Megham Karukatha Tamil Song Lyrics | Thiruchitrambalam | Dhanush| Nithya Menen | Raashi Khanna

From the Tamil film Thiruchitrambalam (2022) Megham Karukatha Song Lyrics written by- Poetu Dhanush are sung by Dhanush and composed by Anirudh Ravichander

Song TitleMegham Karukatha
AlbumThiruchitrambalam (2022)
Singer(s)Dhanush
MusicAnirudh Ravichander
LyricsPoetu Dhanush
ArtistDhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar
LicensesSun TV

Megham Karukatha Song Lyrics

Megham Karukatha… Penne Penne
Saaral Adikkaadha… Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha… Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha… Penne Penn

Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkuthe
Pazhaga Pazhaga Pidikkuthe
Pazhaiya Ranangal Marakkuthe
Pen Thogai Varududhe

Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe

Megham Karukkatha… Penne Penne
Saaral Adikkaadha… Penne Penne

Hmm Hmm Haha
Mannai Thooral Theendum
Munne Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum
Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam
Endru Ketkiren

Konjam Konjam
Innum Innum
Endru Ketkiren

Ennodu Serndhu Vaazhum Sogam
Ellaam Kaatril Poga Paarkkiren
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam
Naan Pogiren

Ennulle Moodi Iruntha Kadhavu
Ondru Vetkappattu Thirakkiren
Vaazhkkai Pogum Pokkil Ellaam
Naan Pogiren

Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle

Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe

Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe

Megham Karukkatha
Penne Penne
Saaral Adikkaadha
Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha
Theeyum Anaiyaadha

Megham Karukatha Video Song

மேகம் கருக்காதா Megham Karukatha Song Lyrics in Tamil | Thiruchitrambalam

மேகம் கருக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே

கண்பாஷை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

“பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே”

பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

மேகம் கருக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும் நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம் என்று கேட்கிறேன்

கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்

என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம் காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம் நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம் நான் போகிறேன்

கண்பாசை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

“பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே”

பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

மேகம் கருக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா…

FAQs

From which movie is the song “Megham Karukatha” from?

From “Thiruchitrambalam“, “Megham Karukatha” is a song.

Who wrote the lyrics to “Megham Karukatha”?

Poetu Dhanush wrote the lyrics to “Megham Karukatha”.

Who is the singer of “Megham Karukatha” song?

Dhanush have sung the song “Megham Karukatha”

Leave a Comment