From the Tamil film The Legend (2022), Mosalo Mosalu song Lyrics written by Pa.Vijay are sung by Armaan Malik, Mukesh Mohhamed, and composed by Harris Jayaraj.
Song Title | Mosalo Mosalu |
---|---|
Album | The Legend (2022) |
Singer(s) | Armaan Malik, Mukesh Mohhamed |
Music | Harris Jayaraj |
Lyrics | Pa.Vijay |
Artist | Legend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika |
Licenses | Think Music India |
Mosalo Mosalu Song Lyrics
Sanannaana Nana… Yes
Sanannaana Nana… Mosalu
Sanannaana Nana… Yes
Nannaana Nana… Mosalu, Yei Hey
Visilo Visilu Siluthukichu Sevilu
Pesalo Pesalu… Sakkara Potta Avulu
(Antha Levelu Antha Levelu
Antha Levelu Andha Levelu)
Azhagiya Paatha… Visiri Vidum Veyilu
Kavithaiyaa Paadi… Kaanji Pochu Koralu
Love Na Machan Daaru… Darkki Davulu
(Antha Levelu Antha Levelu
Antha Levelu Andha Levelu)
Achachcho Kadal Pongicho
Kattumaram Kappalukkul Sernthiricha
Silluchcho Oli Minnuchcho
Simminikkul Suriyanum Udhichirucho
Thavvuchcho Manam Alluchcho
Osambikkul Vellakatti Ottikkirucho
Aile Aile Baailaa Paadum Mayilae
Mosalo Mosalu… Aayiram Veelu Railu
Visilo Visilu Siluthukichu Sevilu
Pesalo Pesalu… Sakkara Potta Avulu
(Antha Levelu Antha Levelu
Antha Levelu Andha Levelu)
College Kulla… Erumbellaam Singam
Thaangathu Yamma Alappara Engum
Aanalum Pullinga Ellaam Thangaam
Bench-u Motham… Drumsugal Aachu
Pathu Veralum Kuchigal Aachu
Padippa Vidavum… Talent-u Koodi Pochu
Olli Valliya… Innaikku Pudikkala
Naalai Azhaginnu… Yevanukkum Theriyala
Pattaam Poochchi… Kooda Tharaiyila
Pattu Puzhuva Thirinjathu… Thaane Sila Naal
Mosalo Mosalu… Aayiram Veelu Railu
Visilo Visilu… Siluthukichu Sevilu
Pesalo Pesalu… Sakara Potta Avulu
(Antha Levelu Antha Levelu
Antha Levelu Andha Levelu)
Azhagiya Paatha… Visiri Vidum Veyilu
Kavithaiyaa Paadi… Kaanji Pochu Koralu
Love na Machaan… Daaru Darki Davulu
Vera Levelu… Vera Levelu
Vera Levelu… Vera Levelu
Wo Ho Wo Ho… Wo Ho
Paratta Thalaiyaa… Padichu Thirinjaa
Kadaisi Benchula… Thoongi Vazhinchaa
Unakkul Isaacku Newtonum Therivaan Thuninjaa
Appa Unna Kanavukkul Thalla
Amma Endrum… Sentiment-il Kolla
Nanban Mattum… Veppaan Nenjukkullaa
Kallil Adicha… Kalangida Venaam
Sollil Adicha… Norungida Venaam
Namma Dhoni Pola Neeyum
Kadaisi Ball-il Sixer Adichu Kaattu
Mosalo Mosalu… Aayiram Veelu Railu
Visilo Visilu Siluthukichu Sevilu
Pesalo Pesalu… Sakkara Potta Avulu
Azhagiya Paatha… Visiri Vidum Veyilu
Kavithaiyaa Paadi… Kaanji Pochu Koralu
Love Na Machan… Daaru Darkki Davulu
Mosalo Mosalu Video Song
பெசலோ பெசலு Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil| The Legend (2022)
மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அச்சச்சோ கடல் பொங்கிச்சோ
கட்டுமரம் கப்பலுக்குள் சேர்ந்திரிச்சா
சிலுச்சோ ஒளி மின்னுச்சோ
சிம்மினிக்குள் சூரியனும் உதிச்சிருச்சோ
தவ்வுச்சோ மனம் அல்லுச்சோ
ஒசம்பிக்குள் வெள்ளகட்டி ஒட்டிக்கிருச்சோ
ஐலே ஐலே பாயிலா பாடும் மயிலே
மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
காலேஜ் குள்ள எறும்பெல்லாம் சிங்கம்
தாங்காது யம்மா அலப்பற எங்கும்
ஆனாலும் புள்ளிங்க எல்லாம் தங்கம்
பெஞ்சு மொத்தம் டிரம்சுகள் ஆச்சு
பத்து வெரலும் குச்சிகள் ஆச்சு
படிப்ப விடவும் டேலண்ட் கூடி போச்சு
ஒல்லி வல்லிய இன்னைக்கு புடிக்கல
நாளை அழகின்னு எவனுக்கும் தெரியல
பட்டாம் பூச்சி கூட தரையில
பட்டு புழுவா திரிந்தது தானே சில நாள்
மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
வேற லெவலு வேற லெவலு
வேற லெவலு வேற லெவலு
வோ ஹோ வோ ஹோ வோ ஹோ
பறட்ட தலையா படிச்சு திரிஞ்சா
கடைசி பெஞ்சுல தூங்கி வழிஞ்சா
உனக்குள் ஐசக்கு நியூட்டனும் தெரியுமா துணிஞ்சா
அப்பி உன்ன கனவுக்குள் தள்ள
அம்மா என்றும் சென்டிமென்ட்-இல் கொல்ல
நண்பன் மட்டும் வெப்பான் நெஞ்சுக்குள்ள
கல்லில் அடிச்சா கலங்கிட வேணாம்
சொல்லில் அடிச்சா நொறுங்கிட வேணாம்
நம்ம தோணி போல நீயும்
கடைசி பால்-இல் சிக்ஸர் அடிச்சு காட்டு
மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு
அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு
FAQs
From which movie is the song “Mosalo Mosalu” from?
From “The Legend“, “Mosalo Mosalu” is a song.
Who wrote the lyrics to “Mosalo Mosalu”?
Pa.Vijay wrote the lyrics to “Mosalo Mosalu”.
Who is the singer of “Mosalo Mosalu” song?
Armaan Malik, Mukesh Mohhamed have sung the song “Mosalo Mosalu”.