From the Tamil film, Rudhran (2023), “Paadatha Pattellam” Song Lyrics written by Kannadasan, are sung by Sathyaprakash, Nithyashree Venkataramanan, Emcee D, and the Music is composed by Dharan Kumar.
Song Title | Paadatha Pattellam |
---|---|
Album | Rudhran (2023) |
Singer(s) | Sathyaprakash, Nithyashree Venkataramanan, Emcee D |
Music | Dharan Kumar |
Lyrics | Kannadasan |
Artists | Raghava Lawrence, Priya Bhavani Shankar |
Licenses | Saregama India Limited, A RPSG Group Company |
Paadatha Pattellam Song Lyrics
Maima Geraa Ah Aakkitta
Totally Maathitu Thookitu Porale Iva
Ivathaane Ennoda Maina
Kaadhala Sollitu Maathita Scene-Ah
Oorukulla Mama Mavusa Paaru
Thaarumaaru Ini Vera Yaaru
Karuppu La Na Neruppa Irupen
En Kadaiyila Ozhunga Nadapen
Ahaa, Undhan Azhagai Kandida
Hey, Aayiram Kangalum Pothaathu
Aha, Hey, Penne Imai Azhagile Vijithiram Undu
Kandathum Kaadhalum Vanthathu Unnidam
Paadatha Paadatha… Kaadhal Gaanam
Paadatha Pattellam… Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjile… Aada Vandhaal
Paadatha Pattellam… Paada Vandhen
Kaanaatha Kangalai… Kaana Vandhen
Pesaatha Mozhiyellam… Pesa Vandhen
Un Aasai Nenjile… Aada Vandhen
Un Aasai Nenjile… Aada Vandhen
Adhisayam Ennil Nigazhnthathu
Avasiyam Undhan Varugai Thanthathu
Avasiyam Unadhu Varugai
Irudhaya Kadhavugalum Yenguthu
Aayirathil Oruvanakinai
Aadhi Mudhal Andhamum Maatrinai
Kannai Kattinai… Aasai Moottinai
Koondhal Asaivile Thendral Veesinai
Melaadai Thendralil, Aah Haa Haa
Poovaadai Vandhathe, Hmm Hmm
Melaadai Thendralil, Aah Haa Haa
Poovaadai Vandhathe, Hmm Hmm Hmm
Kaiyodu Valaiyalum, Jal Jal Jal
Kannodu Pesava, Sol Sol Sol
Paadatha Pattellam Paada Vandhen
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhen
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhen
Un Aasai Nenjile Aada Vandhen
Un Aasai Nenjile Aada Vandhen
(Paadatha Paadatha Kaadhal Gaanam)
Aa Aa AaAa Achamaa Naanamaa
Innum Vendumaa
Anjinaal Nenjile Kaadhal Thondrumaa
Achamaa Naanamaa Innum Vendumaa
Anjinaal Nenjile Kaadhal Thondrumaa
Michamaa Meedhamaa
Indha Naadagam
Menmaiye Penmaiye
Vaa Vaa Vaa
Nilavile Nilavile… Sedhi Vandhadha
Uravile Uravile… Aasai Vandhadha
Nilavile Nilavile… Sedhi Vandhadha
Uravile Uravile… Aasai Vandhadha
Maraivile Maraivile Aadalaagumaa
Arugile Arugile… Arugile Vandhu Pesava
Paadatha Pattellam Paada Vandhaai
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhen
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaai
Un Aasai Nenjile Aada Vandhen
Un Aasai Nenjile… Aada Vandhen
Paadatha Pattellam Video Song
பாடாத பாட்டெல்லாம் Paadatha Pattellam Song Lyrics in Tamil | Rudhran (2023)
மைமா கேரா ஆக்கிட்டா, டோட்டலி
மாத்திட்டு தூக்கிட்டு போறாளே இவ
இவதானே என்னோட மைனா
காதல சொல்லிட்டு மாத்திட்டா சீனா
ஊருக்குள்ள மாமா மவுச பாரு
தாருமாறு இனி வேற யாரு
கருப்பு ல நா நெருப்பா இருப்பேன்
என் கதையில ஒழுங்கா நடப்பேன்
உந்தன் அழகை கண்டிட
ஹேய் ஆயிரம் கண்களும் போதாது
பெண்ணே இமை அழகிலே விஜித்திரம் உண்டு
கண்டதும் காதலும் வந்தது உன்னிடம்
பாடாத பாடாத காதல் கானம்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாள்
காணாத கண்களை காண வந்தாள்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
காணாத கண்களை காண வந்தேன்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
அதிசயம் என்னில் நிகழந்தது
அவசியம் உந்தன் வருகை தந்தது
அவசியம் உனது வருகை
இருதய கதவுகளும் ஏங்குது
ஆயிரத்தில் ஒருவனாக்கினாய்
ஆதி முதல் அந்தமும் மாற்றினாய்
கண்ணை கட்டினாய் ஆசை மூட்டினாய்
கூந்தல் அசைவிலே தென்றல் வீசினாய்
மேலாடை தென்றலில் ஆ ஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
மேலாடை தென்றலில் ஆ ஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
கையோடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல்
கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
காணாத கண்களை காண வந்தேன்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
பாடாத பாடாத காதல் கானம்
ஆ அச்சமா நாணமா இன்னும் வேண்டுமா
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே காதல் தோன்றுமா
அச்சமா நாணமா இன்னும் வேண்டுமா
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே காதல் தோன்றுமா
மிச்சமா மீதமா இந்த நாடகம்
மென்மையே பெண்மையே வா வா வா
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததா
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததா
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா
அருகிலே அருகிலே அருகிலே வந்து பேசவா
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாய்
காணாத கண்களை காண வந்தேன்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாய்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
FAQs
From which movie is the song ”Paadatha Pattellam”?
From “Rudhran (2023)”, “Paadatha Pattellam” is a song.
Who wrote the lyrics to ”Paadatha Pattellam”?
Kannadasan wrote the lyrics to “Paadatha Pattellam”.
Who is the singer(s) of the “Paadatha Pattellam”?
Sathyaprakash, Nithyashree Venkataramanan, Emcee D has sung the song ”Paadatha Pattellam”