From the Tamil film, Connect (2022), “Naan Varaigira Vaanam” Song Lyrics written by Kadhirmozhi Sudha, are sung by Uthara Unnikrishnan, Unnikrishnan, and the Music is composed by Prithvi Chandrasekhar.
Song Title | Naan Varaigira Vaanam |
---|---|
Album | Connect (2022) |
Singer(s) | Uthara Unnikrishnan, Unnikrishnan |
Music | Prithvi Chandrasekhar |
Lyrics | Kadhirmozhi Sudha |
Artists | Nayanthara, Satyaraj, Anupam Kher |
Licenses | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. |
Naan Varaigira Vaanam Song Lyrics
Naan Varaigira Vaanam
Kai Thodugira Thooram
Oar paravaiyaai Naanu
Vaan Urasida Vaenum
Manam Kulanthaiyaai
Adam Pidikkuthae!
Idaiveli Illaamal
Kanavugal Thuraththuthae!
Kadalalaigal Sollaamal
En Kaaladi Urasuthae!
En Thisai Yellaam
Vaanavil Thondrumo!
Paer Azhagena
Yaavumae Maarumo…!
Ooo… Men
Kannaadi Thottikkul Thaedum
Oar Kadalae Vaazhvaa?
Nagargira Nadhigale
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje!
Nagargira Nadhigal Dhaane
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje!
Uravugal Ennodu
Udan Vara Ninaikkuthae!
Peru Viralin Raegai’yaai
Ulaasaigal Uranguthae!
Ini Thuyaraamum
Thooramaai Pogumo!
En Piriyamae
Yaavaiyum Maatrumo!
Vaa! vattathil Nirkkaathu
Kaatrum
Naan! Kaikullae Sikkaatha
Vaasam
Ooo… Men
Kannaadi Thottikkul Thaedum
Oar Kadalae Vaazhvaa?
Nagargira Nadhigale
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje!
Nagargira Nadhigal Dhaane
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje
Nagargira Nadhigal Dhaane
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje!
Nagargira Nadhigal Dhaane
Kadal Thodum Kanne! Kanne!
Virindhidum Siragugal
Vinnai Thodum Nenje! Nenje!
Naan Varaigira Vaanam Video Song
நான் வரைகிற வானம் Naan Varaigira Vaanam Song Lyrics in Tamil | Connect (2022)
நான் வரைகிற வானம்
கை தொடுகிற தூரம்
ஓர் பறவையாய் நானும்
வான் உரசிட வேணும்
மனம் குழந்தையாய்
அடம் பிடிக்குதே!
இடைவெளி இல்லாமல்
கனவுகள் துரத்துதே!
கடலலைகள் சொல்லாமல்
என் காலடி உரசுதே!
என் திசை எல்லாம்
வானவில் தோன்றுமோ!
பேர் அழகென
யாவுமே மாறுமோ…!
ஓஓ…மீன்
கண்ணாடி தொட்டிக்குள் தேடும்
ஓர் கடலே வாழ்வா?
நகர்கிற நதிகளே!
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
உறவுகள் என்னோடு
உடன் வர நினைக்குதே!
பெரு விரலின் ரேகை’யாய்
உள்ளாசைகள் உறங்குதே!
இனி துயரமும்
தூரமாய் போகுமோ!
என் பிரியமே
யாவையும் மாற்றுமோ!
வா! வட்டத்தில் நிற்காத
காற்றும்
நான்! கைகுள்ளே சிக்காத
வாசம்
மீன்
கண்ணாடி தொட்டிக்குள் தேடும்
ஓர் கடலே வாழ்வா?
நகர்கிற நதிகளே!
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
ஏ! நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
FAQs
From which movie is the song ”Naan Varaigira Vaanam”?
From “Connect (2022)”, “Naan Varaigira Vaanam” is a song.
Who wrote the lyrics to ”Naan Varaigira Vaanam”?
Kadhirmozhi Sudha wrote the lyrics to “Naan Varaigira Vaanam”.
Who is the singer(s) of the “Naan Varaigira Vaanam”?
Uthara Unnikrishnan, Unnikrishnan has sung the song ”Naan Varaigira Vaanam”