கோ நிர்த்திக்கோ நிர்த்திக்கோ
அன் புல்ஷிட் வேணாண்டா நிறுத்திகோ

என் பேங்க் பேலன்ஸ் காடட்டா
என் வழி தனிவழி
ஒரு டான்ஸ் ஒண்ணு போடட்டா
விட்டுரிச்சி சனி சனி

புது வேன்லி வாங்கி ஓட்ட போறேன்
ஒரு மாதிரி ஆகி மாட்டப்போறேன்
இது வர நா மாணிக்கம் ஆட்டோகாரன்
இனிமே பாஷா பாய காட்டபோறேன்

சொப்பன சுந்தரி
பட்டுனு எந்திரி
அடிச்சி லாட்டரி
எஸ்-உ நீ வந்து-நீ

சொப்பன சுந்தரி
பட்டுனு எந்திரி
அடிச்சி லாட்டரி
எஸ்-உ நீ வந்து-நீ

காற்று உள்ள போதே
நீ தூற்றிக்கோ
கொஞ்ச ஸ்லிப்-உ
ஆனாலும் மாட்டிக்கும்

ஸ்டாப் பண்ணாம
பேபி நீயு ஓடிப்போ….
லேட் ஆனாலும் ட்ரூத் தா
ஆல்வேஸ் நிக்கும்

FAQs

From which movie is the song ”Panakaari”?

From “Soppana Sundari (2023)”, “Panakaari” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Panakaari”?

Durai wrote the lyrics to “Panakaari”.

Who is the singer(s) of the “Panakaari”?

Durai, Ajmal Tahseen has sung the song ”Panakaari”

Leave a Comment