Pagai Mudi Tamil Song Lyrics | Rudhran | Raghava Lawrence | GV Prakash Kumar

From the Tamil film, Rudhran (2023), “Pagai Mudi” Song Lyrics written by Karunakaran, are sung by Diwakar, and the Music is composed by GV Prakash Kumar.

Song  TitlePagai Mudi
AlbumRudhran (2023)
Singer(s)Diwakar
MusicGV Prakash Kumar
LyricsKarunakaran
ArtistsRaghava Lawrence, Sarath Kumar, Priya Bhavani Shankar
LicensesFive Star Creations LLP

Pagai Mudi Song Lyrics

Ukkiram konda veera
Vakkiram konda soora
Ukkiram konda veera
Vakkiram konda soora

Edharkkum thunindhu
Elundhu nirppen
Ellai kadanthu kobam vedikka
Atti rendum kann thirakka
Adharmam thazhaikka
Sidhari parakkavae

Rudraan..

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Kumurudhae kumurudhae
Nenjam kumurudhae
Pagai enai mudithida
Uyirum urumudhae

Urmudhae urumudhae
Sinamum urumudhae
Sadhaiyinai thaandiyae
Uthiram kothikudhae

Thusiya kolam
Magakaala neram
Vachu hastha pogam
Ruthiraaya vegam

Agoori thandha roobam
Sadha sivaya yaagam
Bootheswara logam
Thiru neela kanda dhegam

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Rararara rararara rararara
Ruthran..

Pagai ennum sollai
Ratham kondu alithidu
Sadhai thinna palagi
Yutham thannai mudithidu

Naesam konda uravai
……. kondu uruvidu
Thaai thandha paalukku
Paalootriya vali idhu

Ilappadharkku ondrum illai
…..eriyudhu
Alikka alikka vandhaal
Netri kannai thirandhidu

Kulavada sayanam
Kalatcha vadhanam
Vandhakaari vadhanam
Yeganin madhanam
Sadha thari payanam
Siva sagala salanam

Nanjunda baagam
Namachivaaya vaedham

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Mudi mudi pagai mudi
Vali koduthavan kadhai mudi
Adi adi idhu sivanadi
Pagai miralum un adi

Rararara rararara rararara
Ruthran..

Sinam konda nenjam
Seetram kondu alaiyudhae
Thondai kuliyil nirkkum
Sivan unda visham idhu

Paava kanakkai paarthae
Vidhi niruthum nodi adhu
Pilakka pilakka saridham
Rudhra attam nadakkudhae

Andam andam eriya
Sandam sandam koodudhae
Vedikka vedikka sinam than
Ruthranae nee purappadu

Kulavada sayanam
Kalatcha vadhanam
Vandhakaari vadhanam
Yeganin madhanam
Sadha thari payanam
Siva sagala salanam

Nanjunda baagam
Namachivaaya vaedham

{Namachivaaya namachivaaya
Namachivaaya} …(3)

Pagai Mudi Video Song

பகை முடி Pagai Mudi Song Lyrics in Tamil | Rudhran (2023)

உக்கிரம் கொண்ட வீரா
வக்கரம் அழிக்கும் சூரா
உக்கிரம் கொண்ட வீரா
வக்கரம் அழிக்கும் சூரா

எதற்கும் துணிந்து எழுந்து நிற்பேன்
எல்லை கடந்து கோபம் வெடிக்க
அட்டி இரண்டும் கண் திறக்க
அதர்மம் தழைக்க சிதறி பறக்கவே

ருத்ரன்

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் கதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் காதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

குமுறுதே குமுறுதே
நெஞ்சம் குமுறுதே
பகை எனை முடித்திட
உயிரும் உறுமுதே

உறுமுதே உறுமுதே
சினமும் உறுமுதே
சதையினை தாண்டியே
உதிரம் கொதிக்குதே

தூஸ்ய்ய கோலம்
மகாகால நேரம்
வச்சு ஹஸ்த போகம்
ருத்திராயா வேகம்

அகோரி தந்த ரூபம்
சதா சிவாய யாகம்
பூதேஸ்வராய லோகம்
திரு நீல கண்ட தேகம்

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் கதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் காதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

ரரார… ரரார… ரரார…
ருத்ரன்

பகை என்னும் சொல்லை
ரத்தம் கொண்டு அழித்திடு
சதை தின்ன பழகி
யுத்தம் தன்னை முடித்திடு

நேசம் கொண்ட உறவை
…கொண்டு உருவிடு
தாய் தந்த பாலுக்கு
பாலூற்றிய வலி இது

இழப்பதற்கு ஒன்றும் இல்லை
…எரியுது
அழிக்க அழிக்க வந்தால்
நெற்றி கண்ணை திறந்திடு

கூலவாட சயனம்
காலாட்ச வதனம்
வந்தக்காரி வதனம்
ஏகனின் மதனம்

சாதா தாரி பயணம்
சிவ சகல சலனம்
நஞ்சுன்ட பாகம்
நமச்சிவாய வேதம்

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் கதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

முடி முடி பகை முடி
வலி கொடுத்தவன் காதை முடி
ஆதி அடி சிவனடி
பகை மிரளும் உன் அடி

ரரார… ரரார… ரரார…
ருத்ரன்

சினம் கொண்ட நெஞ்சம்
சீற்றம் கொண்டு அலையுதே
தொண்டை குழியில் நிற்கும்
சிவன் உண்ட விஷம் இது

பாவ கணக்கை பார்த்தே
விதி நிறுத்தும் நொடி அது
பிளக்க பிளக்க சரிதம்
ருத்ர ஆட்டம் நடக்குதே

அண்டம் அண்டம் எரிய
சண்டம் சண்டம் கூடுதே
வெடிக்க வெடிக்கம் சினம்தான்
ருத்ரனே நீ புறப்படு

கூலவாட சயனம்
காலாட்ச வதனம்
வந்தக்காரி வதனம்
ஏகனின் மதனம்

சாதா தாரி பயணம்
சிவ சகல சலனம்
நஞ்சுன்ட பாகம்
நமச்சிவாய வேதம்

{நமச்சிவாய நமச்சிவாய
நமச்சிவாய}….(3)

FAQs

From which movie is the song ”Pagai Mudi”?

From “Rudhran (2023)”, “Pagai Mudi” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Pagai Mudi”?

Karunakaran wrote the lyrics to “Pagai Mudi”.

Who is the singer(s) of the “Pagai Mudi”?

Diwakar  has sung the song ”Pagai Mudi”

Leave a Comment