Mayakkum Pozhudhe Tamil Song Lyrics | Shaakuntalam | Samantha | Mani Sharma

From the Tamil film, Shaakuntalam (2023), “Mayakkum Pozhudhe” Song Lyrics written by Kabilan, are sung by Sathyaprakash, Shweta Mohan, and the Music is composed by Mani Sharma.

Song  TitleMayakkum Pozhudhe
AlbumShaakuntalam (2023)
Singer(s)Sathyaprakash, Shweta Mohan
MusicMani Sharma
LyricsKabilan
ArtistsSamantha, Dev Mohan, Allu Arha
LicensesTips Tamil

Mayakkum Pozhudhe Song Lyrics

Mayakkum Pozhudhe

Yematram Aaguma

Yematram Aaguma

 

Thangavalayam

Un Perin Nyabagam

Yen Sendrai

Nee Vanjeye

 

Nadu Nisiyil Minnal Pola

Urangiyapin Vizhithal Pola

 

Naalum Un Thooral

Oh Sillaney

Mounamaai Veesum

Shaakuntalam

 

Mayakkum Pozhudhe

Yematram Aaguma

Yematram Aaguma

 

Irudhaya Isaiye

Un Piney Ooduthey

Naan neeyaga

Aanadhey

 

Meengalin Koottathai

Vennila Neengumaa

Iravile maayangal

Rajanai Soozhumo

 

Tharunangal Meerinaal

Niyabagam Meerumaa

 

Marupadi Yosithen

Engayum Illaiye

 

Edhuvarai Neeee….

Illamal Naanadi

Eni Kanniray Yenada

 

Mayakkum Pozhudhe

Yematram Aaguma

Yematram Aaguma

 

Thooramey Aayinum

Piriyuma Nenjamey

Theerumaa Vedhanai

Kaaranam Naanadi

 

Kadhalin Paathayil

Un Udan Pogiren

Nee Illa Kadhalil

Payanamey Thodaruma

 

Iru Uyirai….

Kaalangal Moodinaal

 

Nam Kadhal Thaan Theerumaa

 

Mayakkum Pozhudhe

Yematram Aaguma

Yematram Aaguma

 

Nadu Nisiyil Minnal Pola

Urangiyapin Vizhithal Pola

 

Naalum Un Thooral

Oh Sillaney

Mounamaai Veesum

Shaakuntalam

Mayakkum Pozhudhe Video Song

மயக்கும் பொழுதே Mayakkum Pozhudhe Song Lyrics in Tamil | Shaakuntalam (2023)

மயக்கும் பொழுதே

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

ஆஆஆஆ….

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

 

தங்கவளையம்

உன் பேரின் நியாபகம்

ஏன் சென்ராய்

நீ வஞ்சியே

 

நடு நிசியில் மின்னல் போல

உறங்கியபின் விழித்தல் போல

 

நாளும் உன் தூறல்

ஓ சில்லென

மௌனமாய் வீசும்

சாகுந்தலம்

 

மயக்கும் பொழுதே

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

ஆஆஆஆ….

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

 

இருதய இசையே

உன் பின்னே ஓடுதே

நான் நீயாக ஆனதே

 

மீன்களின் கூட்டத்தை

வெண்ணிலா நீங்குமா?

இரவிலே மாயங்கள்

ராஜனை சூழுமோ?

 

தருணங்கள் மீறினால்

ஞாபகம் மீறுமா?

 

மறுபடி யோசித்தேன்

எங்கயும் இல்லையே!

 

எதுவரை நீநீ….

இல்லாமல் நானடி

இனி கண்ணீரே ஏனடா

 

மயக்கும் பொழுதே

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

ஆஆஆஆ….

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

 

தூரமே ஆயினும்

பிரியுமா நெஞ்சமே!

 

தீருமா வேதனை

காரணம் நானடி

 

காதலின் பாதையில்

உன்னுடன் போகிறேன்

 

நீ இல்லா காதலில்

பயணமே தொடருமா

 

இரு உயிரை….

காலங்கள் மூடினால்

 

நம் காதல் தான் தீருமா

 

மயக்கும் பொழுதே

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

ஆஆஆஆ….

ஏமாற்றம் ஆகுமா?

 

நடு நிசியில் மின்னல் போல

உறங்கியபின் விழித்தல் போல

 

நாளும் உன் தூறல்

ஓ சில்லென

மௌனமாய் வீசும்

சாகுந்தலம்

FAQs

From which movie is the song ”Mayakkum Pozhudhe”?

From “Shaakuntalam (2023)”, “Mayakkum Pozhudhe” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Mayakkum Pozhudhe”?

Kabilan wrote the lyrics to “Mayakkum Pozhudhe”.

Who is the singer(s) of the “Mayakkum Pozhudhe”?

Sathyaprakash, Shweta Mohan has sung the song ”Mayakkum Pozhudhe”

Leave a Comment