From the Tamil film Kolai (2022), Neerkumizho song Lyrics written by Karthik Netha are sung by Sid Sriram, and composed by Girishh Gopalakrishnan.
Song Title | Neerkumizho |
---|---|
Album | Kolai (2022) |
Singer(s) | Sid Sriram |
Music | Girishh Gopalakrishnan |
Lyrics | Karthik Netha |
Artist | Vijay Antony, Ritika Singh, Meenakshi Chaudhary |
Licenses | Think Music India |
Neerkumizho Song Lyrics
Neerkumizho Nedungkanavo
Theeyinil Veezhum Ponthooral Ivvaazhvo
Yen Pirivo Ethu Mudivo
Neerinil Moozhgum Man Bommaigal Naamo
Osai Illaamal Uravum Illaamal
Oomai En Nenjin Thaalattum Neeyo
Thoodhum Illaamal Thanimai Thaangamal
Koondukkul Moochuvidum Thendral Neeyo
Theeraadha Kaatril Unai Maaraadha Netril
Adaithene Thudithene Azhage Oh.. Oh..
Maayaatha Nokkil Puyal Oyaadha Pokkil
Alainthene Kumainthene Uyire Oh.. Oh..
Yaar Valaiyo Evar Iraiyo
Iraichalin Ullaadum Paadalgal Naamo
Yaar Pizhaiyo Edhu Sariyo
Kaanalin Neerukkul Vinmeengal Naamo
Vaanam Sella Neeyum Kettaaye
Anbenum Thoondil Thanil Naan Unnai Maatti Vaithen
Viduthalai Ketkiraai Valiyudan Paarkkiraai
Edhai Edhai Naan Naan Seiyya
Theeraadha Kaatril Unai Maaraadha Netril
Adaithene Thudithene Azhage Oh.. Oh..
Maayaatha Nokkil Puyal Oyaadha Pokkil
Alainthene Kumainthene Uyire Oh.. Oh..
Per Isaiye Peru Nilaye
Eerangal Kaayaatha Yehaantham Neeye
Mee Mesaiye Migumathiye
Maarbinil Maataadha Vaasangal Neeye
Kaar Irul Mele
Vizhum Seeroli Neeye
Unarndhene Unarndhene
Uyire Oh..
Neerkumizho Video Song
நீர்குமிழோ Neerkumizho Song Lyrics in Tamil| Kolai (2022)
நீர்குமிழோ நெடுங்கனவோ
தீயினில் வீழும் பொன்தூறல் இவ்வாழ்வோ
ஏன் பிரிவோ எது முடிவோ
நீரினில் மூழ்கும் மண் பொம்மைகள் நாமோ
ஓசை இல்லாமல் உறவும் இல்லாமல்
ஊமை என் நெஞ்சின் தாலாட்டும் நீயோ
தூதும் இல்லாமல் தனிமை தாங்காமல்
கூண்டுக்குள் மூச்சுவிடும் தென்றல் நீயோ
தீராத காற்றில் உனை மாறாத நேற்றில்
அடைத்தேனே துடித்தேனே அழகே ஓ.. ஓ..
மாயாத நோக்கில் புயல் ஓயாத போக்கில்
அலைந்தேனே குமைந்தேனே உயிரே ஓ.. ஓ..
யார் வலையோ எவர் இரையோ
இரைச்சலின் உள்ளாடும் பாடல்கள் நாமோ
யார் பிழையோ எது சரியோ
கானலின் நீருக்குள் விண்மீன்கள் நாமோ
வானம் செல்ல நீயும் கேட்டாயே
அன்பெனும் தூண்டில் தனில் நான் உன்னை மாட்டி வைத்தேன்
விடுதலை கேட்கிறாய் வலியுடன் பார்க்கிறாய்
எதை எதை நான் நான் செய்ய
தீராத காற்றில் உனை மாறாத நேற்றில்
அடைத்தேனே துடித்தேனே அழகே ஓ.. ஓ..
மாயாத நோக்கில் புயல் ஓயாத போக்கில்
அலைந்தேனே குமைந்தேனே உயிரே ஓ.. ஓ..
பேர் இசையே பெரு நிலையே
ஈரங்கள் காயாத ஏகாந்தம் நீயே
மீ மிசையே மிகுமதியே
மார்பில் மாறாத வாசங்கள் நீயே
கார் இருள் மேலே
விழும் சீரொளி நீயே
உணர்ந்தேனே உணர்ந்தேனே
உயிரே ஓ..
FAQs
From which movie is the song “Neerkumizho” from?
From “Kolai“, “Neerkumizho” is a song.
Who wrote the lyrics to “Neerkumizho”?
Karthik Netha wrote the lyrics to “Neerkumizho”.
Who is the singer of “Neerkumizho” song?
Sid Sriram have sung the song “Neerkumizho”.