From the Tmlil film, My Dear Boothammovie (2022), Master Oh My Master Song Lyrics written by Yugabharathi are sung by Benny Dayal, and the Music is composed by Rajesh,D.Imman,.
Song Title | Master Oh My Master |
---|---|
Album | My Dear Boothammovie(2022) |
Singer(s) | Benny Dayal |
Music | Rajesh,D.Imman, |
Lyrics | Yugabharathi |
Artists | Prabhudeva, Ramya Nambessan |
Licenses | Think Music India |
Master Oh My Master Song Lyrics
Master Oh My Master
Neenga Ingiliya
Bungiliya Jingiliya Thaan
Master Oh My Master
Neenga Takkarilum
Takkarunu Solluvene Naan
Ulagam Urandaya Eduthu
Ullankaiyila Uruttu
Vanga Kadalayum Madichi
Pocket Size-la Suruttu
Nee Nenachathellam
Palikkum Varai Odu Odu
Unnai Jaikka Oru Aale Illai
Aadi Paadu
Put-u Put-u Put-u Put-u
Put-u on Your Shoes-u
Set-u Set-u Set-u Set-u
Set-u Right Your Moves-u
Put-u Put-u Put-u Put-u
Put-u on Your Shoes-u
Set-u Set-u Set-u Set-u
Set-u Right Your Moves-u
Ingiliya Ingiliya
Ingiliya Ingiliya
Master Oh My Master
Neenga Ingiliya
Bungiliya Jingiliya Thaan
Master Oh My Master
Neenga Takkarilum
Takkarunu Solluvene Naan
Ethavum Selavu Illai
Ethavum Varavu Illai
Unakku Pudichapadi
Enjoy Pannu
Pudhusu Palasu Illai
Sirisu Perusu Illai
Manasa Un Pookkil
Follow Pannu
Hey Ettu Vachi
Nadanthu Vandha
Unnai Nambi
Ezhunthu Ninna
Vinnaiyai Thottudelam
Naasa Getha
Ettuthikkum… Mirala Vaiyu
Success Story… Ezhuthi Vaiyu
Google-um Onna Suththum Internet-Ah
Mela Osaranum Mela
Naalai Ulagatha Aala
Put-u Put-u Put-u Put-u
Put-u on Your Shoes-u
Set-u Set-u Set-u Set-u
Set-u Right Your Moves-u
Put-u Put-u Put-u Put-u
Put-u on Your Shoes-u
Set-u Set-u Set-u Set-u
Set-u Right Your Moves-u
Ingiliyaa Ingiliyaa
Ingiliyaa Ingiliyaa
Master Oh My Master
Neenga Ingiliya
Bungiliya Jingiliya Thaan
Master Oh My Master
Neenga Takkarilum
Takkarunu Solluvene Naan
Ulagam Urandaya Eduthu
Ullankaiyila Uruttu
Vanga Kadalayum Madichi
Pocket Size-la Suruttu
Nee Nenachathellam
Palikkum Varai Odu Odu
Unnai Jaikka Oru Aale
Illai Aadi Paadu
Put-u Put-u Put-u Put-u
Put-u on Your Shoes-u
Set-u Set-u Set-u Set-u
Set-u Right Your Moves-u
Ingiliyaa Ingiliya
Ingiliyaa Ingiliyaa
Master Oh My Master Lyric Video Song
மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர் Master Oh My Master Lyrics Tamil |My Dear Boothammovie
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க இங்கிலியா புங்கிலியா…
ஜுங்கிலியாதான்…
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க டக்கரிலும் டக்கருன்னு…
சொல்லுவேனே நான்…
ஆண் : உலகம் உருண்டய எடுத்து…
உள்ளங்கையில உருட்டு…
வங்க கடலையும் மடிச்சு…
பாக்கெட் சைஸ்ல சுருட்டு…
ஆண் : நீ நெனச்சதெல்லாம் பலிக்கும் வரை ஓடு ஓடு…
உன்னை ஜெயிக்க ஒரு ஆளே இல்லை ஆடி பாடு…
ஆண் : புட்டு புட்டு புட்டு புட்டு…
புட்டு ஆன் யுவர் ஷூஸ்சு…
செட்டு செட்டு செட்டு செட்டு…
செட்டு ரைட் யுவர் மூவ்ஸ்சு…
ஆண் : புட்டு புட்டு புட்டு புட்டு…
புட்டு ஆன் யுவர் ஷூஸ்சு…
செட்டு செட்டு செட்டு செட்டு…
செட்டு ரைட் யுவர் மூவ்ஸ்சு…
ஆண் : இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க இங்கிலியா புங்கிலியா…
ஜுங்கிலியாதான்…
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க டக்கரிலும் டக்கருன்னு…
சொல்லுவேனே நான்…
ஆண் : எதுவும் செலவு இல்லை…
எதுவும் வரவு இல்லை…
உனக்கு புடிச்சபடி என்ஜாய் பண்ணு…
ஆண் : புதுசு பழசு இல்லை…
சிரிசு பெருசு இல்லை…
மனச உன் போக்கில் ஃபாலோ பண்ணு…
ஆண் : ஏய் எட்டு வச்சி நடந்து வந்தா…
உன்னை நம்பி எழுந்து நின்னா…
விண்ணையை தொட்டுதெலாம் நாச கெத்தா…
ஆண் : எட்டுத்திக்கும் மிரள வையி…
சக்ஸஸ் ஸ்டோரி எழுதி வையி…
கூகுளும் ஒண்ணா சுத்தும் இன்டர்நெட்னா…
ஆண் : மேல ஒசரனும் மேல…
நாளை உலகத்த ஆள…
ஆண் : புட்டு புட்டு புட்டு புட்டு…
புட்டு ஆன் யுவர் ஷூஸ்சு…
செட்டு செட்டு செட்டு செட்டு…
செட்டு ரைட் யுவர் மூவ்ஸ்சு…
ஆண் : புட்டு புட்டு புட்டு புட்டு…
புட்டு ஆன் யுவர் ஷூஸ்சு…
செட்டு செட்டு செட்டு செட்டு…
செட்டு ரைட் யுவர் மூவ்ஸ்சு…
ஆண் : இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க இங்கிலியா புங்கிலியா…
ஜுங்கிலியாதான்…
ஆண் : மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்…
நீங்க டக்கரிலும் டக்கருன்னு…
சொல்லுவேனே நான்…
ஆண் : உலகம் உருண்டய எடுத்து…
உள்ளங்கையில உருட்டு…
வங்க கடலையும் மடிச்சு…
பாக்கெட் சைஸ்ல சுருட்டு…
ஆண் : நீ நெனச்சதெல்லாம் பலிக்கும் வரை ஓடு ஓடு…
உன்னை ஜெயிக்க ஒரு ஆளே இல்லை ஆடி பாடு…
ஆண் : புட்டு புட்டு புட்டு புட்டு…
புட்டு ஆன் யுவர் ஷூஸ்சு…
செட்டு செட்டு செட்டு செட்டு…
செட்டு ரைட் யுவர் மூவ்ஸ்சு…
ஆண் : இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
இங்கிலியா…
FAQs
From which movie is the song Master Oh My Master?
From “ My Dear Boothammovie,(2022) Master Oh My Master is a song.
Who wrote the lyrics to Master Oh My Master?
Yugabharathi wrote the lyrics to Master Oh My Master.
Who is the singer(s) of the Master Oh My Master song?
Benny Dayal has sung the song Master Oh My Master.