From the Tamil film, Pathu Thala (2023), “Nee Singam Dhaan” Song Lyrics written by Vivek, are sung by Sid Sriram, and the Music is composed by A.R.Rahman.
Song Title | Nee Singam Dhaan |
---|---|
Album | Pathu Thala (2023) |
Singer(s) | Sid Sriram |
Music | A.R.Rahman |
Lyrics | Vivek |
Artists | Silambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon |
Licenses | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd |
Nee Singam Dhaan Song Lyrics
Suttri Nindru Oorey Paarkka
Kalam Kaanban
Punnagaiyil Senai Vaala
Ranam Kaanban
Un Perai Saaikka
Pala Yaanaigal Serntha Podhey
Nee Singam Dhan
Andha Aagayam Podhatha
Paravai Ondru
Nadhi Kannaadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru
Kadalaal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Velaadum
Panithuli Theerkkum
Theeyai Nee Pagirnthaalum
Rendaai Vaalum
Ivanum Andha Thee
Polathaan
Paravai Ondru
Nadhi Kannaadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru
Kadalaal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Velaadum
Panithuli Theerkkum
Ae Paar Endra Thaerukkul
Oorkolangal
Thaer Yaar Sondham
Aanaal Than Enna Sol
Mazhai Kaatru
Maan Kutti Pole
Suyam Indri Vaalvaan
Mann Mele
Un Nilathin Malarai
Neeyum Sirayinil Idalam
Adhan Narumanam Ellaiyai
Kadanthu Veesum
Andha Aagayam Podhatha
Paravai Ondru
Nadhi Kannaadi Paarthu
Manam Nirainthathu Indru
Kadalaal Theeratha
Erumbin Dhaagangal
Nilaiyin Velaadum
Panithuli Theerkkum
Puravo Yaar Ena
Neeyum Ketkalaam
Oorellam Sondham Kondaadum
Silarin Bedhathal
Sariram Aalamaai
Kaalangal Poonaalum Pesum
Adhu Yaar Endra Mudivu
Ingu Yaarodum Illai
Adhu Nee Endru Ninaithal
Nee Iraivan Kai Pillai
Pugal Vanthaalum
Adhu Kooda Kadanthan Indru
Avan Greedathai Thanthaale
Gnyanam Enben
Nilavin Yeni Nee
Vilakkendru Nee Aanaalum
Iravai Ketkamal Nilavoli Veesum
Theeyai Nee Pagirnthaalum
Rendaai Vaazhum
Ivanum Andha
Thee Pola Thaan
Nee Singam Dhaan Video Song
நீ சிங்கம் தான் Nee Singam Dhaan Song Lyrics in Tamil | Pathu Thala (2023)
சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க
களம் காண்பான்
புன்னகையில் சேனை வாழ
ரணம் காண்பான்
உன் பேரை சாய்க்க
பல யானைகள் சேர்ந்த போதே
நீ சிங்கம் தான்
அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று
கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்
தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்
அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று
கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்
ஏ பார் என்ற தேருக்குள்
ஊர்கோலங்கள்
தேர் யார் சொந்தம்
ஆனால் என்ன சொல்
மழைக்காற்று
மான்குட்டிபோலே
சுயமின்றி வாழ்வான்
மண்மேல
உன்நிலத்தின் மலரை
நீயும் சிறையினில் இடலாம்
அதன் நறுமணம் எல்லையை
கடந்து வீசும்
அந்த ஆகாயம் போதாத
பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று
கடலால் தீராத
எறும்பின் தாகங்கள்
நிலையின் வேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்
புறவோ யார் என
நீயும் கேட்கலாம்
ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்
சிலரின் பேதத்தால்
சரிரிரம் ஆழமாய்
காலங்கள் பேனாலும் பேசும்
அது யார் என்ற முடிவு
இங்கு யாரோடும் இல்லை
அது நீயென்று நினைத்தால்
நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை
புகழ் வந்தாலும்
அது கூட கடன் தான் இன்று
அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே
ஞானம் என்பேன்
நிலவின் ஏணி நீ
விளக்கென்று நீ ஆனாலும்
இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்
தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்
ரெண்டாய் வாழும்
இவனும் இந்த அந்த
தீ போலத்தான்
FAQs
From which movie is the song ”Nee Singam Dhaan”?
From “Pathu Thala (2023)”, “Nee Singam Dhaan” is a song.
Who wrote the lyrics to ”Nee Singam Dhaan”?
Vivek wrote the lyrics to “Nee Singam Dhaan”.
Who is the singer(s) of the “Nee Singam Dhaan”?
Sid Sriram has sung the song ”Nee Singam Dhaan”