Onnoda Nadandhaa Tamil Song Lyrics | Viduthalai Part 1 | Soori | Ilaiyaraaja

From the Tamil film, Viduthalai Part 1 (2023), “Onnoda Nadandhaa” Song Lyrics were written by Suka, are sung by  Dhanush & Ananya bhat, and the Music is composed by Ilaiyaraaja.

Song  TitleOnnoda Nadandhaa
AlbumViduthalai Part 1 (2023)
Singer(s)Dhanush & Ananya bhat
MusicIlaiyaraaja
LyricsSuka
ArtistsSoori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri, Gautham Vasudev Menon
LicensesSony Music Entertainment India Pvt. Ltd.

Onnoda Nadandhaa Song Lyrics

Onnoda Nadandhaa Kallana Kaadu

Onnoda Nadandhaa Kallana Kaadu

Pooththadum Poovanam Aagidume

Nee Pogum Padhai Poonkalgalale

Poonaana Vazhiyai Maridume

Nee Pogum Padhai Poonkalgalale

Ponaana Vaalvu Maaridume

Onnoda Nadandhaa Kallana Kaadu

Pooththadum Poovanam Aagidume

Nee Pogum Padhai Poonkalgalale

Ponaana Vaalvu Maaridume

Raasave Unaalae Aakasam Vidium

Leysaga En Nenjam Pookindrathe

Raasave Unaalae Aakasam Vidium

Leysaga En Nenjam Pookindrathe

Sollatha Maayangal unnal Nadakuthe

Onnoda Nadandhaa Kallana Kaadu

Pooththadum Poovanam Aagidume

Kathil Varum Puluthiyaipol

Namma Thooththukira Ooru Ithu

Thukkathil Thuvandu Iruntha

Athu Thookivida Ninaikaathu

Munneripoga Muttukattai Ethu

Pin Thirumbi Parkathe

Onthunaiku Naanthan

Enthunaikku Neethaan

Endrum Ithu Maarathe

Nalvaaku Vur Sollum

Kaalam Varum

Allal Irulai Virattum

Vidiyal Varum

Kallana Kaadu Onnoda Nadandhaa

Pooththadum Poovanam Aagidume

Pooththadum Poovanam Aagidume

Arariraro Arariraro

Arariraro Arariraro

Ararirari Rariraro

Ararirari Rariraro

Yethi Vacha Deepam Onnu

Yentha Samilgalum Paakaliye

Sethu Vacha Kanavugal

Niraivaythi Vida Yarumillaiye

Nikkatha Kaalam Neraaka Oodum

Eppothum Maarathu

Illarkum Etram Endrenum Kodukum

Illamal Pogathu

Nikatha Kaalam Neraka Oodum

Eppothum Maarathu

Illarkum Yetram Endrenum Kodukum

Illamal Pogaathu

Nambikkai Kondarkku

Naalai Undu

Nam Vaazhvil Endrendrum

Santhosam Pongi Varum

Kallana Kaadu Onnoda Nadandhaa

Pooththadum Poovanam Aagidume

Raasave Unaalae Aakasam Vidium

Leysaga En Nenjam Pookindrathe

Raasave Unaalae Aakasam Vidium

Leysaga En Nenjam Pookindrathe

Sollatha Maayangal unnal Nadakuthe

Onnoda Nadandhaa Kallana Kaadu

Pooththadum Poovanam Aagidume

Pooththadum Poovanam Aagidume

Onnoda Nadandhaa Video Song

ஒன்னோட நடந்தா Onnoda Nadandhaa Song Lyrics in Tamil | Viduthalai Part 1 (2023)

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!

நீ போகும் பாதை பூங்கால்களாலே

பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே!

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!

நீ போகும் பாதை பூங்கால்களாலே

பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே!

ராசாவே உன்னால ஆகாசம் விடியம்

லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே!

ராசத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும்

லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே!

சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!

காத்தில் வரும் புழுதியப்போல்

நம்ம தூத்துகிற ஊரு இது

துக்கத்தில துவண்டிருந்தா

அது தூக்கிவிட நெனைக்காது

முன்னேறிப்போக

முட்டுக்கட்டை ஏது

பின் திரும்பி பாக்காதே

ஒந்துணைக்கு நாந்தான்

எந்துணைக்கு நீதான்

என்றும் இது மாறாதே

நல்வாக்கு ஊர் சொல்லும்

காலம் வரும்

அல்லல் இருளை விரட்டும்

விடியல் வரும்

கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

ஆராரிராரி ராரிராரோ

ஆராரிராரி ராரிராரோ

ஏத்தி வச்ச தீபமொண்ணு

எந்த சாமிகளும் பாக்கலியே

சேத்து வச்ச கனவுகள

நிறைவேத்தி விட யாருமில்லையே

நிக்காத காலம் நேராக ஓடும்

எப்போதும் மாறாது

இல்லார்க்கும் ஏற்றம் என்றேனும் கொடுக்கும்

இல்லாமல் போகாது

நம்பிக்கை கொண்டார்க்கு

நாளை உண்டு

நம் வாழ்வில் என்றென்றும்

சந்தோஷம் பொங்கி வரும்

கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

ராசாவே உன்னால ஆகாசம் விடியம்

லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

ராசத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும்

லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

FAQs

From which movie is the song ”Onnoda Nadandhaa”?

From “Viduthalai Part 1 (2023)”, “Onnoda Nadandhaa” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Onnoda Nadandhaa”?

Suka wrote the lyrics to “Onnoda Nadandhaa”.

Who is the singer(s) of the “Onnoda Nadandhaa”?

Dhanush & Ananya bhat has sung the song ”Onnoda Nadandhaa”

Leave a Comment