PalaPattra Tamil Song Lyrics | Good Night | Manikandan | Sean Roldan

From the Tamil film, Good Night (2023), “PalaPattra” Song Lyrics were written by Mohan Rajan, are sung by “Thenisai Thendral” Deva, and the Music is composed by Sean Roldan.

Song  TitlePalaPattra
AlbumGood Night (2023)
Singer(s)“Thenisai Thendral” Deva
MusicSean Roldan
LyricsMohan Rajan
ArtistsManikandan, Meetha Raghunath, Ramesh Thilak
LicensesThink Music

PalaPattra Song Lyrics

Odi odi alanjaalum
Thala keezha kuthichaalum
Nenachathu nadakkalaye gopal-u
Thuppu maari adichaalum
Ruppa thaandi therichaalum
Onnume valangalaye dabaalu

Ye kabaalu
Ye kabaalu
Ye kabaalu
Ye kabaalu

Palti adichu paakkuren
Multi route-ah pudikkuren
Kazhatti maatti, maatti kazhatti
Savichu poyi sariyuren

Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren
Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren

Try mele try panni try aaguren
Un plan ellaam flop aaga fun aaguren
Love-aana love-aala run aaguren
Nee fear-aana fire-aale fry aaguren

Hey davvaacho danakkucho
Maattikitta mallaacho
Kittaacho thottaacho
Porattikiche machaaso

Daruki doll-u
Dull-u feel-u
Sola kelu
Odambu aalu
Thattaaru kettu pochu
Uthaaru ennaachu
Tata bye kaattiduchu

Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren
Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren

Daily-la kaathaadi polaaduren
Nee bail illa jail-ukkul thindaaduren
Gear illa tyre aattam thallaaduren
Oru hair-ukkum use illa yen oduren

Hey davvaacho danakkucho
Maattikitta mallaacho
Kittaacho thottaacho
Porattikiche machaaso

Aattu soup-u
Veththala paakku
Pora pokku
Koppu maathu
Thattaaru kettu pochu
Uthaaru ennaachu
Tata bye kaattiduchu

Odi odi alanjaalum
Thala keezha kuthichaalum
Nenachathu nadakkalaye gopal-u
Thuppu maari adichaalum
Ruppa thaandi therichaalum
Onnume valangalaye dabaalu

Ye kabaalu
Ye kabaalu
Ye kabaalu
Ye kabaalu

Palti adichu paakkuren
Multi route-ah pudikkuren
Kazhatti maatti, maatti kazhatti
Savichu poyi sariyuren

Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren
Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren
Pala patren, kalla katren
Sillra thatren, sedhara vuduren

PalaPattra Video Song

சில் மக்கா PalaPattra  Song Lyrics in Tamil | Good Night (2023)

பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஓடி ஓடி ஏழைச்சாலும்
தலைகீழா குதிச்சாலும்
நெனச்சது நடைக்கலையே கோபாலு

ரூட்-உ மாறி அடிச்சாலும்
ரூப்ப தாண்டி தெறிச்சாலும்
ஒன்னுமே விளங்கலையே டபாலு

ஏ கபாலு ஏ டபாலு
ஏ கபாலு ஏ டபாலு

பல்ட்டி அடிச்சு பாக்குற
மல்ட்டி ரூட்ட புடிக்குற
கழட்டி மாட்டி மாட்டி கழட்டி
சலிச்சு போயி சறியுற

பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ட்ரை மேல ட்ரை பண்ணி
டிரை ஆகுற
உன் பிளான் எல்லாம் பிளாப் ஆக
ஃபன் ஆகுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

லவ்வான லவ்வால
ரன் ஆகுற
நீ பியர் ஆனா பையரால
ப்ரை ஆகுற

ஏ டவச்சோத் தனுக்குசோத்
மாட்டிக்கிட்டா மல்லாக்கோ
விட்டாச்சோ தொட்டச்சோ
புரட்டிக்கிச்சே மச்சாங்கோ

டர்க்கி டாலு டல்லு பீலு
ப்லொவ்ல கேளு பொலம்பும் ஆளு

ஜத்தாரு கெட்டுப்போச்சு
உத்தாரு என்ன ஆச்சு
டாட்டா பாய் காட்டிடுச்சு
ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹே

பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா டும் சுப்பா
டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா
டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா
டும்க்கு டும்க்கு அமுக்குடா

டைல் இல்லா
காத்தாடி போல் ஆகுற
நீ பெயில் இல்லா
ஜெயிலுக்குள் திண்டாடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஏர் இல்லா டயர்
ஆட்டம் தள்ளாடுற
ஒரு ஹேர்க்கும் யூஸ் இல்ல
ஏன் ஓடுற

ஏ டவச்சோத் தனுக்குசோத்
மாட்டிக்கிட்டா மல்லாக்கோ
விட்டாச்சோ தொட்டச்சோ
புரட்டிக்கிச்சே மச்சாங்கோ

ஆக்கு போக்கு வெத்தல பாக்கு
போற போக்கு கொக்கு மாக்கு

ஜத்தாரு கெட்டுப்போச்சு
உத்தாரு என்ன ஆச்சு
டாட்டா பாய் காட்டிடுச்சு
ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹே

ஓடி ஓடி ஏழைச்சாலும்
தலைகீழா குதிச்சாலும்
நெனச்சது நடைக்கலையே கோபாலு

ரூட்-உ மாறி அடிச்சாலும்
ரூப்ப தாண்டி தெறிச்சாலும்
ஒன்னுமே விளங்கலையே டபாலு

ஏ கபாலு ஏ டபாலு
ஏ கபாலு ஏ டபாலு

பல்ட்டி அடிச்சு பாக்குற
மல்ட்டி ரூட்ட புடிக்குற
கழட்டி மாட்டி மாட்டி கழட்டி
சலிச்சு போயி சறியுற

பல்லாப்பற்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
பல்லாப்பற்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற சேதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

பல்லாப்பற்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற ஆனா சேதறவுடுற
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்னக்கா

FAQs

From which movie is the song ”PalaPattra”?

From “Good Night (2023)”, “PalaPattra” is a song.

Who wrote the lyrics to ”PalaPattra”?

Mohan Rajan wrote the lyrics to “PalaPattra”.

Who is the singer(s) of the “PalaPattra”?

“Thenisai Thendral” Deva has sung the song ”PalaPattra”

Leave a Comment